ไอดอล-นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ชาอึนอู ASTRO ได้เล่าถึงเรื่องราวรักข้างเดียวในอดีต ที่ช่วยจุดประกายความสนใจทางด้านดนตรี และส่งอิทธิพลต่อการเดินในเส้นทางสายไอดอลของเขาจนกลายเป็นดาวรุ่งในปัจจุบัน

ในรายการ All The Butlers ช่อง SBS ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม เหล่าพ่อบ้าน สมาชิกหลักทั้ง 5 คน รวมไปถึง ชาอึนอู ได้พบกับแขกรับเชิญผู้ที่จะมาเปลี่ยนกระบวนทัศน์การเป็นเจ้านายในรายการอย่างสองตลกสาวชื่อดัง พัคนาแร และ จางโดยอน ซึ่งในตอนดังกล่าวมีช่วงพูดคุยเปิดใจกันเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ตัวตน และสไตล์การบอกรักที่แตกต่างเฉพาะบุคคลระหว่างเหล่าสมาชิกและแขกรับเชิญ

ในขณะที่เหล่าสมาชิกและแขกรับเชิญกำลังพูดคุยเรื่องความรัก และแบ่งทีมกันว่าใครเป็นคนประเภทที่จะบอกรักคนที่แอบชอบก่อน หรือเป็นคนประเภทที่แอบรักข้างเดียว เก็บความรู้สึกไว้ในใจ ชาอึนอู ได้เผยว่าเขาเป็นแบบประเภทหลังที่ไม่เคยสารภาพรักกับใครมาก่อนเลย เพราะเอาแต่เก็บความรู้สึกแอบชอบไว้ในใจ

นักแสดง อีซึงกิ สมาชิกของรายการจึงถามคำถามไอดอลหนุ่มรุ่นน้องว่า “ถ้าคนที่นายเคยแอบชอบได้ดูรายการอยู่ที่บ้าน แล้วรู้สึกได้ว่าน่าจะเป็นตัวเองที่นายกำลังพูดถึงอยู่ แล้วเธอก็ตัดสินใจส่งข้อความมาหานายว่า ‘อึนอูสบายดีไหม’ และชวนไปดื่มชาด้วย นายจะทำยังไง” ทางด้าน อึนอู จึงหยุดคิดอยู่ครู่หนึ่ง และตอบอย่างระมัดระวังว่า “ผมก็คงจะรู้สึกตื่นเต้นและประหม่า แต่ว่าผมอยากจะเก็บสิ่งเหล่านี้ไว้เป็นความทรงจำมากกว่าครับ”

เมื่อเริ่มรำลึกถึงเรื่องราวในอดีต ไอดอลหนุ่มยังได้เผยว่าคนที่เขาแอบชอบ เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาสนใจเกี่ยวกับดนตรีมากขึ้น จากที่ อึนอู ได้เล่าว่า “ตอนที่ผมยังเด็ก ผมไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับการร้องการเต้นสักเท่าไหร่ แต่คนที่ผมเคยชอบ เขาเป็นแฟนคลับตัวยงของ FT ISLAND ถึงขั้นมีสติกเกอร์ติดกล่องดินสอและรูปสมาชิกวงเต็มไปหมดเลยครับ ผมก็เลยสงสัยว่าทำไมเธอถึงชอบวงนั้นจัง หลังจากนั้นผมก็เริ่มสนใจ ผมเลยกดเข้าไปดู MV เพลงของวง FT Island เยอะมากเลยครับ” อีซึงกิ จึงพูดออกมาอย่างประทับใจว่า “เธอเป็นแรงผลักดันให้สินะ” พร้อมออกตัวถามอึนอูว่า ‘อยากเจออีฮงกิไหม?’ แต่ด้านอึนอูตอบอย่างเขินอายว่าไม่เป็นไร

นอกจากนี้ ในรายการยังมีช่วงที่สมาชิกและแขกรับเชิญเล่นเกมยอดฮิตอย่าง Truth or Dare ร่วมกัน นักแสดงตลกชื่อดัง พัคนาแร จึงใช้โอกาสนี้ถาม ชาอึนอู ว่าเคยมีคนดังมาชวนไอดอลหนุ่มออกเดตหรือไม่ โดยให้ตอบ ‘YES’ หรือ ‘NO’ คิมดงฮยอน จึงออกความเห็นในทันทีว่า “ฉันคิดว่ายังไงก็ต้องเคย” ซึ่งทางด้าน ชาอึนอู ก็ได้ตอบคำถามอย่างซื่อสัตย์ว่า ‘YES’

สามารถชมรายการ All The Butlers ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ EP.ล่าสุดได้ที่ VIU <คลิก>

ชมการพูดคุยของ ชาอึนอู ในรายการ All The Butlers ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

แนะนำรายการ All The Butlers วาไรตี้เติมพลังบวกสุดฮาพาเรียนรู้ชีวิตที่ไม่ควรพลาด!

ปล่อยของหนักมาก! เสียงร้องทรงพลังของ อีซึงกิ ทำชาวเน็ตทึ่งถ้วนหน้าจนยอดชมคลิปทะลุล้าน

True Beauty ความลับของนางฟ้า กำลังจะทำเป็นซีรีส์! ชาอึนอู ASTRO ได้รับข้อเสนอบทนำ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)(2)(3)

Read More Articles