Record of Youth ซีรีส์ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN เป็นที่พูดถึงในการเดินเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากตัวเรื่องราวการสู้ชีวิตของคนวัยหนุ่มสาวที่ดำเนินอย่างสมจริงและเห็นพัฒนาการความสัมพันธ์ของตัวละครแล้ว สิ่งหนึ่งที่ได้รับความสนใจและตั้งตารอ คือการมาปรากฏตัวของ นักแสดงสาวชื่อดัง ซอฮยอนจิน ในฐานะนักแสดงรับเชิญในผลงานนี้

ล่าสุด tvN ได้ปล่อยภาพฉากการปรากฏตัวของ ซอฮยอนจิน ในเรื่อง ซึ่งเป็นฉากที่ตัวละคร ซาฮเยจุน (รับบทโดย พัคโบกอม) เข้าร่วมแสดงในผลงานซีรีส์เรื่องหนึ่ง แม้ว่าซาฮเยจุนจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ แต่เขาได้ทุ่มเทการแสดงอย่างเต็มที่ ซึ่งได้ร่วมงานกับ ท็อปสตาร์อีฮยอนซู (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) ซึ่งตัวละครนี้เอ็นดูซาฮเยจุนในฐานะรุ่นพี่ พร้อมกับให้คำแนะนำด้านการแสดงกับเขา

ในอีกฉากหนึ่งเป็นการถ่ายทำในกองถ่ายซีรีส์แนวการแพทย์ ที่ตัวละคร ซาฮเยจุน เข้าฉากกับ อีฮยอนซู แม้ว่าซาฮเยจุนจะพูดบทผิดพลาดระหว่างเข้าฉาก และได้ขอโทษทีมงานทุกคน แต่ อีฮยอนซู ก็ได้ให้กำลังใจซาฮเยจุนว่าไม่เป็นไร เนื่องจากศัพท์การแพทย์นั้นยาก และตัวเธอเองก็เคยรู้สึกหัวแทบจะระเบิดเมื่อท่องบทเหล่านั้น บทสนทนาระหว่าง ซาฮเยจุน และ อีฮยอนซู ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวซาฮเยจุนได้เติบโตในฐานะนักแสดง

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้เผยถึงสิ่งที่น่าจับตามองในตอนต่อไปของซีรีส์ Record of Youth ว่า

“ซาฮเยจุน จะเริ่มต้นความท้าทายใหม่ โปรดติดตามชมกันว่าเขาจะประสบความสำเร็จกับโอกาสที่เขาได้รับมาหรือไม่ และโปรดติดตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแสดงของซอฮยอนจิน ที่มาปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญ เธอจะมาปรากฏตัวในฐานะรุ่นพี่นักแสดงที่จะเป็นแรงกระตุ้นให้กับซาฮเยจุน และสร้างการเปลี่ยนแปลงและความสนุกสนานให้กับซีรีส์เรื่องนี้”

ตามรายงานข่าวก่อนหน้าที่เปิดเผยการมาเป็นนักแสดงรับเชิญในผลงานนี้ ซอฮยอนจิน ได้เผยความรู้สึกในการมาร่วมสร้างสีสัน ว่า

“ฉันปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้เพราะว่าฉันเคยทำงานกับคุณนักเขียนของเรื่องนี้มาก่อน (จากซีรีส์เรื่อง Temperature of Love (SBS,2017)) และตอนนั้นมันสนุกมากค่ะ บรรยากาศในการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ดีมาก และฉันคิดว่าผลงานนี้เป็นซีรีส์ที่มีชีวิตชีวาในการที่คนวัยหนุ่มสาวมารวมตัวกัน ได้โปรดติดตามซีรีส์และฝากติดตามบทบาทที่ฉันได้รับในโปรเจกต์นี้ด้วยนะคะ”

Record of Youth เป็นซีรีส์เติมพลังความฝัน ที่เล่าเรื่องราวการของกลุ่มคนวัยหนุ่มสาวในวงการนายแบบนางแบบที่พยายามจะประสบความสำเร็จตามที่แต่ละคนได้วาดหวังไว้ โดย ซาฮเยจุน (รับบทโดย พัคโบกอม) เป็นนายแบบที่มีความฝันอยากผันตัวมาเป็นนักแสดง แต่เขาต้องเผชิญกับเส้นทางที่เต็มไปด้วยขวากหนาม ทั้งอุปสรรคทางฐานะ และครอบครัวที่แตกต่างจากเพื่อนสนิท วอนแฮฮโย (รับบทโดย บยอนอูซอก) อย่างสิ้นเชิง และ อันจองฮา (รับบทโดย พัคโซดัม) เป็นเมคอัพอาร์ตติสสาวผู้มุ่งมั่นในการทำงานของตัวเอง ซึ่งเธอเป็นแฟนตัวยงของซาฮเยจุน

Record of Youth เส้นทางดาว ออกอากาศทุกวันจันทร์ และ อังคาร สามารถรับชมได้ทางช่อง tvN และ Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

ซอฮยอนจิน เดินหน้าพิจารณาบทนำซีรีส์ใหม่ ผลงานผู้กำกับร่วม The King: Eternal Monarch

สัมภาษณ์ ‘พัคโบกอม – พัคโซดัม – บยอนอูซอก’ ถึงบทบาทและการทำงาน ในซีรีส์ Record of Youth

แฟน ๆ ร่วมกันคลายข้อสงสัย แม้ตัวจะอยู่ในกองทัพ แต่ทำไม ‘พัคโบกอม’ ถึงอัป Twitter ได้?

3 ผลงานที่ ‘พัคโบกอม’ ฝากไว้ให้แฟน ๆ ได้คลายความคิดถึง ระหว่างรับใช้ชาติ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^