อิมชีวาน ศิลปินหนุ่มผู้ผันตัวเป็นนักแสดงอย่างประสบความสำเร็จในช่วงที่ผ่านมา กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาผลงานชิ้นต่อไป ที่จะทักทายผู้ชมในปี 2020

โดยสำนักข่าว Sports Chosun ได้รายงานในวันที่ 26 มีนาคม ว่า อิมชีวาน กำลังพิจารณาคัมแบคผลงานการแสดงของเขา ในซีรีส์ ‘Run On’ (런온) ช่อง JTBC รายงานเบื้องต้นเปิดเผยว่าซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน ทางช่อง JTBC

หลังจากที่รายงานข่าวออกมา ทางแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของอิมชีวาน Plum Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า “อิมชีวาน ได้รับบทซีรีส์ Run On ช่อง JTBC และขณะนี้เขากำลังพิจารณาข้อเสนอการแคสติ้งอยู่” แหล่งข่าวยังได้เผยว่าขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกี่ยวกับการแคสติ้ง และ ตารางการออกอากาศ

Run On จะเป็นซีรีส์ที่ติดตามเรื่องราวของอดีตนักกรีฑาที่กลายมาเป็นเอเยนต์นักกีฬา เรื่องราวเกี่ยวข้องกับ คีซอนคยอม ชายผู้มีโชคชะตาที่จะต้องวิ่งต่อไปและมองไปข้างหน้า และ โอมีจู หญิงสาวผู้คุ้นชินกับการมองย้อนกลับไปอยู่ตลอดเวลา

ถ้าหาก อิมชีวาน ตอบรับข้อเสนอนี้ เขาจะรับบท คีซอนคยอม นักกีฬาทีมชาติวิ่งระยะสั้น ในฐานะที่เขาเป็นลูกชายของสมาชิกรัฐสภา และ นักแสดงระดับท็อป และยังเป็นน้องชายของนักกีฬากอล์ฟชั้นนำ คีซอนคยอมมาเป็นนักกีฬาทั้งที่เขาไม่ได้อยากเป็น อย่างไรก็ตามเขาได้พบใครบางคนที่ทลายกำแพงให้เขาได้เป็นอิสระ

​Run On จะเป็นผลงานเดบิวต์ของ นักเขียนบทหน้าใหม่พัคมินซุก ที่จะก้าวขึ้นมาเป็นนักเขียนหลักครั้งแรก หลังจากที่เธอเคยทำงานเป็นผู้ช่วยนักเขียนบท ของ นักเขียนบทมือทองคิมอึนซุก มาแล้วอีกด้วย

อิมชีวาน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง ZE:A ก่อนที่จะผันตัวมาสู่สายการแสดง และมีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์  อาทิ The Moon that Embraces The Sun , Misaeng , The King in Love และ ภาพยนตร์ อาทิ The Attorney , A Melody To Remember , The Merciless โดยเมื่อปีที่ผ่านมา อิมชีวาน ประสบความสำเร็จในการโชว์ฝีมือการแสดงในซีรีส์ระทึกขวัญ Stranger From Hell ช่อง OCN ซึ่งเป็นผลงานหลังปลดประจำการของเขา และแน่นอนว่าแฟนๆต่างกำลังคาดหวังและรอคอยสำหรับผลงานชิ้นต่อไปของเขา

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Stranger From Hell ได้ที่ VIU <คลิก>

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่ทำให้ ซีรีส์ Strangers from Hell เขย่าขวัญผู้ชมตั้งแต่เริ่ม!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^