แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น POLHAM ได้เผยภาพถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ต ที่ได้ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชาอึนอู ASTRO ควงคู่ นักแสดงสาว คิมโบรา ถ่ายแบบร่วมกันในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2020

ทั้งสองคนดังสามารถที่จะส่งเคมีที่เข้ากันผ่านการถ่ายแบบได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางแบรนด์ POLHAM ได้เผยความรู้สึกถึงการได้ทั้งสองมาถ่ายแบบในครั้งนี้ ว่า

ทั้ง ชาอึนอู และ คิมโบรา ต่างเป็นที่รู้จักจากความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร และภาพลักษณ์ความเป็นวัยรุ่นของพวกเขาตรงกับกลุ่มเป้าหมายของเรา ไม่เพียงแค่นั้นการสวมใส่ไอเท็มต่างๆของพวกเขาสามารถที่จะมีอิทธิพลต่อผู้คน ให้เกิดความสนใจต่อแบรนด์ และตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของเราได้

Image

ในปีที่ผ่านมา ชาอึนอู ASTRO มีผลงานที่โดดเด่นทั้งในฐานะไอดอล และ นักแสดง โดยผลงานการแสดงในซีรีส์ล่าสุดของเขา คือซีรีส์แนวโรแมนติกย้อนยุค Rookie Historian Goo Hae Ryung ช่อง MBC ซึ่งเจ้าตัวคว้ารางวัล Excellence Award สาขาซีรีส์ล็อตวันพุธ-พฤหัสบดี จากงานประกาศรางวัลปลายปี 2019 MBC Drama Awards อีกด้วย

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้าน คิมโบรา หลังจากที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง จากบทบาท คิมฮเยนา ในซีรีส์ยอดฮิต SKY Castle ช่อง JTBC ต่อเนื่องด้วยบทบาท ซินดี้ ในซีรีส์ Her Private Life ช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา ขณะนี้เธอเพิ่งคัมแบคงานแสดง รับบทนำในซีรีส์ใหม่ Touch ออกอากาศอยู่ทางช่อง Channel A

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^