kornews

JTBC แจ้งพักกองถ่ายซีรีส์ใหม่ ‘Run On’ พร้อมชี้แจงสถานการณ์ หลังพบทีมงานติดเชื้อ COVID-19

27/09/2020 - bubblesbenjy
หลังมีรายงานเกี่ยวกับสถานการณ์ COVID-19 ระลอกใหม่ที่แพร่กระจายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้ได้มีรายงานว่า พบหนึ่งในทีมงานกองถ่ายซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Run On’ ช่อง JTBC นั้น ติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งทาง JTBC ได้ออกมาชี้แจงถึงสถานการณ์ล่าสุดและแจ้งหยุดพักกองถ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Run On จะเป็นซีรีส์ใหม่ที่เตรียมจ่อคิวออกอากาศในช่วงปลายปีนี้ จากช่อง JTBC ซึ่งได้เหล่านักแสดงที่มีชื่อเสียงมารับบทนำร่วมกัน ได้แก่ อิมชีวาน ชินเซคยอง ซูยอง SNSD และ คังแทโอ มาช่วยเติมเต็มถ่ายทอดเรื่องราว และได้ดำเนินการถ่ายทำซีรีส์เรื่องดังกล่าวมาระยะหนึ่งแล้ว

ในวันที่ 27 กันยายน ทางช่องโทรทัศน์ JTBC ได้ออกมาชี้แจงถึงสถานการณ์ล่าสุดว่า “หนึ่งในทีมงานของเราได้รับการยืนยันว่าพบเชื้อ COVID-19 ในร่างกายวันนี้ ซึ่งทางเราได้แจ้งให้หยุดพักกองถ่ายในทันที และให้เหล่านักแสดงรวมไปถึงทีมงานที่อยู่ในพื้นที่เดียวกันกับทีมงานซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นผู้ป่วยท่านนั้น ทำการกักตัวและเข้ารับการตรวจเชื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว” โดยนักแสดงที่ต้องเข้ารับการตรวจเชื้อนั้น รวมไปถึง 2 นักแสดงนำอย่าง อิมชีวาน และ ชินเซคยอง ด้วย

ทางด้าน Saram Entertainment ต้นสังกัดของหนึ่งในนักแสดงซีรีส์เรื่องนี้อย่าง ซูยอง SNSD ก็ได้ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมถึงสถานการณ์ล่าสุดของนักแสดงสาวเช่นเดียวกันว่า “ชเวซูยองและทีมงานของเธอนั้น ไม่ได้มีการพบปะติดต่อโดยตรงกับทีมงานซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นผู้ป่วย ดังนั้นพวกเขาจึงยังไม่มีความจำเป็นในการเข้ารับการตรวจสอบเชื้อไวรัสในขณะนี้ แต่อย่างไรก็ดี พวกเขาได้ทำการกักตัวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด และจับตาระแวดระวังสถานการณ์อย่างใกล้ชิด”

สำหรับผลการตรวจของนักแสดงและทีมงานในกองถ่าย ‘Run On’ ที่มีความเสี่ยงนั้น คาดว่าจะได้ผลออกมาในวันที่ 28 กันยายน ซึ่งยังไม่มีแผนตารางออกมาเป็นที่แน่ชัด การกลับมาถ่ายทำตามปกติ จึงต้องจับตาดูสถานการณ์กันต่อไป

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัดแถลงอัปเดตสุขภาพ คิมวอนแฮ – ฮอดงวอน หลังฟื้นตัวจาก COVID-19

tvN ประกาศสิ้นสุดรายการวาไรตี้น้องใหม่ ‘Hometown Flex’ เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ในเกาหลี

KBS ออกแถลงการณ์ เผยมาตรการรับมือฉุกเฉิน หลังพบพนักงานในอาคารหลัก ติดเชื้อ COVID-19

Netflix ตัดสินใจหยุดพักการผลิตคอนเทนต์เกาหลีทั้งหมด จากสถานการณ์ COVID-19

ชางมิน TVXQ ประกาศเลื่อนงานแต่งงาน เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก