Record of Youth ซีรีส์ใหม่จากช่อง tvN ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากนับตั้งแต่การแคสติ้งนักแสดง ที่ได้ พัคโบกอม – พัคโซดัม – บยอนอูซอก มารับบทนำ และก่อนการออกอากาศเพียงไม่กี่วัน ก็ได้มีการประกาศไลน์อัปแรกของเหล่าศิลปินที่จะมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ (OST) ให้กับผลงานนี้ ได้เพิ่มความสนใจให้กับซีรีส์เรื่องใหม่นี้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 กันยายน ได้มีการออกประกาศอย่างเป็นทางการ ถึงไลน์อัปศิลปินชุดแรกที่จะมาร้องเพลง OST ให้กับซีรีส์ Record of Youth ซึ่งได้แก่ ฮวีอิน MAMAMOO / แบคฮยอน EXO / ชองฮา / ซึงกวาน SEVENTEEN / อีฮาอี (Lee Hi) / คิมแจฮวาน และ J Rabbit

OST Line Up Record of Youth

ตามรายงานเปิดเผยว่า Music Director ของเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ คือ นัมฮเยซึง ผู้เคยผ่านประสบการณ์ทำงานเบื้องหลังการผลิตซีรีส์ดังมากมาย อย่าง Goblin / Mr.Sunshine / Encounter / It’s Okay to Not Be Okay / Crash Landing on You

สำหรับเพลงประกอบซีรีส์​ (OST) เพลงแรกของ Record of Youth มีชื่อว่า ‘Go’ ซึ่งร้องโดย ซึงกวาน SEVENTEEN จะปล่อยออกมาให้ฟังพร้อมกัน 7 กันยายนนี้ ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับกำหนดการออกอากาศตอนแรกของซีรีส์เรื่องนี้

Record of Youth นำแสดงโดย พัคโบกอม พัคโซดัม บยอนอูซอก เล่าถึงกลุ่มคนวัยหนุ่มสาวในวงการนายแบบนางแบบ ที่พยายามจะประสบความสำเร็จตามที่แต่ละคนได้วาดหวังไว้ มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกในวันที่ 7 กันยายนนี้ ทางช่อง tvN และสามารถติดตามซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix ซึ่งใช้ชื่อภาษาไทยว่า ‘เส้นทางดาว’

บทความที่เกี่ยวข้อง

OST เพลงประกอบซีรีส์เกาหลี…เป็นมากกว่าสารความรู้สึกถึงคนดู

เปิดไลน์อัปแรก 6 ศิลปินชื่อดัง เตรียมร้องเพลงประกอบซีรีส์ใหม่ Do You Like Brahms?

พัคโบกอม รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติอย่างเงียบ ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

พัคโบกอม – พัคโซดัม กับการพบกันครั้งแรกที่น่าตื่นเต้นในซีรีส์ใหม่ Record of Youth

พัคโบกอม มอบของขวัญสุดพิเศษด้วย MV เพลงใหม่ ‘All My Love’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^