ข่าวการตัดสินใจอำลาต้นสังกัด Namoo Actors ของ มุนกึนยอง กำลังอยู่ในความสนใจของชาวเน็ตจำนวนไม่น้อย หลังจากที่เธอร่วมงานกับบริษัทมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 16 ปี การตัดสินใจในครั้งนี้จึงทำหลายคนใจหายและไม่ทันได้คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวได้รับทราบถึงกระแสพูดถึงที่เกิดขึ้น ก่อนจะออกมาเปิดเผยความในใจถึงเหตุผลการตัดสินใจครั้งใหญ่ดังกล่าว

มุนกึนยอง ได้เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ถึงข่าวการตัดสินใจอำลาต้นสังกัดเดิม Namoo Actors ว่า

“คุณอาจจะประหลาดใจกับข่าวที่ไม่คาดคิดนี้ แต่ฉันโอเคดีค่ะ ดังนั้นฉันหวังว่าทุกคนจะไม่กังวลเกินไปนะคะ

ฉันได้ทำการตัดสินใจครั้งใหญ่นี้เพราะว่าฉันตระหนักว่าฉันต้องการจุดเปลี่ยนทั้งในชีวิตของฉัน รวมไปถึงชีวิตในฐานะนักแสดงค่ะ ซึ่งฉันก็ยังคิดว่าฉันอยากที่จะก้าวออกจากสิ่งที่ฉันคุ้นเคย และ ทำให้ตัวเองพบเจอสิ่งใหม่ค่ะ

บอกตามตรงว่าฉันยังไม่มีแผนอะไรที่เป็นรูปธรรมเลย แผนเดียวของฉันคือการจัดระเบียบจิตใจและร่างกายของตัวเองใหม่ ด้วยความหวังที่จะก้าวเดินต่อไปในอนาคตที่ซึ่งจะเดินทางยาวไกลว่าที่ผ่านมา ฉันหวังว่าฉันจะสามารถถนอมช่วงเวลา ณ ปัจจุบันนี้ให้มากกว่าเดิม รู้สึกขอบคุณชีวิตที่ฉันได้รับ และใช้ชีวิตในช่วงเวลาเหล่านี้ด้วยความถ่อมตัวมากยิ่งขึ้น

แม้ว่าฉันจะกังวลมากเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งใหม่นี้ แต่ฉันต้องขอขอบคุณทุกคนจริง ๆ ที่เป็นห่วงและสนับสนุนฉันนะคะ ฉันจะเรียนรู้ สัมผัส และรู้สึกกับสิ่งต่าง ๆ เพื่อที่จะเป็นคนที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมนะคะ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง ฝันอย่างอิสระ และมีความสุขกันนะคะ

แล้วก็ สุขสันต์วันหยุดชูซอกค่ะ”

ด้าน Namoo Actors ได้แจ้งข่าวสัญญาที่สิ้นสุดลงระหว่าง มุนกึนยอง กับบริษัท พร้อมเผยว่าทางบริษัทเข้าใจถึงความกังวลของนักแสดงสาวในเรื่องต่าง ๆ และได้ตัดสินใจที่จะยุติบทบาทการดูแลกิจกรรมของมุนกึนยอง ทั้งนี้ทางบริษัทจะคอยส่งแรงใจสนับสนุนอาชีพและความสุขของมุนกึนยองต่อไป

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

มุนกึนยอง เดบิวต์ในฐานะนักแสดงตั้งแต่ปี 1999 โดยเป็นที่รู้จักตั้งแต่เธอเป็นนักแสดงเด็ก ก่อนที่จะเติบโตผ่านบทบาทอันโด่งดัง อย่าง บทบาทซงฮเยคโยวัยเด็ก ในซีรีส์ Autumn in my Heart ในปี 2000 และได้ฉายาว่าเป็น ‘น้องสาวแห่งชาติเกาหลี’ เธอมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ เช่น A Tale of Two Sisters , My Little Bride ,Innocent Steps , The Throne และ ซีรีส์ เช่น Painter of the Wind , Cinderella’s Sister , Mary Stayed Out All Night , The Village Achiara’s Secret ซึ่ง มุนกึนยอง ได้เป็นนักแสดงที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Namoo Actors ตั้งแต่บริษัทก่อตั้ง ในปี 2004

สำหรับผลงานล่าสุด มุนกึนยอง เพิ่งมีผลงานซีรีส์ Catch the Ghost ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปลายปี 2019 ที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัดแจ้งข่าวการตัดสินใจยุติสัญญา ของ ควอนมินอา อดีตสมาชิกวง AOA

คิมยูจอง ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ Awesome ENT ร่วมค่ายเดียวกับ พัคซอจุน หลังบอกลา SidusHQ

SM ยืนยันการตัดสินใจต่อสัญญา ของ 5 สมาชิก SNSD

ยุนโบรา ตัดสินใจเซ็นสัญญาต้นสังกัดใหม่ ร่วมครอบครัวค่ายนักแสดงชื่อดัง

ย้อนรอยพระเอกนางเอกชื่อดังที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อย!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^