k-movies

[Kormovies] Mood of the Day (2016)

20/07/2017 - warumanu


เรื่องนี้เป็นผลงานของคนเขียนบทเดียวกับ My Love My Bride และ Architecture101

เรื่องราวเริ่มต้นในขบวนรถไฟ KTX ไปปูซาน  (อ้าว! ขบวนเดียวกับที่เกิดเหตุซอมบี้ใน Train to Busan นี่ 555) พระเอก และ นางเอก ซึ่งไม่รู้จักกันมาก่อน เผอิญได้ที่นั่งคู่กัน สบช่องให้พระเอกเปิดบทสนทนาทักทาย ชัดๆเลยว่า ผู้ชายคนนี้มีความม่อมาก ทางมันไกล เป็นใจให้มีเวลาได้โชว์สกิลขั้นเทพ ยิงเป็นชุด นางเอกยิ่งการ์ด พระเอกยิ่งรุก  แบบว่าช่างกล้ามากถึงขั้นชวนนอนด้วยเลย ทำเอานางเอกตกอยู่ในภาวะอึ้งเกือบสติแตก แต่ลึกๆก็แอบดีใจนะที่มีผู้ชายมาจีบ 555 เพราะกำลังเซ็งๆในความไม่ราบรื่นของตัวเองกับแฟนที่ไม่เห็นอนาคตซะเท่าไหร่

ADVERTISEMENT

แต่แล้วการ์ดนางเอกก็สะดุดตกทันที  เมื่อได้ยินพระเอกคุยโทรศัพท์เอ่ยถึงนักบาสคนดัง ที่นางเอกกำลังอยากได้ตัวมาเซ็นต์สัญญางานอีเวนท์ของนาง แต่ยังหาทางติดต่อไม่ได้สักที เพื่องาน นางจึงยอมเปิดใจเป็นมิตร (ที่กะว่าชั่วคราวเท่านั้น) หวังคอนเน็คชันกับพระเอก ซึ่งเป็นผู้จัดการนักบาสคนนี้   จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการแพคคู่ตัวติดกัน พาตะลอนๆไปทั่วปูซานตลอดวันเพื่อตามหานักบาสคนดังซึ่งมีเหตุให้คลาดกันไปมาตลอด และลงเอยความสัมพันธ์ด้วย One-night Stand ที่เป็นการตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็วมาก นายแน่มาก!

นักแสดงคนอื่นๆที่ร่วมแสดง เช่น โจแจยุน และ คิมซึลกิ

เอาจริงนะ พลอตหนังก็ไม่ได้หวือหวาไรนัก  แต่ดูแล้วมันช่างน่ารัก มีเสน่ห์  ชวนอมยิ้ม ไปถึงขั้นฮากร๊ากได้เลย  มีความฟินมากมายกับบทต่อปากต่อคำของพระนาง

เรื่องนี้ มุนแชวอนสวยมาก ยูยอนซอกเล่นกระล่อนได้เสน่ห์จริงๆ  และพูดสำเนียงปูซานด้วย น่าจะถนัดเพราะเค้าเติบโตในคยองซันใต้อยู่แล้ว

สรุปว่า เพลินมาก ขอแนะนำเลยค่ะ

Trailer

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก