kornews

อีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่ทำให้ ซีรีส์ Strangers from Hell เขย่าขวัญผู้ชมตั้งแต่เริ่ม!

16/09/2019 - korseries


ไม่ทันไร ซีรีส์สุดระทึก “Strangers From Hell” ช่อง OCN ก็ใกล้จะเข้าสู่ตอนกลางของเรื่องแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนที่ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้คงจะได้รับรู้ความรู้สึกที่หลอน และเขย่าประสาท อย่างคาดเดาเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อไปไม่ถูก นอกเหนือจากองค์ประกอบของเรื่องราวที่ถอดมาจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกันแล้วนั้น สิ่งที่สำคัญสำหรับการนำมาทำเป็นซีรีส์คือการถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกให้ผู้ชมอินไปกับเรื่องราวความหลอนนี้ได้ ซึ่งผู้กำกับศิลป์ของซีรีส์เรื่องนี้จึงมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในการช่วยเสริมให้ซีรีส์ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

ในซีรีส์ ตัวละครหลักของเรื่อง ยุนจงอู (รับบทโดย อิมชีวาน) ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในหอพักอีเดน ซึ่งเป็นหอพักราคาถูก ทำให้เขาจำต้องรับมือกับสภาพแวดล้อมในหอพักนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ซึ่ง หอพักอีเดน ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะ และทีมงานได้ใส่ใจในรายละเอียดขององค์ประกอบฉากเป็นอย่างมาก ภายใต้การนำของผู้กำกับศิลป์ พัคแจฮยอน ที่ก่อนหน้านี้เคยสร้างสรรค์ผลงานในภาพยนตร์ “Illang: The Wolf Brigade”

ผู้กำกับศิลป์ได้เผยว่า “เป้าหมายของผมสำหรับโปรเจกต์นี้คือการสร้างหอพักที่ทำให้รู้สึกถึงความชื้นและความเย็นยะเยือกเพียงแค่ได้เห็น ด้วยทางเดินที่ทั้งมืด และ ยาว ราวกับเหมือนอยู่ในถ้ำ และห้องที่มีหน้าต่างเล็กๆเหมือนอยู่ในคุก ผมจึงอยากที่จะถ่ายทอดความเครียดของการอยู่ในสถานที่แปลกๆ และ ความกลัวกับคนแปลกหน้าที่ไม่รู้จัดในที่แห่งนี้ ในขณะเดียวกัน ผมก็อยากที่จะคงความเป็นไปได้ของการมีอยู่ของสถานที่เช่นนี้ในชีวิตจริงด้วยครับ”

Strangers From Hell รีเมคจากต้นฉบับเว็บตูนเรื่อง นรกคือคนอื่น เป็นซีรีส์เรื่องที่ 2 ที่อยู่ในโปรเจกต์ Dramatic cinema series ของช่อง OCN ที่เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้นโดยทีมงานจากสายภาพยนตร์ โดยเป็นผลงานของ ผู้กำกับอีชางฮี ที่เคยกำกับภาพยนตร์ The Vanished (2018) ร่วมกับ นักเขียนบทจองอีโด

เรื่องนี้จะมีความยาวทั้งหมด 10 ตอน ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง OCN สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ตอนแรกได้แล้วที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก