นักแสดงสาว คิมยูจอง พร้อมที่จะเผยด้านอันแสนสดใส ผ่านบทบาทพนักงานพาร์ทไทม์ ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ‘Backstreet Rookie’ ซึ่งกำลังจะออกอากาศในเดือนหน้านี้

ซีรีส์ดังกล่าวอ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนยอดฮิต Convenience Store Saet-Byeol ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวความรักโรแมนติกที่ไม่อาจคาดเดาได้ ระหว่าง เจ้าของร้านสะดวกซื้อ ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) กับ พนักงานพาร์ทไทม์สาว จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง)

ในวันที่ 20 พฤษภาคมได้มีการเปิดเผยภาพนิ่งของ คิมยูจอง ในบทบาทตัวละคร จองเซดบยอล ออกมา ซึ่ง คิมยูจอง ยิ้มอย่างสดใสในชุดยูนิฟอร์มของร้านสะดวกซื้อ แต่ก็มีที่ปิดแผลอยู่บนใบหน้าของเธอที่สร้างความสงสัยว่าเธอได้รอยแผลนี้มาจากไหน

รายงานข่าวยังได้ระบุว่า คิมยูจอง สามารถที่จะเข้าถึงบทบาทดังกล่าวตั้งแต่วันแรกที่เริ่มต้นการถ่ายทำ ซึ่งทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยความรู้สึกถึงการร่วมงานกับนักแสดงสาว ว่า

“เราไม่สามารถจินตนาการถึงคนอื่นที่จะมารับบทบาทจองเซดบยอลได้เลย คิมยูจอง สามารถสร้างตัวละครนี้ออกมาที่ทำอะไรไม่ได้นอกจากตกหลุมรักเธอ เรารู้ว่าผู้ชมจะตกหลุมรักเสน่ห์ของจองเซดบยอลเช่นเดียวกัน โปรดติดตามการพลิกบทบาทของคิมยูจองกันด้วยนะครับ/คะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Backstreet Rookie มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ The King: Eternal Monarch เริ่มตอนแรก 12 มิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS

ผลงานนี้นับเป็นการคัมแบคงานแสดงในรอบปี หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ Clean With Passion For Now แสดงร่วมกับ ยุนคยูนซัง ช่อง JTBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

จีชางอุค พลิกบทบาทให้เห็นด้านใหม่ ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ‘Backstreet Rookie’

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)