kornews

3 หนุ่มฮอต ‘พัคโบกอม-นัมจูฮยอก-องซองอู’ ซีรีส์อย่างเดียวไม่พอ ยังมีหนังจ่อรอฉายก่อนสิ้นปี 2020

14/11/2020 - korseries

park bo gum nam joo hyuk ong seong wu movies 2020

วงการภาพยนตร์เกาหลีในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2020 นี้ กำลังจะมีสีสันขึ้นมาทันตา เมื่อ 3 นักแสดงหนุ่มฮอตมากฝีมือ ‘พัคโบกอม – นัมจูฮยอก – องซองอู’ ที่ในปีนี้ ไม่เพียงแค่พวกเขามีผลงานการแสดงที่ได้รับความสนใจในวงการซีรีส์เท่านั้น แต่พวกเขากำลังจะถ่ายทอดบทบาทการแสดงที่หลายคนตั้งตารอในโรงภาพยนตร์ โดยผลงานของแต่ละคนจะเข้าฉายในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันในเดือนธันวาคมนี้ นับเป็นการส่งท้ายปีในวงการภาพยนตร์เกาหลีอย่างกระชุ่มกระชวยหัวใจ ใครจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องอะไรบ้าง มาดูกัน~

park bo gum nam joo hyuk ong seong wu

พัคโบกอม – Seo Bok

แม้ตัวจะเข้ากรมไปตั้งแต่สิ้นเดือนสิงหาคม แต่ พัคโบกอม ก็ฝากผลงานเอาไว้แน่น ๆ จนหลายคนที่ไม่ได้ติดตามข่าวคราวของนักแสดงหนุ่มอาจจะไม่คาดคิดว่าเขากำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติอยู่ หลังจากที่เขาฝากผลงานซีรีส์ Record of Youth ทางช่อง tvN ไว้ พัคโบกอม ยังได้ถ่ายทำผลงานภาพยนตร์ร่วมกับ กงยู ไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ผลงานภาพยนตร์ใหม่นี้ มีชื่อว่า ‘Seo Bok’

Seo Bok (서복) เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ไซไฟ ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กีฮอน (รับบทโดย กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ ที่ได้มาพบกับ ซอบก (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของมนุษยชาติ แล้วพวกเขาได้พบเจอกับเหตุการณ์แสนอันตราย เมื่อหลายองค์กรต่างต้องการจะตามไล่ล่าต้องการตัวซอบก เนื่องจาก ‘ซอบก’ เป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นอมตะ

seo bok park bo gum gongyoo

ในผลงานนี้ ผู้ชมจะได้เห็นโบกอม ถ่ายทอดบทบาท ซอบก มนุษย์โคลนร่างแรกของมนุษยชาติ ที่เขาใช้ชีวิตอยู่ในห้องแลปมานานกว่า 10 ปี และได้ออกไปสัมผัสโลกภายนอกครั้งแรก หลังจากที่ได้พบกับ กีฮอน ลุคในเรื่องมีความเป็นน้องน่ารักน่าทะนุถนอมมากจริง ๆ และข่าวดี เรื่องนี้กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทยในเร็ว ๆ นี้ด้วย จะเข้าฉายวันไหน รอติดตามข่าวกันให้ดีนะ!

park bo gum seobok

ยังไม่หมดแค่นั้น ยังมีภาพยนตร์อีกเรื่อง Wonderland ของเขา ที่แสดงร่วมกับ ซูจี และมีนักแสดงเบอร์ดังคับคั่ง ที่ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างรอคอนเฟิร์มฉาย เรียกได้ว่ามีงานให้ติดตามกันให้พอคลายความคิดถึงเขาได้บ้าง ก่อนโบกอมจะปลดประจำการในเดือนเมษายน ปี 2022

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ Seo Bok


นัมจูฮยอก – Josee

ตั้งแต่ช่วงครึ่งหลังของปีนี้มา ได้เห็นหน้าเห็นตา นัมจูฮยอก กันอย่างต่อเนื่อง ในซีรีส์ The School Nurse Flies ออริจินัลซีรีส์ของ Netflix ต่อด้วย ซีรีส์ Start-Up ช่อง tvN ที่เชื่อว่าหลายคนคงจะตกหลุมรัก นัมโดซาน กันไปเป็นแถบแน่ ๆ แต่เดี๋ยวก่อน!! นัมจูฮยอก ไม่ได้มีแค่งานซีรีส์เท่านั้น เพราะ เขากำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Josee แสดงร่วมกับ รุ่นพี่ฮันจีมิน ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ The Light In Your Eyes

nam joo hyuk han ji min josee

Josee (조제) เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง โจเซ่ (รับบทโดย ฮันจีมิน) หญิงสาวพิการ กับชายหนุ่มที่ชื่อ ยองซอก (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ซึ่งเรื่องราวนี้เป็นการรีเมคจากต้นฉบับภาพยนตร์ดังญี่ปุ่น Josee, the Tiger and the Fish เมื่อปี 2004 พอนำแบบฉบับเกาหลีจะเป็นยังไงคงต้องรอติดตามชมกันนะ

josee movie poster

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ Josee


องซองอู – Life is Beautiful

มาถึงอีกหนึ่งหนุ่ม องซองอู ที่เผยเสน่ห์ให้หลงใหล ในผลงานซีรีส์ More Than Friends ที่ออกอากาศอยู่ทางช่อง JTBC เขาคนนี้กำลังจะเริ่มต้นความท้าทายครั้งใหม่ ด้วยการเดบิวต์งานแสดงภาพยนตร์ ใน Life Is Beautiful

Life is Beautiful (인생은 아름다워) เป็นภาพยนตร์แนวมิวสิคัล ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีชื่อว่า โอเซยอน (รับบทโดย ยอมจองอา) ที่เธอปรารถนาของขวัญวันเกิดที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือ การตามหารักแรกในวัยเรียน โดย สามีของเธอ คังจินบง (รับบทโดย รยูซึงรยง) จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะร่วมทำภารกิจนี้

ong seong wu life is beautiful

สำหรับตัวละครที่ องซองอู จะแสดงในเรื่องนี้ เขาจะรับบท จองอู รักแรกของ โอเซยอนในวัยเด็ก (รับบทโดย พัคเซวาน) แค่รู้ว่าจะรับบทเป็นรักแรกก็สัมผัสได้ถึงความดีงามแล้ว~

life is beautiful movie poster

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ Life is Beautiful


จากบรรดา 3 ภาพยนตร์เรื่องนี้ มี Seo Bok ที่ยืนยันว่าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทย ส่วนอีก 2 เรื่องนั้น คงต้องรอลุ้นกันในอนาคตว่าจะมีการซื้อลิขสิทธิ์ฉายในโรงภาพยนตร์หรือผ่านระบบสตรีมมิ่งใดในอนาคตหรือไม่ หวังว่าชาวเราจะมีโอกาสได้ชมกันครบทุกเรื่องนี้เลยเนาะ >___<

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จัก 4 ตัวละครสำคัญเอี่ยวปฏิบัติการปกป้องมนุษย์โคลนในภาพยนตร์ใหม่ Seo Bok

กงยู – พัคโบกอม ส่งคลิปชวนแฟน ๆ ชาวไทย รอดูผลงานภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเรื่องใหม่ ‘Seo Bok’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Reference (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก