นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ปรากฏตัวต่อสาธารณะอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกหลังรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ โดยเขารับหน้าที่เป็น MC ดำเนินงานคอนเสิร์ตของกองทัพเรือ ซึ่งแฟน ๆ ต่างตื่นเต้นที่ได้เห็นนักแสดงหนุ่มเปล่งประกายในชุดเครื่องแบบทหารเรือ

กองทัพเรือเกาหลีใต้ ได้จัดงานคอนเสิร์ต ‘2020 ROK Navy Patriotic Concert’ ขึ้น ณ ศูนย์ศิลปะซอกวีโพ เกาะเชจู ในช่วงค่ำของวันที่ 27 ตุลาคม ซึ่งงานในปีนี้ได้มีจัดการถ่ายทอดสดผ่านทาง Youtube และ Facebook ของกองทัพเรือ ในงานดังกล่าวนี้ พัคโบกอม รับหน้าที่ดำเนินงาน ร่วมกับ พัคเซยอง

นอกจากแฟน ๆ จะต่างตื่นเต้นที่ได้เห็นการปรากฏตัวของพัคโบกอมในงานดังกล่าวนี้แล้ว การปรากฏตัวของเขายังตรงกันกับวันสุดท้ายของการออกอากาศผลงานซีรีส์ที่เขาได้ฝากไว้ ‘Record of Youth’ ทางช่อง tvN พอดี

แม้ พัคโบกอม จะเข้ากรมรับใช้ชาติไปได้สักพักแล้ว แต่เจ้าตัวยังมีอีก 2 ผลงานภาพยนตร์ที่จ่อคิวรอให้แฟน ๆ ได้ติดตาม นั่นคือ ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเรื่องใหม่ ‘Seo Bok’ ที่แสดงร่วมกับ กงยู และ ภาพยนตร์ ‘Wonderland’ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาฉายผ่านทางระบบสตรีมมิ่ง Netflix

หลังจากที่ พัคโบกอม รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา เขาได้เข้ารับการฝึกการทหารขั้นพื้นฐานเป็นระยะเวลา 6 สัปดาห์ ภายหลังจากการฝึกเสร็จสิ้นลง เขาได้รับมอบหมายในการปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารกองดุริยางค์ทหารเรือประจำหน่วยส่งเสริมวัฒนธรรมกองทัพเรือ โดย มีกำหนดปลดประจำการในเดือนเมษายน ปี 2022

Flower  

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^