kornews

ทำความรู้จัก 4 ตัวละครสำคัญเอี่ยวปฏิบัติการปกป้องมนุษย์โคลนในภาพยนตร์ใหม่ Seo Bok

07/11/2020 - korseries


ก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์จากเกาหลี Seo Bok ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทยส่งท้ายปีนี้ มาเรียกน้ำย่อยกันด้วยการทำความรู้จักคาแรกเตอร์ 4 ตัวละครสำคัญในเรื่อง ที่ได้ 2 นักแสดงระดับท็อปสตาร์ ‘กงยู’ และ ‘พัคโบกอม’ ร่วมด้วย 2 นักแสดงมากฝีมือ ‘โจอูจิน’ และ ‘จางยองนัม’ มาถ่ายทอดบทบาทผ่านเรื่องราวเข้มข้นในเรื่อง ใครเป็นใครในเรื่องบ้าง มาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กันด้วยคลิปพิเศษที่ พัคโบกอม ได้ให้เสียงบรรยายไว้ด้วยตัวเอง

 

ซอบก (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของมนุษยชาติ ที่ถือกำเนิดจากการทดลองแบบลับ ๆ ใช้ชีวิตอยู่ภายในห้องแลปมาตลอดระยะเวลา 10 ปีที่เกิดขึ้นมา การที่ได้พบกับ กีฮอน ทำให้เขาได้ออกไปสัมผัสโลกภายนอกครั้งแรก และทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นล้วนเป็นประสบการณ์แรกของเขา ขณะเดียวกัน ซอบก ก็เกิดตั้งคำถามขึ้นมาว่า เขาเป็นตัวอันตรายหรือไม่?

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

มินกีฮอน (รับบทโดย กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่พิเศษที่ใช้ชีวิตแต่ละวันด้วยความทรมาน และเขาจะอยู่บนโลกนี้ได้อีกไม่นาน เขาได้รับหน้าที่ในการปกป้อง ซอบก จากคนที่หวังจะครอบครองมนุษย์โคลนร่างนี้ไว้แต่เพียงผู้เดียว ภารกิจนี้มีความสำคัญระดับชาติที่เขาเอาชีวิตตัวเองเป็นเดิมพัน ว่าสุดท้ายแล้วเขาจะสามารถปกป้อง ซอบก และจะได้มีชีวิตต่อไปหรือไม่

หัวหน้าอัน (รับบทโดย โจอูจิน) หัวหน้าทีมสืบราชการลับผู้ไม่เคยทำพลาดแม้แต่งานเดียว และ ซอบก คือภารกิจลับที่ท้าทายที่สุดในชีวิตเขา เพราะความมั่นคงของชาติขึ้นอยู่กับภารกิจนี้ เขาต้องทำให้ ซอบก เป็นเหมือนเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยมอบหมายให้ กีฮอน เป็นผู้รับผิดชอบเรื่องนี้ แน่นอนว่านี่ไม่ได้ง่ายและราบรื่นเหมือนที่เขาเคยทำมา เมื่อสถานการณ์พลิกผัน เขาจึงต้องนำ “แผนสอง” มาใช้ เพื่อจบเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด

ดร.อิม (รับบทโดย จางยองนัม) หัวหน้าฝ่ายวิจัยผู้เปรียบเสมือนแม่ของ ซอบก เธอให้กำเนิด เลี้ยงดู และเฝ้าดูเขาเติบโตอย่างใกล้ชิด เธอคือคนที่รู้จัก ซอบก มากกว่าใคร ๆ แล้ว ซอบก จะมีความหมายกับเธอแค่ไหนกัน ?

เรื่องราวอันแสนตื่นเต้นของการที่ ‘หนึ่งคนจะปกป้อง และหนึ่งโคลนจะถูกทำลาย’ ภารกิจสุดท้ายที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน พร้อมกับมิตรภาพความสัมพันธ์ที่โลกไม่เคยเห็น กำลังจะถ่ายทอดให้ได้ชมผ่านภาพยนตร์ ‘Seo Bok’ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลี ธันวาคมนี้ และขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างรอกำหนดวันฉายในโรงภาพยนตร์ไทย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก