ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “Backstreet Rookie” หรือ “Convenience Store Saet Byul” ใกล้ที่จะลงจอเผยเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ให้แฟน ๆ ได้รอฟินกันถ้วนหน้าแล้ว ซึ่งล่าสุดทางช่อง SBS ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์แรก ของพระนาง จีชางอุค – คิมยูจอง ออกมา แม้ว่าทั้งคู่จะมีอายุที่ห่างกัน แต่เคมีนั้นเข้ากันไม่เบาเลยทีเดียว!

ซีรีส์เรื่องนี้อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนยอดฮิต “Convenience Store Saet Byul” ซึ่งจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องราวความรักระหว่าง หนุ่มหล่อเจ้าของร้านสะดวกซื้อ ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) และ พนักงานพาร์ทไทม์สาว จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง) โดย ได้ผู้กำกับชื่อดัง อีมยองอู ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์ The Fiery Priest มารับหน้าที่กำกับผลงานนี้

ในคลิปทีเซอร์ เริ่มต้นด้วยการที่ ชเวแดฮยอน กำลังหลับระหว่างทำงาน จนกระทั่ง จองเซดบยอล ได้เดินเข้ามาในร้านด้วยความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม ในคลิปได้ถ่ายทอดความสัมพันธ์ที่แสนวุ่นวายระหว่าง 2 ตัวละคร ซึ่งทำให้ผู้ชมเกิดความสงสัยว่าความสัมพันธ์ที่วุ่นวายตั้งแต่แรกเจอนี้ จะนำไปสู่ความรักที่โรแมนติกได้อย่างไร

“Backstreet Rookie” จะออกอากาศทุกวันศุกร์ – เสาร์ ทางช่อง SBS ต่อจากซีรีส์ The King : Eternal Monarch เริ่มตอนแรก 12 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 น. ตามเวลาเกาหลี

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

บทความที่เกี่ยวข้อง : จีชางอุค – คิมยูจอง นำทีมนักแสดง อ่านบทซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^