นักแสดงสาว คิมยูจอง พร้อมที่จะเผยด้านอันแสนสดใส ผ่านบทบาทพนักงานพาร์ทไทม์ ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ‘Backstreet Rookie’ ซึ่งกำลังจะออกอากาศในเดือนหน้านี้

ซีรีส์ดังกล่าวอ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนยอดฮิต Convenience Store Saet-Byeol ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวความรักโรแมนติกที่ไม่อาจคาดเดาได้ ระหว่าง เจ้าของร้านสะดวกซื้อ ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) กับ พนักงานพาร์ทไทม์สาว จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง)

ในวันที่ 20 พฤษภาคมได้มีการเปิดเผยภาพนิ่งของ คิมยูจอง ในบทบาทตัวละคร จองเซดบยอล ออกมา ซึ่ง คิมยูจอง ยิ้มอย่างสดใสในชุดยูนิฟอร์มของร้านสะดวกซื้อ แต่ก็มีที่ปิดแผลอยู่บนใบหน้าของเธอที่สร้างความสงสัยว่าเธอได้รอยแผลนี้มาจากไหน

รายงานข่าวยังได้ระบุว่า คิมยูจอง สามารถที่จะเข้าถึงบทบาทดังกล่าวตั้งแต่วันแรกที่เริ่มต้นการถ่ายทำ ซึ่งทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยความรู้สึกถึงการร่วมงานกับนักแสดงสาว ว่า

“เราไม่สามารถจินตนาการถึงคนอื่นที่จะมารับบทบาทจองเซดบยอลได้เลย คิมยูจอง สามารถสร้างตัวละครนี้ออกมาที่ทำอะไรไม่ได้นอกจากตกหลุมรักเธอ เรารู้ว่าผู้ชมจะตกหลุมรักเสน่ห์ของจองเซดบยอลเช่นเดียวกัน โปรดติดตามการพลิกบทบาทของคิมยูจองกันด้วยนะครับ/คะ”

Backstreet Rookie มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ The King: Eternal Monarch เริ่มตอนแรก 12 มิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS

ผลงานนี้นับเป็นการคัมแบคงานแสดงในรอบปี หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ Clean With Passion For Now แสดงร่วมกับ ยุนคยูนซัง ช่อง JTBC

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

บทความที่เกี่ยวข้อง

จีชางอุค พลิกบทบาทให้เห็นด้านใหม่ ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ‘Backstreet Rookie’

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^