ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วที่ภาพยนตร์แนวแอคชั่นไซไฟโปรเจกต์ยักษ์จากเกาหลีใต้ ‘Seo Bok’ กำลังจะเผยความยิ่งใหญ่บนหน้าจอในโรงภาพยนตร์ ซึ่งระหว่างกำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่ออยู่นั้น 2 นักแสดงนำ อย่าง กงยู – พัคโบกอม ก็ได้ฝากคลิปมาทักทายแฟน ๆ ชาวไทย ชวนดูผลงานชิ้นใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทยเร็ว ๆ นี้

ทั้งสองนักแสดง ได้ฝากข้อความผ่านคลิปพิเศษที่อัปโหลดโดยบัญชี Youtube ของค่ายหนังสหมงคลฟิล์ม ว่า

“สวัสดีแฟน ๆ หนังเกาหลีทุกคนในประเทศไทยครับ ผม พัคโบกอม รับบทเป็น ซอบก ในภาพยนตร์เรื่อง Seo Bok ครับ ผม กงยู รับบทเป็น กีฮอน ครับ

ในเรื่อง กีฮอน อดีตเจ้าหน้าที่ราชการลับ ได้รับภารกิจคุ้มกันตัวซอบก มนุษย์โคลนคนแรกของโลกไปส่งยังที่ปลอดภัย กีฮอนต้องปกป้องซอบก ผู้ที่อาจเป็นทั้งอนาคตและจุดสิ้นสุดของมนุษยชาติ เขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย เจอวายร้ายที่อยากเห็นโลกพินาศตามไล่ล่า

Seo Bok เป็นอะไรที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการภาพยนตร์เกาหลี ผมหวังว่าคุณจะมีโอกาสได้ชมในโรงภาพยนตร์กันนะครับ เราหวังว่าทุกคนจะเพลิดเพลินกับการรับชมหนังเรื่องนี้นะครับ ขอบคุณครับ”

ชมคลิปทักทายของ กงยู – พัคโบกอม ที่คลิปด้านล่างนี้

 

‘Seo Bok’ เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นไซไฟ ที่ถ่ายทำไว้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ถึงเดือน ตุลาคมปี 2019 เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กีฮอน (รับบทโดย กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ ที่ได้รับมอบหมายภารกิจให้ปกป้อง ซอบก (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนนิ่งคนแรกของมนุษยชาติ แล้วพวกเขาได้พบเจอกับเหตุการณ์แสนอันตราย เมื่อมีกลุ่มคนต้องการจะตามไล่ล่าต้องการตัวซอบกมาครอบครอง เนื่องจาก ‘ซอบก’ เป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นอมตะ

ผลงานนี้ยังเป็นฝีมือของ ผู้กำกับอียงจู ที่เคยผ่านการกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง อย่าง Possessed (2009) และ Architecture 101 (2012) นอกจากนี้ยังเป็นผลงานภาพยนตร์ทิ้งทวนของ นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ที่ได้ฝากไว้ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติอีกด้วย

Seo Bok มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลี ในเดือนธันวาคม และอยู่ในระหว่างรอยืนยันกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการในไทย เร็ว ๆ นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Seo Bok เตรียมเปิดฉากงานภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ ที่ได้ 2 ท็อปสตาร์ กงยู-พัคโบกอม รับบทนำ

กงยู – พัคโบกอม ส่งสัญญาณความท็อปฟอร์มในภาพยนตร์ Sci-Fi เรื่องใหม่ ‘Seo Bok’

Flower  

ยุนอึนฮเย – กงยู เปิดใจถึงมุมมองเรื่องการแต่งงาน ผ่านสารคดี Coffee Prince

ปฏิกิริยาของ กงยู – ยุนอึนฮเย เมื่อได้กลับมาย้อนดูฉากจูบอันโด่งดังจาก ‘Coffee Prince’ ร่วมกัน

The Silent Sea ออริจินัลซีรีส์ใหม่ Netflix คอนเฟิร์มนักแสดงนำน่าตื่นตา ‘แบดูนา – กงยู – อีจุน’

เทรนเนอร์ส่วนตัวเปิดเผยถึงเบื้องหลังการออกกำลังกายฟิตหุ่นของ กงยู

โมเมนต์รียูเนียนที่รอคอย! เมื่อ ฮเยริ จะกลับมาพบกับ พัคโบกอม อีกครั้งในซีรีส์ ‘Record of Youth’

เผยภาพถ่าย พัคโบกอม กับเหล่าเพื่อนทหารกองทัพเรือ หลังเสร็จสิ้นการฝึกทักษะขั้นพื้นฐาน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^