korselect

แนะนำรายการ All The Butlers วาไรตี้เติมพลังบวกสุดฮาพาเรียนรู้ชีวิตที่ไม่ควรพลาด!

03/07/2020 - bubblesbenjy


หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกหลักของรายการ All The Butlers จากช่อง SBS โดยการเสริมทัพจาก ไอดอลหนุ่มเจ้าของฉายาอัจฉริยะทางใบหน้า ชาอึนอู ASTRO และนักกีฬา UFC ในตำนานของเกาหลี คิมดงฮยอน มาร่วมแพ็คกระเป๋าออกเดินทางเรียนรู้ชีวิตจาก ‘เจ้านาย’ ไปพร้อมกับเหล่า ‘พ่อบ้าน/ลูกศิษย์’ คนอื่น ๆ อย่าง อีซึงกิ ยังเซฮยอง ชินซองรก ก็ยังคงความเข้าขาและมอบเสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน พร้อมแง่คิดให้กับผู้ชมประจำทุกสุดสัปดาห์ได้เป็นอย่างดี

“All The Butlers” (집사부일체) เป็นรายการวาไรตี้โชว์ คอนเซ็ปต์เรียบง่ายแต่สุดสร้างสรรค์ โดยสมาชิกหลักของรายการจะไปใช้เวลา ในฐานะ พ่อบ้าน หรือ ลูกศิษย์ ที่พร้อมทำตามคำสั่งและลองใช้ชีวิตในแบบฉบับของ เจ้านาย หรือแขกรับเชิญแต่ละคน ซึ่งเป็นเหล่าคนดัง ผู้มีประสบการณ์จนได้รับความสำเร็จจากวงการต่าง ๆ เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน เพื่อเรียนรู้ไลฟ์สไตล์ แนวคิด แง่มุมการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และประสบความสำเร็จบนเส้นทางที่แตกต่างในแบบฉบับเฉพาะตัว

รายการออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2017 ด้วยสมาชิกดั้งเดิม ประกอบไปด้วย พี่ใหญ่อารมณ์อ่อนไหวอย่าง นักแสดง อีซังยุน (ผลงานละคร VIP, About Time, Angel Eyes) , อีซึงกิ พระเอกขวัญใจชาวเกาหลีใต้และเจ้าพ่อรายการวาไรตี้ (ผลงานละคร Vagabond, A korean Odyssey, Gu family book) , นักแสดงตลกชื่อดัง ผู้สร้างเสียงหัวเราะให้รายการ ยังเซฮยอง ร่วมด้วยน้องเล็กมากความสามารถ ยุกซองแจ BTOB ที่มาสร้างสีสันแบบไม่ห่วงภาพลักษณ์แม้แต่น้อย

เจ้านายที่ถูกรับเชิญถือเป็น “ที่สุด” ของเกาหลีใต้ จากวงการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงระดับแนวหน้า นักร้องในตำนาน นักกีฬาทีมชาติ นักเขียน หรือแม้แต่ทีมกู้ภัย ก็ยังร่วมมาเป็นเจ้านายชั่วคราวให้กับเหล่าพ่อบ้านสุดป่วน ซึ่งเจ้านายแต่ละคนต่างมีบุคลิกและวิถีชีวิตที่หลากหลาย เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างเช่น เมื่อตอนที่ พัคจินยอง ประธานและผู้ก่อตั้งค่ายเพลงชื่อดัง JYP Entertainment มาร่วมเป็นแขกรับเชิญ เขาได้เปิดเผยกิจวัตรประจำวันสุดเป๊ะ และไลฟ์สไตล์การทานอาหาร ซึ่งเล่นทำเอาเหล่าพ่อบ้านเหน็ดเหนื่อย หิวโซ อีกทั้งเขายังบอกเคล็ดลับสูตรอาหารเช้าเฉพาะตัว สร้างความแปลกประหลาดใจ พ่วงด้วยความประทับใจแก่ทั้งสมาชิกและผู้ชม กับวิถีการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์ตามแบบแผนของประธานค่ายเพลงอันดับต้น ๆ ของเกาหลี

บทความที่เกี่ยวข้อง : พัคจินยอง เผยเหตุผลที่ยอมทุ่มเงินแสนแพง จ่ายค่าอาหารสำหรับ ศิลปิน-พนักงาน-เด็กฝึก JYP

นอกจากนี้ภายในรายการยังมีภารกิจสุดพิเศษที่เจ้านายมอบให้กับเหล่าพ่อบ้าน ซึ่งต้องทำให้สำเร็จภายใน 2 วัน 1 คืนตามที่กำหนด โดยแต่ละตอนจะมีความพิเศษและหลากหลายแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นภารกิจเต้นปอมปอมเชียร์ผาดโผนด้วยระยะเวลาในการฝึกซ้อมเพียง 1 คืน การออกไปผจญเพลิงกับทีมนักดับเพลิงอาชีพ เตรียมโชว์การแสดงลีลาศผสมฮิปฮอปแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน แข่งกีฬากับนักกีฬาระดับโลก หรือแม้แต่ต้องไปเป็นผู้ประกาศข่าวในรายการข่าวช่องยักษ์ใหญ่อย่างกะทันหัน ที่เล่นทำเอาผู้ชมอดเอาใจช่วยหนุ่ม ๆ ไม่ได้กับภารกิจสุดโหดมันฮาในแต่ละตอน

เมื่อเจ้านายสุดพิเศษแต่ละคนมาเจอกับเคมีความเข้าขาสนิทสนม มุกตลกของเหล่าพ่อบ้านในแต่ละตอนนั้น ก็สามารถสร้างสีสัน เรียกเสียงฮาจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมทั้งการตัดต่อของเหล่าทีมงานตามฉบับวาไรตี้เกาหลี ที่มีลูกล่อลูกชน จังหวะการตัดต่อที่ทำได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้รายการ All The Butlers ถือเป็นรายการที่ได้สาระ แง่คิด ไปพร้อมกับความสนุกเพลิดเพลิน ที่มอบพลัง และเรียกรอยยิ้มให้คลายเครียดได้ในเวลาเดียวกัน

ADVERTISEMENT

ภายหลัง เมื่อต้นปี 2020 ที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงสมาชิก ด้วยการตบเท้าเข้าร่วมของสมาชิกใหม่รายแรก นักแสดง ชินซองรก ซึ่งเจ้าตัวได้เผยเสน่ห์ในรายการวาไรตี้นี้เป็นครั้งแรก ทำเอาเหล่าผู้ชมคาดไม่ถึงกับความตลกของเขา ขัดกับคาแรกเตอร์ตัวร้ายสุดขรึมที่เขาได้รับเป็นประจำในละคร (ผลงานละคร Vagabond, Perfume, An Empress’s Dignity) โดยหลังจากนั้น อีซังยุน และ ยุกซองแจ ได้ประกาศถอนตัวออกจากรายการ โดยถ่ายทำตอนที่ 110-111 เป็นตอนสุดท้าย ภายหลัง รายการจึงต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง ชาอึนอู ASTRO และนักกีฬา UFC คิมดงฮยอน มาเป็นพ่อบ้านน้องใหม่ ซึ่งสร้างความตื่นเต้นและความคาดหวังที่จะได้เห็นมุมใหม่ ๆ ของทั้งสองหนุ่มให้กับผู้ชมไม่น้อย

ถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงสมาชิก แต่รายการ All The Butlers ยังคงความสนุก และเสน่ห์ซึ่งมอบรอยยิ้ม พลังบวกให้กับผู้ชมในวันที่เหนื่อยล้า พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ สอดแทรกสาระ แง่มุมใหม่ ๆ ที่ผู้ชมนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อยู่เสมอ เป็นรายการที่เหมาะสมกับผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย ดูได้ทั้งครอบครัว และแนะนำว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสำหรับคอบันเทิงเกาหลี ซึ่งจะได้อะไรจากรายการนี้มากกว่าความสนุกเฮฮาขำขันแน่นอน

แนะนำรายการ All The Butlers ตอนที่ไม่ควรพลาด

ตอนที่ 46 – 47 (2018) [สมาชิก : อีซังยุน อีซึงกิ ยังเซฮยอง ยุกซองแจ, เจ้านาย : นักแสดง ซนเยจิน]

คลิกเพื่อชมซับไทย

ตอนที่ 68 – 69 (2019) [สมาชิก : อีซังยุน อีซึงกิ ยังเซฮยอง ยุกซองแจ, เจ้านาย : ทีมกู้ภัย ไฟเวนเจอร์ส]

คลิกเพื่อชมซับไทย

ตอนที่ 70 – 71 (2019) [สมาชิก : อีซังยุน อีซึงกิ ยังเซฮยอง ยุกซองแจ, เจ้านาย : นักแสดงและผู้กำกับคิวบู๊ จองดูฮง]

คลิกเพื่อชมซับไทย

 

ตอนที่ 85 – 86 (2019) [สมาชิก : อีซังยุน อีซึงกิ ยังเซฮยอง ยุกซองแจ ร่วมด้วยลูกศิษย์ชั่วคราว ชินซองรก, เจ้านาย : นักเต้นลีลาศ พัคจีอู และนักเต้นฮิปฮอป เจย์ แบล็ก]

คลิกเพื่อชมซับไทย

http://youtu.be/HEJH3blt-3M

ตอนที่ 104 – 105 (2020) [สมาชิก : อีซังยุน อีซึงกิ ยังเซฮยอง ยุกซองแจ ชินซองรก,เจ้านาย : นักกีฬาทีมชาติ คิมดงฮยอน ชเวบยองชอล โจจุนโฮ พัคเซรี ควักยุนกี]

คลิกเพื่อชมซับไทย

ตอนที่ 122 – 123 (2020) [สมาชิก : อีซึงกิ ยังเซฮยอง ชินซองรก คิมดงฮยอน ชาอึนอู, เจ้านาย : นักกีฬาทีมชาติ คิมยอนกยอง]

คลิกเพื่อชมซับไทย

รายการ All The Butlers ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. (เวลาเกาหลีใต้) สำหรับแฟน ๆ ชาวไทยสามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทุกตอนได้ทุกสัปดาห์ที่ VIU 

See Also : 2 ดาวรุ่ง ชาอึนอู ASTRO – คิมโบรา ร่วมงานถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ตของแบรนด์เสื้อผ้า POLHAM

See Also : ซีรีส์รีเมคเว็บตูน True Beauty ความลับของนางฟ้า ทาบทาม มุนกายอง รับบทนำร่วมกับ ชาอึนอู ASTRO

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก