kornews

เผยชื่อ 4 นักแสดงฮอต มาเป็นนักแสดงรับเชิญสร้างสีสันในซีรีส์ใหม่ Record of Youth

05/09/2020 - The Bag Seller


ยิ่งใกล้วันออนแอร์มากขึ้นเท่าไหร่ ความน่าสนใจก็ยิ่งเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น สำหรับซีรีส์ Record of Youth ที่กำลังจะมีคิวออกอากาศในเร็ววันนี้ ซึ่งถือเป็นผลงานส่งท้ายก่อนเข้ากรมของนักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม หลังจากที่มีการเปิดไลน์อัปเหล่าศิลปินคุณภาพที่จะมาร้องเพลง OST ให้ผลงานนี้ ล่าสุดทีมงานยังได้เผยรายชื่อนักแสดงรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสันซึ่งแต่ละคนล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงที่เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง

ในวันที่ 5 กันยายน ทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ Record of Youth ได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงรับเชิญที่ยินดีจะมาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ ประกอบไปด้วย ซอฮยอนจิน คิมฮเยยุน ซอลอินอา และ คิมกอนอู

ซอฮยอนจิน ได้มีโอกาสร่วมงานใกล้ชิดกับ พัคโบกอม ระหว่างการถ่ายทำ เธอได้เผยความรู้สึกในการร่วมแจมในผลงานดังกล่าว ว่า

“ฉันปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้เพราะว่าฉันเคยทำงานกับคุณนักเขียนของเรื่องนี้มาก่อน (จากซีรีส์เรื่อง Temperature of Love (SBS,2017)) และตอนนั้นมันสนุกมากค่ะ บรรยากาศในการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ดีมาก และฉันคิดว่าผลงานนี้เป็นซีรีส์ที่มีชีวิตชีวาในการที่คนวัยหนุ่มสาวมารวมตัวกัน ได้โปรดติดตามซีรีส์และฝากติดตามบทบาทที่ฉันได้รับในโปรเจกต์นี้ด้วยนะคะ”

ด้าน คิมฮเยยุน จะมารับบทเป็นช่างแต่งหน้าสาวชื่อว่า อีโบรา โดยตัวละครนี้จะปรากฏตัวในตอนแรก ซึ่งนักแสดงสาวดาวรุ่งได้กล่าวถึงการร่วมงานครั้งนี้ว่า

“เป็นเกียรติสำหรับฉันมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ที่ยิ่งใหญ่นี้ แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่มีความสุขมาก ฉันรอคอยชมการออกอากาศอยู่ค่ะ Record of Youth สู้ๆนะคะ!”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สำหรับนักแสดงสาวดาวรุ่ง ซอลอินอา เธอจะมารับบทเป็น จองจีอา แฟนเก่าของ ซาฮเยจุน ซึ่งแสดงโดย พัคโบกอม เธอกล่าวถึงการปรากฏตัวครั้งนี้ว่า “ฉันมีความสุขมากที่ได้บันทึกช่วงเวลาหนุ่มสาวของฉันกับทุกคน และมันสนุกมาก ๆ ค่ะ การร่วมงานครั้งนี้มีความหมายสำหรับฉันเพราะมันทำให้ฉันสามารถเพิ่มพลังให้กับผลงานซีรีส์ดี ๆ เรื่องนี้ได้ ฉันหวังว่า ‘Record of Youth’ จะสามารถเยียวยาจิตใจให้กับทุกคนและฉันหวังว่าพวกคุณจะมีความสุขด้วยหัวใจอันอบอุ่นและเป็นวัยหนุ่มสาวกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุดนะคะ”

และทางด้าน คิมกอนอู จะมารับบทเป็น พัคโดฮา เพื่อนนักแสดงของ ซาฮเยจุน กับ วอนแฮฮโย ซึ่งสวมบทบาทโดย บยอนอูซอก ตัวละครรับเชิญนี้จะเผยขึ้นมาในตอนแรกของซีรีส์โดยจะเป็นตัวละครสำคัญที่แทรกกลางความวุ่นวายและเพิ่มความตึงเครียดให้กับ ซาฮเยจุน

นักแสดงหนุ่ม คิมกอนอู กล่าวถึงการสวมบทบาทนี้ว่า “ผมรู้สึกขอบคุณกับโอกาสครั้งนี้ที่ได้ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องเยี่ยม ได้โปรดติดตามตัวละคร โดฮา ที่ผมแสดงใน ‘Record of Youth’ กันด้วยนะครับ”

แหล่งข่าวจากทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ได้กล่าวว่า “ขอบคุณนักแสดงทุกคนที่มาปรากฏตัวให้กับซีรีส์เรื่องนี้และมาร่วมการถ่ายทำด้วยความเต็มใจ บรรดานักแสดงรับเชิญที่ต่างมาแสดงบทบาทรับเชิญกันด้วยเสียงหัวเราะ ความน่าเชื่อถือ และความตึงเครียดเพียงเพื่อจะนำเอาเหตุผลในการที่จะรับชมซีรีส์เรื่องนี้ออกมาให้ผู้ชมได้เห็น ได้โปรดติดตามความเข้าขากันของพวกเขากับทีมนักแสดงหนุ่มสาวในเรื่อง มากไปกว่านั้นมีนักแสดงรับเชิญอีกหลายชีวิตที่จะมาปรากฏตัวแบบเซอร์ไพร์สช่วงกลางและครึ่งหลังของซีรีส์อีก ได้โปรดรอติดตามกัน”

Record of Youth เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของคนวัยหนุ่มสาวพยายามทำความฝันให้สำเร็จ พวกเขาต้องต่อสู้ท่ามกลางอุปสรรคมากมายและต่างคนต่างตามหาความรักในระหว่างการเผชิญโลกแห่งความเป็นจริงที่ไม่เรียบง่ายของโลกแห่งวงการนายแบบนางแบบ โดย พัคโบกอม รับบทเป็น ซาฮเยจุน นักแสดงและนายแบบหนุ่มที่กำลังไต่เต้าเข้าสู่วงการ ด้าน พัคโซดัม รับบทเป็น อันจองฮา ช่างแต่งหน้าที่อยากจะพัฒนางานของตนเอง และ บยอนอูซอก รับบทเป็น วอนแฮฮโย นายแบบที่อยากจะประสบความสำเร็จด้วยตัวของเขาเอง

Record of Youth มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 กันยายนที่จะถึงนี้เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN และ สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

เผยไลน์อัปแรก 7 ศิลปินฮอต เตรียมร้องเพลงประกอบซีรีส์ (OST) ให้กับ Record of Youth

เรื่องย่อซีรีส์ : Record Of Youth | เส้นทางดาว (2020)

พัคโบกอม – พัคโซดัม กับการพบกันครั้งแรกที่น่าตื่นเต้นในซีรีส์ใหม่ Record of Youth

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก