อิมชีวาน และ คิมยูจอง ได้ขึ้นประกาศรางวัลร่วมกัน บนเวทีงานประกาศรางวัล 56th Baeksang Arts Awards ที่จัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งการปรากฏตัวของทั้งสองคนได้ทำเอาแฟน ๆ ต่างตื่นเต้นและดีใจ ที่ได้เห็นนักแสดงทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากเติบโตในวงการบันเทิงอย่างดี

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา อิมชีวาน ได้โพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่คู่กับ คิมยูจอง โดยเขียนแคปชั่นว่า “ยูจองที่ผมไม่ได้เจอมานาน” ซึ่งภาพถ่ายดังกล่าวเป็นภาพที่ทั้งสองคนถ่ายด้วยกัน หลังจากที่ขึ้นประกาศรางวัลบนเวทีงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งล่าสุด

View this post on Instagram

오랜만에 만난 유정이

A post shared by 임시완 (@yim_siwang) on

포토] 임시완,김유정 성큼성큼 오르는 무대 - 중앙일보

คิมยูจอง และ อิมชีวาน เคยรับบทเป็นพี่น้องกัน ในซีรีส์ย้อนยุคอันโด่งดัง The Moon that Embraces the Sun ซึ่งรับบทเป็นตัวละครในวัยเด็ก ของ ฮันกาอิน และ ซงแจฮี ที่ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปี 2012

ในเวลาที่ร่วมงานกันตอนนั้น คิมยูจอง มีอายุเพียง 13 ปี ในขณะที่ อิมชีวาน อายุ 24 ปี นับจากตอนนั้นจนถึงปัจจุบันไม่น่าเชื่อว่าเวลาล่วงเลยผ่านไปนานกว่า 8 ปี แล้ว ซึ่งนักแสดงทั้งสองต่างเติบโตขึ้นและมีผลงานคุณภาพมากมายให้แฟน ๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง

อิมชีวาน กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์มหันตภัยเรื่องใหม่ Declaration of Emergency แสดงร่วมกับเหล่านักแสดงชั้นนำจำนวนมาก และกำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ Run On ทางช่อง JTBC อีกด้วย ส่วนทางด้าน คิมยูจอง กำลังจะมีผลงานซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ Backstreet Rookie แสดงร่วมกับ จีชางอุค ออกอากาศในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS

Flower  
Backstreet Rookie ซีรีส์ใหม่ของคิมยูจอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

 

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^