อีกไม่นานเกินรอ คอเกาหลีเตรียมพบกับผลงานภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเรื่องใหม่Seo Bok ที่แค่เห็นชื่อนักแสดงก็คงต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพลาดไม่ได้ทั้งปวง เนื่องจากเป็นการคว้าตัว 2 ท็อปสตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลี อย่าง กงยู และ พัคโบกอม มาร่วมเฟรมเดียวกันอย่างน่าตื่นเต้น และล่าสุดได้มีการปล่อยซับไทยเทรลเลอร์ออกมาแล้ว!

ภาพยนตร์ Seo Bok เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นไซไฟ ที่ถ่ายทำตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ถึงเดือน ตุลาคมปี 2019 เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กีฮอน (รับบทโดย กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ ที่ได้มาพบกับ ซอบก (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนนิ่งคนแรกของมนุษยชาติ แล้วพวกเขาได้พบเจอกับเหตุการณ์แสนอันตราย เมื่อหลายองค์กรต่างต้องการจะตามไล่ล่าต้องการตัวซอบก เนื่องจาก ‘ซอบก’ เป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นอมตะ

ผลงานนี้ยังเป็นฝีมือของ ผู้กำกับอียงจู ที่เคยผ่านการกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง อย่าง Possessed (2009) และ Architecture 101 (2012) นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวยังเป็นผลงานภาพยนตร์ทิ้งทวนของ นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ที่ได้ฝากไว้ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติอีกด้วย

รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ Seo Bok ที่คลิปด้านล่างนี้


 

ภาพยนตร์ Seo Bok มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ และได้มีการยืนยันแล้วว่าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทย ท้ายที่สุดแล้วภารกิจของอดีตสายลับที่ต้องปกป้องมนุษย์โคลนร่างแรกของมนุษยชาติ จะสำเร็จลุล่วงหรือไม่ อดใจรอติดตามกันเร็ว ๆ นี้ในโรงภาพยนตร์

SEOBOK กงยู
SEOBOK พัคโบกอม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กงยู – พัคโบกอม ส่งสัญญาณความท็อปฟอร์มในภาพยนตร์ Sci-Fi เรื่องใหม่ ‘Seo Bok’

ยุนอึนฮเย – กงยู เปิดใจถึงมุมมองเรื่องการแต่งงาน ผ่านสารคดี Coffee Prince

ปฏิกิริยาของ กงยู – ยุนอึนฮเย เมื่อได้กลับมาย้อนดูฉากจูบอันโด่งดังจาก ‘Coffee Prince’ ร่วมกัน

The Silent Sea ออริจินัลซีรีส์ใหม่ Netflix คอนเฟิร์มนักแสดงนำน่าตื่นตา ‘แบดูนา – กงยู – อีจุน’

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เทรนเนอร์ส่วนตัวเปิดเผยถึงเบื้องหลังการออกกำลังกายฟิตหุ่นของ กงยู

โมเมนต์รียูเนียนที่รอคอย! เมื่อ ฮเยริ จะกลับมาพบกับ พัคโบกอม อีกครั้งในซีรีส์ ‘Record of Youth’

เผยภาพถ่าย พัคโบกอม กับเหล่าเพื่อนทหารกองทัพเรือ หลังเสร็จสิ้นการฝึกทักษะขั้นพื้นฐาน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^