kornews

ฮวังอินยอบ เผยการเตรียมตัวบทบาท ฮันซอจุน ในซีรีส์ True Beauty พร้อมเทียบนิสัยในชีวิตจริง

20/11/2020 - korseries

ฮวังอินยอบ ฮันซอจุน True Beauty

ก่อนที่กำหนดวันออนแอร์ตอนแรกของซีรีส์ที่หลายคนรอคอย ‘True Beauty’ (여신강림) หรือ ‘ความลับของนางฟ้า’ จะมาถึง นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ฮวังอินยอบ ที่กำลังจะมาถ่ายทอดบทบาทตัวละคร ฮันซอจุน ในเรื่องนี้ ได้เผยความรู้สึกในการขึ้นแท่นรับบทนำ ร่วมกับ มุนกายอง – ชาอึนอู ASTRO อีกทั้งยังเผยถึงการเตรียมตัวสำหรับบทบาทที่ได้รับความคาดหวังจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

“เมื่อปีที่แล้ว ผมได้เห็นหัวข้อข่าวว่า True Beauty กำลังจะถูกนำมาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ และผมคิดกับตัวเองว่า ‘มันจะดีแค่ไหนนะถ้าหากได้แสดงในเรื่องนี้?” ฮวังอินยอบ ได้หวนนึกถึงช่วงเวลาก่อนที่เขาจะได้มีโอกาสร่วมออดิชั่นบทบาทตัวละครสำคัญในเรื่อง อย่าง ฮันซอจุน ซึ่งเขาเผยว่า “ต้องขอบคุณที่ผมได้มีโอกาสไปออดิชั่น และในท้ายที่สุดผมก็ได้แสดงบทบาทเท่ ๆ ของ ฮันซอจุน ผมรู้สึกดีใจมากครับ และมันเป็นเหมือนฝันเลย” นักแสดงหนุ่มยังได้เผยความตื่นเต้นที่จะได้ถ่ายทอดบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งใครหลายคนกำลังรอคอยด้วยความรักและความสนใจ

ฮวังอินยอบ True Beauty
ฮวังอินยอบ True Beauty

ฮวังอินยอบ ได้เผยความรู้สึกถึงตัวละคร ฮันซอจุน ที่เขาได้ถ่ายทอด ว่า “ซอจุน เป็นคนที่มีสไตล์มากครับ และเขาเป็นคนที่แข็งกร้าวเมื่อมองจากภายนอก แต่จริง ๆ แล้ว เขาเป็นคนที่มีจิตใจอบอุ่นและเป็นผู้ชายที่ใส่ใจมากครับ เขาเป็นตัวละครที่คุณไม่สามารถเกลียดเขาได้เลย และเขาจะแสดงเสน่ห์ด้านใหม่ ๆ และหลากหลายขึ้นอยู่กับว่าเขากำลังโต้ตอบอยู่กับใครครับ”

และเมื่อเทียบระหว่างนิสัยของตัวละครฮันซอจุน กับ นิสัยในชีวิตจริงของเขา ฮวังอินยอบ ตอบว่า

“ผมคิดว่าระดับความเหมือนของผมกับฮันซอจุน อยู่ที่ 50% ครับ เรามีความคล้ายคลึงกันตรงที่ผมมีภาพลักษณ์ที่ดูเย็นชาและเฉียบคมที่ดูเหมือนยากที่จะเข้าหาครับ แต่ว่าจริง ๆ แล้วตรงกันข้ามเลยครับ ผมเป็นคนที่หัวเราะง่าย เป็นคนขี้เล่นมาก เป็นคนประเภทที่ชอบคุยกับคนอื่นครับ และผมก็ยังสนใจเกี่ยวกับแฟชั่นในชีวิตจริงด้วยครับ”

ฮวังอินยอบ ฮันซอจุน True Beauty

สำหรับการเตรียมสวมบทบาท​ฮันซอจุน ในผลงานนี้ ฮวังอินยอบ เผยถึงเบื้องหลังการเตรียมตัว ว่า

“ตัวละครนี้เป็นตัวละครที่มีความโดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งผมกังวลมากว่า ‘ผมจะทำอะไรที่จะทำให้ตัวเองเป็นซอจุนได้บ้าง?’ ตอนนี้ผมร่วมกันกับทีมสไตลิสต์เพื่อลองสิ่งต่าง ๆ และลองหาว่าอะไรที่ทำให้ผมดูเหมือนฮันซอจุนมากขึ้น ขณะที่ก็ปรับให้เหมาะกับตัวผมด้วยครับ

นอกเหนือจากองค์ประกอบด้านวิชวลแล้ว ผมก็ยังมีการคุยกันกับผู้กำกับในหลาย ๆ เรื่อง และทำงานอย่างหนักเพื่อพยายามถ่ายทอดอารมณ์ของซอจุนออกมาให้ดีผ่านการแสดงของผมครับ เพราะว่าผมอยากแสดงบทฮันซอจุนออกมาให้ดูเท่ ผมได้ใบขับขี่มอเตอร์ไซต์ในชีวิตจริง และก็เข้าคลาสเรียนแอคชั่นด้วยครับ ผมหวังว่าทุกคนจะจับตาดูการปรากฏตัวครั้งแรกของฮันซอจุน ที่จะทำให้ทุกคนเห็นทุ่มเทพยายามของผมทั้งหมดในครั้งเดียวนะครับ”

ฮวังอินยอบ

และเมื่อพูดถึงเคมีระหว่างเพื่อนนักแสดง มุนกายอง และ ชาอึนอู ฮวังอินยอบ เผยว่าเพราะว่าตัวเขาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ มุนกายองและชาอึนอูจึงใส่ใจและดูแลเขาดีมาก จึงทำให้สามารถสนิทกับทั้งคู่ได้อย่างรวดเร็ว และถ่ายทำด้วยกันอย่างสนุกสนาน

“เพราะว่าเราทุกคนต่างสนิทกันมาก เราหยอกเล่นกันเกือบทุกวันเลยครับ ผมคิดว่าเคมีในชีวิตจริงเหล่านี้จะเปล่งประกายผ่านในซีรีส์ด้วยเช่นกันครับ หวังว่าทุกคนจะให้ความสนใจในเคมีระหว่างพวกเราทั้งสามคนนะครับ”

True Beauty มุนกายอง ชาอึนอู ฮวังอินยอบ

และสุดท้ายนี้ ฮวังอินยอบ ได้ปิดท้ายถึงเป้าหมายในอาชีพการเป็นนักแสดงของเขาว่า “ผมอยากจะเป็น ‘นักแสดงที่ผู้คนอยากจะรอคอยติดตามต่อไปเรื่อย ๆ’ ครับ ผมไม่คิดว่ามันจะมีคำพูดไหนที่ทำให้ผมมีความสุขได้เท่านั้นแล้วครับ”

True Beauty เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกวัยรุ่น เล่าเรื่องราวของ อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) นักเรียนสาวชั้นมัธยมปลายที่ปกปิดใบหน้าสดของตัวเอง และใช้ทักษะการแต่งหน้าขั้นเทพเพื่อเสริมความมั่นใจ ซึ่งเธอได้พบกับ อีซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู) นักเรียนชายสุดฮอตในโรงเรียน ที่มีบาดแผลภายในใจแอบซ่อนอยู่ ซึ่งทั้งสองตัวละครนี้จะได้เติบโตไปพร้อม ๆ กับการแบ่งปันเยียวยาความเจ็บปวดของกันและกัน มีกำหนดออนแอร์ตอนแรก 9 ธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชาอึนอู ASTRO สานต่อภาพลักษณ์หลุดออกมาจากเว็บตูน My ID is Gangnam Beauty → True Beauty

tvN เร่งเครื่องปล่อยทีเซอร์ ‘มุนกายอง – ชาอึนอู ASTRO’ ในซีรีส์ใหม่ True Beauty ความลับของนางฟ้า

จากเว็บตูนสู่เวอร์ชั่นซีรีส์ ‘True Beauty’ ความลับของนางฟ้า กับเสน่ห์ที่โดดเด่นของ 4 ตัวละครหลัก

ทำความรู้จักนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ ที่จะรับบท ฮันซอจุน ในซีรีส์ True Beauty

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก