หลังจากที่เพิ่งมีผลงานซีรีส์ล่าสุดเมื่อต้นปี ล่าสุดมีรายงานข่าวเปิดเผยว่า นักแสดงสาว ซอฮยอนจิน เดินหน้าพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘You Are My Spring’ (너는 나의 봄) ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับซีรีส์ The King : Eternal Monarch

แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้เปิดเผยในวันที่ 14 กันยายน ว่า ซอฮยอนจิน กำลังพิจารณารับบท คังดาจอง ตัวละครหลักในซีรีส์ใหม่ที่มีชื่อว่า ‘You Are My Spring’ ซึ่งด้านต้นสังกัดของนักแสดงสาว Management SOOP ได้ออกมาชี้แจงว่า ซอฮยอนจิน ได้รับข้อเสนอบทนำซีรีส์เรื่องดังกล่าว และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาในทิศทางบวก

ซอฮยอนจิน งานแถลงข่าว Black Dog

‘You Are My Spring’ จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกเยียวยาจิตใจ ที่เล่าเรื่องราวของ 3 ตัวละครที่ใช้ชีวิตอยู่กับตัวตนวัย 7 ขวบ ที่ซ่อนอยู่ภายใต้เงามืดของผู้ใหญ่

ซอฮยอนจิน พิจารณารับบท คังดาจอง เธอไม่เคยเรียนกวดวิชาเหมือนกับเพื่อน ๆ แต่เธอก็สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยและได้รับทุนจนจบการศึกษา จนกระทั่งเข้าทำงานในโรงแรมระดับ 5 ดาว และก้าวขึ้นนั่งตำแหน่งผู้จัดการไวกว่าเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ที่ได้รับการว่าจ้างในเวลาเดียวกันกับเธอ ปัญหาของเธอคือการที่เธอต้องเผชิญกับการเลือกผู้ชาย และเดตกับผู้ชายที่แย่เหมือนกับพ่อของเธอ

ถ้าหาก ซอฮยอนจิน ตอบรับข้อเสนอบทดังกล่าว จะเป็นการคัมแบคผลงานการแสดงของเธอ หลังจากซีรีส์ล่าสุด Black Dog ที่ออกอากาศจบไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ซอฮยอนจิน Black Dog

ผลงานดังกล่าวจะเป็นฝีมือของ ผู้กำกับจองจีฮยอน ที่รับหน้าที่เป็นผู้กำกับร่วมในซีรีส์หลายเรื่อง อย่าง Mr.Sunshine , Search:WWW และ The King: Eternal Monarch ร่วมงานกับ นักเขียนบทอีมินา จากซีรีส์ Bubblegum วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ขณะนี้ยังไม่ตัดสินใจช่องที่จะออกอากาศ แฟน ๆ อดใจรอติตตามความคืบหน้าผลงานนี้กัน~!

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
Mr.Sunshine
Search : WWW

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^