หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยถึงการที่ 2 นักแสดงชาวเกาหลี คิมวอนแฮ และ ฮอดงวอน ตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19 เมื่อเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการอัปเดตจากทางต้นสังกัดว่าทั้งสองได้เข้ารับการรักษาจนฟื้นตัวจากอาการป่วยแล้ว

ฮอดงวอน – คิมวอนแฮ

ในวันที่ 22 กันยายน ต้นสังกัดของคิมวอนแฮ SGG Company ได้ออกแถลงการณ์ถึงการรักษาอาการป่วยของ คิมวอนแฮ ที่กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ว่า

“ในวันที่ 25 สิงหาคม คิมวอนแฮ ได้รับการวินิจฉัยว่าพบเชื้อ COVID-19 ซึ่งได้เข้ารับการกักตัวและรักษาในโรงพยาบาล และในวันที่ 22 กันยายน ผลตรวจเชื้อ COVID-19 ของเขาเป็นลบ ฉะนั้นเขาจึงสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ

คิมวอนแฮ สามารถผ่านมาได้ด้วยดี แต่เขามีความกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นจากการติดเชื้อไวรัส เราจะพยายามดูแลสุขภาพของเขาให้ดีที่สุด เพื่อที่ว่าเขาจะสามารถกลับมาทำงานของเขาด้วยสุขภาพที่ดีต่อไป”

ในขณะเดียวกัน ต้นสังกัดของฮอดงวอน Ace Factory ก็ได้ออกแถลงการณ์เช่นเดียวกัน ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Ace Factory

ก่อนอื่นเราอยากจะขอบคุณสำหรับข้อความที่ให้กำลังใจแก่ฮอดงวอน นี่เป็นอัปเดตเกี่ยวกับอาการของเขา

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา ฮอดงวอนตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19 หลังจากที่เพื่อนนักแสดงละครเวที ‘Jjamppong’ ติดเชื้อเช่นเดียวกัน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ฮอดงวอน ได้เข้ารับการรักษาที่วอร์ดผู้ป่วยแยก และหลังจากที่ได้รับการยืนยันว่าเขาเป็นผู้ติดเชื้อที่ไม่แสดงอาการ เขาก็ได้เข้ารับการกักตัวเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ และในท้ายที่สุด ผลตรวจเชื้อ COVID-19 ของเขาออกมาเป็นลบ

ฮอดงวอนจะมุ่งเน้นรักษาสุขภาพของเขาในช่วงที่เหลือก่อนหมดเดือนนี้ และเขาจะเริ่มต้นเตรียมตัวสำหรับโปรเจกต์ใหม่ของเขาในเดือนตุลาคม ขอบคุณสำหรับความห่วงใยและการสนับสนุนจากทุกคน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

tvN ประกาศสิ้นสุดรายการวาไรตี้น้องใหม่ ‘Hometown Flex’ เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ในเกาหลี

KBS ออกแถลงการณ์ เผยมาตรการรับมือฉุกเฉิน หลังพบพนักงานในอาคารหลัก ติดเชื้อ COVID-19

Netflix ตัดสินใจหยุดพักการผลิตคอนเทนต์เกาหลีทั้งหมด จากสถานการณ์ COVID-19

ชางมิน TVXQ ประกาศเลื่อนงานแต่งงาน เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^