korselect

ย้อนรอยพระเอกนางเอกชื่อดังที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อย!

13/05/2018 - korseries

child actors photo

จากนักแสดงเด็กที่หลายๆคนเคยเห็นผ่านตาในวันนั้น…เติบโตมากลายเป็นพระเอกนางเอกที่แฟนๆรู้จักเป็นอย่างดีในทุกวันนี้ แน่นอนว่าถ้าใครที่ติดตามชมซีรีส์เกาหลีมาเป็นระยะเวลายาวนาน คงจะได้เห็นพวกเขาค่อยๆมีพัฒนาการด้านการแสดงที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง Korseries ขอมาย้อนรอยพาทุกคนไปรู้จักกับเหล่านักแสดงที่เริ่มต้นบนเส้นทางวงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อย มีใครกันบ้างมาดูกันเลย!

พัคโบยอง

พัคโบยอง หลายคนอาจไม่ทราบว่า เธอได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดงในละคร “Secret Campus” แสดงร่วมกับ อีมินโฮ เมื่อเวลาผ่านไป ความน่ารักและความสดใสของพัคโบยองกลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บวกกับการพัฒนาฝีมือด้านการแสดงอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้เธอได้เป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี ผลงานล่าสุดของเธอคือ บทบาท สาวน้อยมหัศจรรย์ โดบงซุน จากซีรีส์ Strong Woman Do Bong Soon ช่อง JTBC

park bo young

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พั ค โบ ยอง โด บ ง ซุน

รับชมซับไทย Strong Woman Do Bong Soon ที่ VIU <คลิก>


ยูซึงโฮ

เมื่อปี 2001 ยูซึงโฮ ได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเด็ก ภายในเวลาเพียงแค่ปีเดียวหลังจากเดบิวต์ เขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากผลงานภาพยนตร์ในตำนาน “The Way Home” ซึ่งบทบาทหลานของคุณยายยังคงตราตรึงในหัวใจของผู้ชมหลายๆคนมาจนถึงปัจจุบัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป บางคนอาจจะหลงลืมไปว่าเด็กน้อยคนนั้น คือ ยูซึงโฮ พระเอกหนุ่มหน้าตาดีจากซีรีส์ I’m Not A Robot , My Strange Hero ในวันนี้นี่เอง

yoo seung ho

KEb1ZidDLK84636467684271024462Image result for yoo seung ho i'm not a robot 2018

พัคชินฮเย

จากบทบาท ชเวจีอู ในวัยเด็ก ในละคร “Stairway to Heaven” ในวันนั้น ตอนนี้คงไม่มีคอซีรีส์คนไหนไม่รู้จัก “พัคชินฮเย” นักแสดงสาวมากฝีมือ ที่มีผลงานละครที่โด่งดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “You’re Beautiful” , “The Heirs” , “Pinocchio” ,  “Doctors” , “Memories of Alhambra” และอีกมากมาย แถมยังควบตำแหน่งนางเอกซีรีส์ที่ใครๆก็ต่างอิจฉาเพราะเธอได้แสดงคู่กับพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีเยอะมากจริงๆ

park shin hye1

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พั ค ชิน เฮ doctor

รับชมซับไทย Doctors ได้ที่ VIU <คลิก>


คิมยูจอง

แม้ปัจจุบัน คิมยูจอง จะอายุเพียง 19 ปี แต่เธอมีอายุในวงการบันเทิงมากกว่าพระเอกนางเอกชื่อดังหลายๆคนด้วยซ้ำ เพราะเธอเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุเพียง 4 ปีเท่านั้น หลายๆคนคงจะได้เห็นเธอเติบโตมาอย่างมีคุณภาพ ด้วยผลงานละครและภาพยนตร์รวมกันกว่า 30 เรื่อง! ปัจจุบัน คิมยูจอง ได้ก้าวขึ้นมารับบทนางเอกอย่างเต็มตัวแล้วในละคร “Love in the Moonlight” ช่อง KBS และผลงานล่าสุดของเธอคือซีรีส์ “Clean With Passion For Now” ทางช่อง JTBC

kim yoo jung

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kim yoo jung love in the moonlight sidus


มุนกึนยอง

มุนกึนยอง แสดงละครครั้งแรก สวมบทบาท ซงฮเยคโยตอนเด็ก ในละครในตำนานอย่าง “Autumn In My Heart” เมื่อปี 2000 ด้วยฝีมือการแสดงที่โดดเด่นของเธอทำให้ครองใจแฟนๆได้อย่างง่ายดาย จนได้ฉายาว่าเป็น “น้องสาวแห่งชาติ” ไปครอง โดยหลังจากที่ห่างหายงานในวงการมานานร่วม 3 ปี นับตั้งแต่ “The Village: Achiara’s Secret” ล่าสุด มุนกึนยอง เพิ่งคัมแบคผลงานการแสดงในซีรีส์แนวสืบสวนคอมเมดี้ “Catch the Ghost” 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ moon geun young Autumn In My Heart

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ moon geun young villageImage result for catch the ghost moon geun young


คิมแซรน

เด็กน้อยสุดน่ารัก คิมแซรน ที่หลายคนรู้จักจากภาพยนตร์ “The Man From Nowhere” ที่แสดงร่วมกับวอนบิน ทุกวันนี้เธอเติบโตมาเป็นสาวสวย ซึ่งเธอได้ก้าวขึ้นมารับบทนางเอกเต็มตัว ในซีรีส์ “Secret Healer” หรือ “Mirror of the Witch” ช่อง JTBC เมื่อปี 2016 โดยล่าสุด นักแสดงสาวได้กลับมามีผลงานจอแก้วครั้งแรกในรอบ 3 ปีในซีรีส์ “Leverage” ช่อง TV Chosun

kim sae ron

kim sae ron1

Image result for kim sae ron leverage


ยอจินกู

ยอจินกู เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเด็ก ในภาพยนตร์ “Sad Movies” เมื่อปี 2015 และได้รับฉายา “น้องชายแห่งชาติ” เขาเป็นที่รักของแฟนๆมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเขาก็ได้ก้าวขึ้นมารับบทนำอย่างเต็มตัวแล้ว ใน “Orange Marmalade” , “Circle” และ “Reunited Worlds” และได้รับความรักอย่างมากมาย จากบทบาท กูชานซอง ในผลงานซีรีส์ล่าสุด “Hotel del Luna” ทางช่อง tvN

yeo jin goo

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 다시 만난 세계 여진구Image result for yeo jin goo hotel del luna


คิมโซฮยอน

ไม่พูดถึงนักแสดงคนนี้คงไม่ได้ “คิมโซฮยอน” นักแสดงเด็กที่หลายคนจับตามองตั้งแต่ละคร “The Moon Embracing the Sun” จนกระทั่งวันนี้กลายเป็นเพชรเม็ดงามประทับวงการบันเทิงเกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความสามารถด้านการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเธอ ทำให้เธอคว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากเวทีต่างๆอย่างไม่มีข้อกังขา และได้ก้าวขึ้นมารับบทนำครั้งแรก ในบทบาทฝาแฝด อีอึนบี และ โกอึนบยอล ในละคร “Who Are You: School 2015” และมีผลงานละครออกมาอีกมากมาย ผลงานล่าสุดของเธอคือ “The Tale of Nokdu” ช่อง KBS

kim so hyun

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คิ ม โซ ฮ ย็ อน radio romanceImage result for kim so hyun the tale of nokdu


คิมฮยางกี

สาวน้อยตัวเล็กในวันนั้นที่มีผลงานการแสดงมามากมาย อย่างที่คุ้นเคยกันในผลงานซีรีส์ The Queen’s Classroom (MBC,2013) , Snowy Road (KBS1,2015) และอีกมากมาย ในวันนี้เธอได้กลายเป็นนักแสดงวัยรุ่นระดับแถวหน้าที่ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในวงการภาพยนตร์ คิมฮยางกี ได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นจำนวนมากจากบทบาทยมทูตในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Along with the Gods ที่มีมาแล้วถึง 2 ภาค อีกทั้งเธอเพิ่งก้าวขึ้นแท่นรับบทนำในซีรีส์ At Eighteen ช่อง JTBC เมื่อปีที่ผ่านมา น่าชื่นใจกับการได้เห็นฮยางกีเติบโตมากจริงๆ

South Korean child actors

Image result for kim hyang gi at eighteen


นัมจีฮยอน

เกือบลืมไปแล้วว่าเธอคนนี้เคยเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเด็กมาก่อน “นัมจีฮยอน” เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ปี โดยเดบิวต์ผลงานการแสดงครั้งแรกเมื่อปี 2002 ซึ่งบทบาทการแสดงในวัยเด็กที่เป็นที่จดจำของเธอมีมากมาย อาทิ ซีรีส์ Angel Eyes (SBS,2014) , The Great Queen Seondeok (MBC,2009) , Will It Snow For Christmas? (SBS,2009) จนกระทั่งนัมจีฮยอน ได้เติบโตและเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว นับตั้งแต่ผลงาน Shopaholic Louis (MBC,2016) , Suspicious Partner (SBS,2017) มาจนถึงซีรีส์ย้อนยุค 100 Days My Prince (tvN,2018) ที่เป็นผลงานล่าสุดของเธอ เร็วๆนี้ นัมจีฮยอน กำลังจะมีผลงานการแสดงในซีรีส์ใหม่ 365: One Year Against Destiny ร่วมกับ อีจุนฮยอก อดใจรอชมกันได้ มีนาคมนี้ ทางช่อง MBC

3252a61b3e6059c7cb907570baec39ba7ff89747 hq
Will It Snow For Christmas? (SBS,2009)

Related image

22 04
Suspicious Partner (SBS,2017)

Image result for nam ji hyun 100 days my prince

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก