นักแสดงสาวมากประสบการณ์ คิมยูจอง ตัดสินใจเริ่มต้นบทใหม่ในฐานะนักแสดงภายใต้การดูแลของต้นสังกัดใหม่ Awesome ENT หลังจากที่ไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม SidusHQ ที่ร่วมงานกันมานานกว่า 10 ปี

ด้าน CEO ยางกึนฮวาน แห่ง Awesome ENT ได้กล่าวความรู้สึกถึงการเซ็นสัญญากับ คิมยูจอง ว่า

“คิมยูจอง เป็นตัวแทนนักแสดงวัย 20 ที่ไม่สามารถมีใครมาแทนที่ได้ ซึ่งเธอมีความสามารถในการถ่ายทอดอารมณ์ที่หลากหลายด้วยความสามารถที่ยอดเยี่ยม จากความไว้วางใจที่เราสร้างขึ้น เราจะคอยให้การสนับสนุนคิมยูจองและเป็นเพื่อนร่วมงานที่เป็นที่พึ่งพิงได้ เพื่อที่ว่าเธอจะสามารถดำเนินกิจกรรมโปรโมตให้มากยิ่งขึ้นทั้งในและต่างประเทศต่อไป”

Awesome ENT เป็นบริษัทบันเทิงที่ดูแลนักแสดงที่มีชื่อเสียงจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พัคซอจุน ฮันจีฮเย อีฮยอนอู ยูรา Girl’s Day ฯลฯ

คิมยูจอง เป็นนักแสดงที่เติบโตในวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2003 และเธอได้ผ่านประสบการณ์ด้านการแสดงมาอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังประสบความสำเร็จในการก้าวจากการเป็นนักแสดงเด็กสู่การเป็นนักแสดงผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว ผ่านผลงานอาทิ Love in the Moonlight (KBS,2016) , Clean With Passion For Now (JTBC,2018-2019) ในปี 2020 นี้ คิมยูจอง เพิ่งเผยความน่ารักสดใสผ่านการแสดงในซีรีส์ Backstreet Rookie ทางช่อง SBS ร่วมกับ จีชางอุค

แฟน ๆ อดใจรอติดตามผลงานชิ้นต่อ ๆ ไปของคิมยูจอง ภายใต้การดูแลของ Awesome ENT กัน~

บทความที่เกี่ยวข้อง

จีชางอุค – คิมยูจอง เล่าเบื้องหลังการทำงาน-คาแรคเตอร์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Backstreet Rookie

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

‘อิมชีวาน – คิมยูจอง’ กับโมเมนต์รียูเนียน 2 พี่น้องในซีรีส์ หลังไม่ได้เจอกันนาน 8 ปี

ย้อนดูวันวาน 11 นักแสดงที่เคยปรากฏตัวใน MV เพลง K-POP ก่อนโด่งดังผ่านผลงานซีรีส์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^