kornews

ย้อนดูวันวาน 11 นักแสดงที่เคยปรากฏตัวใน MV เพลง K-POP ก่อนโด่งดังผ่านผลงานซีรีส์

25/08/2020 - bubblesbenjy

นักแสดงเกาหลี MV K-POP


ทุกวันนี้มีดารานักแสดงหลายคนในวงการบันเทิงเกาหลีที่เราต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากผลงานซีรีส์หรือภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่อง ซึ่งในเหล่าคนดังทั้งหลาย ที่ปัจจุบันถือว่าเป็นนักแสดงระดับแนวหน้านั้น ต้องผ่านงานแสดงมาแล้วนับไม่ถ้วนทั้งบทน้อยใหญ่ โดยก่อนจะได้มาโลดแล่นสู่การขึ้นแท่นรับบทนำในจอเงินจอแก้วกันอย่างทุกวันนี้ เหล่าคนดังหลาย ๆ คนก็เคยปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเพลง K-POP ที่แฟน ๆ เกาหลีเคยได้ยินและรู้จักกันดีมาก่อน Korseries จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปย้อนดูวันวานของ 11 นักแสดงที่เคยปรากฏตัวใน MV ต่าง ๆ มาให้ได้ชมกัน จะมีใครกันบ้างนั้น ตามไปดูได้ข้างล่างนี้เลย

พัคซอจุน ใน MV ​เพลง ‘I Remember’

ประเดิมคนแรกกับพระเอกที่เรียกได้ว่าฮอตสุด ๆ ในปีนี้ อย่าง พัคซอจุน ผู้รับบทบาท เถ้าแก่พัคแซรอย ในซีรีส์เรื่องฮิต ‘Itaewon Class’ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จนโด่งดังเปรี้ยงปร้างเป็นพลุแตก และสร้างปรากฏการณ์ทรงผมเกาลัดไปทั่วภูมิภาคเอเชีย ที่ก่อนหน้าจะมาขึ้นแท่นรับบทนำในซีรีส์และภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่องนั้น นักแสดงหนุ่มได้เดบิวต์สู่วงการบันเทิงด้วยการแสดง MV เพลง ‘I Remember’ ของ บังยงกุก B.A.P เมื่อปี 2011

ชเวอูชิก ใน MV เพลง ‘Congratulations’

ทางด้านเพื่อนสนิทของพัคซอจุนอย่าง ชเวอูชิก นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งมากความสามารถที่ได้โชว์ฝีมือการแสดงสู่สายตาชาวโลกในภาพยนตร์เรื่องดังมาแล้วหลากหลายเรื่อง อาทิ ภาพยนตร์ที่ปลุกกระแสซอมบี้เกาหลี Train To Busan หรือเรื่องล่าสุดที่ไปคว้ารางวัลมาถึงเวทีออสการ์ และเวทีงานประกาศรางวัลทั่วโลกอย่าง Parasite ก่อนที่เขาจะกลายเป็นนักแสดงระดับโลก เขาเคยปรากฏตัวร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง K-POP เพลงดังมาก่อน โดยแฟน ๆ อาจไม่ได้สังเกตว่า นักแสดงหนุ่มเคยปรากฏตัวในเพลง ‘Congratulations’ ของหนุ่ม ๆ วง Day6 มาก่อนด้วยในปี 2015

อีมินโฮ – คิมอูบิน ใน MV เพลง ‘Kiss’

ก่อนเวียนวนโคจรมาพบกันในฐานะคู่ปรับศัตรูหัวใจกับบทบาท คิมทัน และ ชเวยองโด ในซีรีส์เรื่อง ‘The Heirs’ นั้น สองนักแสดงหนุ่มสุดฮอตผู้ครองใจสาว ๆ ทั่วเอเชียอย่าง อีมินโฮ และคิมอูบิน เคยผ่านงานแสดงร่วมกันมาก่อนใน MV เพลงโซโล่ของ ซานดารา สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานตลอดกาล 2NE1 ในเพลง ‘Kiss’ ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2009

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

พัคมินยอง ใน MV เพลง ‘Haru Haru’

มาถึงคิวของนางเอกสาวคนสวย พัคมินยอง เจ้าแม่ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ ที่ครองใจผู้ชมไปกับความสวย น่ารัก และฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา กับเคมีระดับเทพที่อยู่กับใครก็น่ารักชวนใจเต้นไปหมด ซึ่งเธอก็เคยปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเพลงดังเช่นเดียวกัน กับเพลงฮิตตลอดกาลของ BIGBANG อย่าง Haru Haru ในปี 2008 สร้างความประหลาดใจให้กับแฟน ๆ ที่เพิ่งกลับมาย้อนชม MV แล้วค้นพบทีหลังว่านางเอกมิวสิควิดีโอนี้คือไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น พัคมินยอง นี่เอง

ซอเยจี ใน MV เพลง ‘Let’s Not Fall In Love’

มาต่อกันอีกเพลงของ BIGBANG ที่คราวนี้ได้นักแสดงสาวที่กำลังมาแรงสุด ๆ เมื่อช่วงกลางปี 2020 ในบทบาท โกมุนยอง จากซีรีส์เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ที่เพิ่งจบลงไปหมาด ๆ ซึ่งเป็นผลงานที่ทำให้ ซอเยจี โด่งดังเป็นพลุแตกทั่วเอเชียกับการแสดงและเเฟชั่นสุดปังของเธอ โดยก่อนหน้านี้ เธอได้ฝากผลงานการแสดงในวงการบันเทิงไว้มากมายทั้งงานแสดงและถ่ายแบบ รวมไปการเล่นถึงมิวสิควิดีโอเพลง ‘Let’s Not Fall In Love’ ของ BIGBANG ในปี 2015 ด้วยเช่นเดียวกัน

อีซองคยอง ใน MV เพลง ‘Stay Cool’

เรามาย้อนวันวานของนางเอกสาว อีซองคยอง ที่ก่อนจะเดบิวต์เต็มตัวในวงการซีรีส์อย่างเป็นทางการด้วย It’s Okay,That’s Love อีซองคยองได้โลดแล่นในวงการนางเเบบมาก่อน ซึ่งหลัง ๆ มานี้เราได้เห็นเธอปรากฏตัวใน MV หลากหลายเพลงอย่าง ‘Re-Bye’ และ ‘When We Were Two’ ที่เราคุ้นตากันดี แต่ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2012 เธอได้ปรากฏตัวใน MV เพลง ‘Stay Cool’ ของศิลปินฮิปฮอปชื่อดัง Simon D และ Zion T ในลุคสุดแซ่บอีกด้วย

จีชางอุค ใน MV เพลง ‘Cry Cry’

นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ จีชางอุค พระเอกขวัญใจผู้ชม ที่ได้ฝากผลงานแสดงในซีรีส์มามากมาย ไม่ว่าจะเป็น Empress Ki, Healer, The K2, Suspicious Partner, Melting Me Softly หรือเรื่องล่าสุดอย่าง Backstreet Rookie ก็เคยปรากฏตัวใน MV ของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตในตำนานอย่าง T-ara กับเพลง ‘Cry Cry’ ในปี 2011 ด้วยเช่นเดียวกัน

ซออินกุก – อันแจฮยอน ใน MV เพลง ‘Please Don’t’

หากใครที่ติดตามวงการ K-POP มานาน คงจะพอจดจำกันได้ว่า MV เพลง ‘Please Don’t’ ของ K.Will เป็นหนึ่งใน MV ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตอนจบนั้นพีคมาก ซึ่ง 2 หนุ่มที่มาถ่ายทอดอารมณ์ผ่าน MV เพลงนี้ คือ ซออินกุก ซึ่งในเวลานั้นเพิ่งแจ้งเกิดผ่านผลงานซีรีส์ยอดฮิต Reply 1997 และ อันแจฮยอน ที่ในเวลานั้นยังทำงานในฐานะนายแบบก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวในเวลาต่อมา

อีจงซอก ใน MV เพลง ‘I don’t Care’

ปิดท้ายด้วย นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก ที่หลายคนอาจจำไม่ได้ว่าเขาคนนี้เคยปรากฏตัวใน MV เพลงดังระดับตำนาน อย่าง ‘I Don’t Care’ ของวง 2NE1 ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อปี 2010 ก่อนที่เขาจะเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงผ่านผลงานซีรีส์มากมาย ยกตัวอย่างเช่น School 2013 , I Hear Your Voice , Doctor Stranger , Pinocchio , W ,While You Were Sleeping และอีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตามไปฟังเสียงเพราะ ๆ จาก 12 นักแสดง ที่เผยเสน่ห์ผ่านผลงานเพลง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก