korselect

แนะนำรายการ All The Butlers วาไรตี้เติมพลังบวกสุดฮาพาเรียนรู้ชีวิตที่ไม่ควรพลาด!

03/07/2020 - bubblesbenjy

Suggested All The Butlers

หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกหลักของรายการ All The Butlers จากช่อง SBS โดยการเสริมทัพจาก ไอดอลหนุ่มเจ้าของฉายาอัจฉริยะทางใบหน้า ชาอึนอู ASTRO และนักกีฬา UFC ในตำนานของเกาหลี คิมดงฮยอน มาร่วมแพ็คกระเป๋าออกเดินทางเรียนรู้ชีวิตจาก ‘เจ้านาย’ ไปพร้อมกับเหล่า ‘พ่อบ้าน/ลูกศิษย์’ คนอื่น ๆ อย่าง อีซึงกิ ยังเซฮยอง ชินซองรก ก็ยังคงความเข้าขาและมอบเสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน พร้อมแง่คิดให้กับผู้ชมประจำทุกสุดสัปดาห์ได้เป็นอย่างดี

95106771 1931934923607493 7707509161327591424 o

“All The Butlers” (집사부일체) เป็นรายการวาไรตี้โชว์ คอนเซ็ปต์เรียบง่ายแต่สุดสร้างสรรค์ โดยสมาชิกหลักของรายการจะไปใช้เวลา ในฐานะ พ่อบ้าน หรือ ลูกศิษย์ ที่พร้อมทำตามคำสั่งและลองใช้ชีวิตในแบบฉบับของ เจ้านาย หรือแขกรับเชิญแต่ละคน ซึ่งเป็นเหล่าคนดัง ผู้มีประสบการณ์จนได้รับความสำเร็จจากวงการต่าง ๆ เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน เพื่อเรียนรู้ไลฟ์สไตล์ แนวคิด แง่มุมการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และประสบความสำเร็จบนเส้นทางที่แตกต่างในแบบฉบับเฉพาะตัว

รายการออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2017 ด้วยสมาชิกดั้งเดิม ประกอบไปด้วย พี่ใหญ่อารมณ์อ่อนไหวอย่าง นักแสดง อีซังยุน (ผลงานละคร VIP, About Time, Angel Eyes) , อีซึงกิ พระเอกขวัญใจชาวเกาหลีใต้และเจ้าพ่อรายการวาไรตี้ (ผลงานละคร Vagabond, A korean Odyssey, Gu family book) , นักแสดงตลกชื่อดัง ผู้สร้างเสียงหัวเราะให้รายการ ยังเซฮยอง ร่วมด้วยน้องเล็กมากความสามารถ ยุกซองแจ BTOB ที่มาสร้างสีสันแบบไม่ห่วงภาพลักษณ์แม้แต่น้อย

Screen Shot 2563 06 25 at 21.12.05

เจ้านายที่ถูกรับเชิญถือเป็น “ที่สุด” ของเกาหลีใต้ จากวงการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงระดับแนวหน้า นักร้องในตำนาน นักกีฬาทีมชาติ นักเขียน หรือแม้แต่ทีมกู้ภัย ก็ยังร่วมมาเป็นเจ้านายชั่วคราวให้กับเหล่าพ่อบ้านสุดป่วน ซึ่งเจ้านายแต่ละคนต่างมีบุคลิกและวิถีชีวิตที่หลากหลาย เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างเช่น เมื่อตอนที่ พัคจินยอง ประธานและผู้ก่อตั้งค่ายเพลงชื่อดัง JYP Entertainment มาร่วมเป็นแขกรับเชิญ เขาได้เปิดเผยกิจวัตรประจำวันสุดเป๊ะ และไลฟ์สไตล์การทานอาหาร ซึ่งเล่นทำเอาเหล่าพ่อบ้านเหน็ดเหนื่อย หิวโซ อีกทั้งเขายังบอกเคล็ดลับสูตรอาหารเช้าเฉพาะตัว สร้างความแปลกประหลาดใจ พ่วงด้วยความประทับใจแก่ทั้งสมาชิกและผู้ชม กับวิถีการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์ตามแบบแผนของประธานค่ายเพลงอันดับต้น ๆ ของเกาหลี

บทความที่เกี่ยวข้อง : พัคจินยอง เผยเหตุผลที่ยอมทุ่มเงินแสนแพง จ่ายค่าอาหารสำหรับ ศิลปิน-พนักงาน-เด็กฝึก JYP

นอกจากนี้ภายในรายการยังมีภารกิจสุดพิเศษที่เจ้านายมอบให้กับเหล่าพ่อบ้าน ซึ่งต้องทำให้สำเร็จภายใน 2 วัน 1 คืนตามที่กำหนด โดยแต่ละตอนจะมีความพิเศษและหลากหลายแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นภารกิจเต้นปอมปอมเชียร์ผาดโผนด้วยระยะเวลาในการฝึกซ้อมเพียง 1 คืน การออกไปผจญเพลิงกับทีมนักดับเพลิงอาชีพ เตรียมโชว์การแสดงลีลาศผสมฮิปฮอปแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน แข่งกีฬากับนักกีฬาระดับโลก หรือแม้แต่ต้องไปเป็นผู้ประกาศข่าวในรายการข่าวช่องยักษ์ใหญ่อย่างกะทันหัน ที่เล่นทำเอาผู้ชมอดเอาใจช่วยหนุ่ม ๆ ไม่ได้กับภารกิจสุดโหดมันฮาในแต่ละตอน

เมื่อเจ้านายสุดพิเศษแต่ละคนมาเจอกับเคมีความเข้าขาสนิทสนม มุกตลกของเหล่าพ่อบ้านในแต่ละตอนนั้น ก็สามารถสร้างสีสัน เรียกเสียงฮาจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมทั้งการตัดต่อของเหล่าทีมงานตามฉบับวาไรตี้เกาหลี ที่มีลูกล่อลูกชน จังหวะการตัดต่อที่ทำได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้รายการ All The Butlers ถือเป็นรายการที่ได้สาระ แง่คิด ไปพร้อมกับความสนุกเพลิดเพลิน ที่มอบพลัง และเรียกรอยยิ้มให้คลายเครียดได้ในเวลาเดียวกัน

pesan perpisahan lee sang yoon dan yoo sungjae untuk all the butlers KlGM9LIdB8

ภายหลัง เมื่อต้นปี 2020 ที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงสมาชิก ด้วยการตบเท้าเข้าร่วมของสมาชิกใหม่รายแรก นักแสดง ชินซองรก ซึ่งเจ้าตัวได้เผยเสน่ห์ในรายการวาไรตี้นี้เป็นครั้งแรก ทำเอาเหล่าผู้ชมคาดไม่ถึงกับความตลกของเขา ขัดกับคาแรกเตอร์ตัวร้ายสุดขรึมที่เขาได้รับเป็นประจำในละคร (ผลงานละคร Vagabond, Perfume, An Empress’s Dignity) โดยหลังจากนั้น อีซังยุน และ ยุกซองแจ ได้ประกาศถอนตัวออกจากรายการ โดยถ่ายทำตอนที่ 110-111 เป็นตอนสุดท้าย ภายหลัง รายการจึงต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง ชาอึนอู ASTRO และนักกีฬา UFC คิมดงฮยอน มาเป็นพ่อบ้านน้องใหม่ ซึ่งสร้างความตื่นเต้นและความคาดหวังที่จะได้เห็นมุมใหม่ ๆ ของทั้งสองหนุ่มให้กับผู้ชมไม่น้อย

ถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงสมาชิก แต่รายการ All The Butlers ยังคงความสนุก และเสน่ห์ซึ่งมอบรอยยิ้ม พลังบวกให้กับผู้ชมในวันที่เหนื่อยล้า พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ สอดแทรกสาระ แง่มุมใหม่ ๆ ที่ผู้ชมนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อยู่เสมอ เป็นรายการที่เหมาะสมกับผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย ดูได้ทั้งครอบครัว และแนะนำว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสำหรับคอบันเทิงเกาหลี ซึ่งจะได้อะไรจากรายการนี้มากกว่าความสนุกเฮฮาขำขันแน่นอน

แนะนำรายการ All The Butlers ตอนที่ไม่ควรพลาด

ตอนที่ 46 – 47 (2018) [สมาชิก : อีซังยุน อีซึงกิ ยังเซฮยอง ยุกซองแจ, เจ้านาย : นักแสดง ซนเยจิน]

คลิกเพื่อชมซับไทย

ตอนที่ 68 – 69 (2019) [สมาชิก : อีซังยุน อีซึงกิ ยังเซฮยอง ยุกซองแจ, เจ้านาย : ทีมกู้ภัย ไฟเวนเจอร์ส]

คลิกเพื่อชมซับไทย

ตอนที่ 70 – 71 (2019) [สมาชิก : อีซังยุน อีซึงกิ ยังเซฮยอง ยุกซองแจ, เจ้านาย : นักแสดงและผู้กำกับคิวบู๊ จองดูฮง]

คลิกเพื่อชมซับไทย

 

ตอนที่ 85 – 86 (2019) [สมาชิก : อีซังยุน อีซึงกิ ยังเซฮยอง ยุกซองแจ ร่วมด้วยลูกศิษย์ชั่วคราว ชินซองรก, เจ้านาย : นักเต้นลีลาศ พัคจีอู และนักเต้นฮิปฮอป เจย์ แบล็ก]

คลิกเพื่อชมซับไทย

http://youtu.be/HEJH3blt-3M

ตอนที่ 104 – 105 (2020) [สมาชิก : อีซังยุน อีซึงกิ ยังเซฮยอง ยุกซองแจ ชินซองรก,เจ้านาย : นักกีฬาทีมชาติ คิมดงฮยอน ชเวบยองชอล โจจุนโฮ พัคเซรี ควักยุนกี]

คลิกเพื่อชมซับไทย

ตอนที่ 122 – 123 (2020) [สมาชิก : อีซึงกิ ยังเซฮยอง ชินซองรก คิมดงฮยอน ชาอึนอู, เจ้านาย : นักกีฬาทีมชาติ คิมยอนกยอง]

คลิกเพื่อชมซับไทย

รายการ All The Butlers ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. (เวลาเกาหลีใต้) สำหรับแฟน ๆ ชาวไทยสามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทุกตอนได้ทุกสัปดาห์ที่ VIU 

See Also : 2 ดาวรุ่ง ชาอึนอู ASTRO – คิมโบรา ร่วมงานถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ตของแบรนด์เสื้อผ้า POLHAM

See Also : ซีรีส์รีเมคเว็บตูน True Beauty ความลับของนางฟ้า ทาบทาม มุนกายอง รับบทนำร่วมกับ ชาอึนอู ASTRO

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก