kornews

ย้อนดูวันวาน 11 นักแสดงที่เคยปรากฏตัวใน MV เพลง K-POP ก่อนโด่งดังผ่านผลงานซีรีส์

25/08/2020 - bubblesbenjy

นักแสดงเกาหลี MV K-POP

ทุกวันนี้มีดารานักแสดงหลายคนในวงการบันเทิงเกาหลีที่เราต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากผลงานซีรีส์หรือภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่อง ซึ่งในเหล่าคนดังทั้งหลาย ที่ปัจจุบันถือว่าเป็นนักแสดงระดับแนวหน้านั้น ต้องผ่านงานแสดงมาแล้วนับไม่ถ้วนทั้งบทน้อยใหญ่ โดยก่อนจะได้มาโลดแล่นสู่การขึ้นแท่นรับบทนำในจอเงินจอแก้วกันอย่างทุกวันนี้ เหล่าคนดังหลาย ๆ คนก็เคยปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเพลง K-POP ที่แฟน ๆ เกาหลีเคยได้ยินและรู้จักกันดีมาก่อน Korseries จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปย้อนดูวันวานของ 11 นักแสดงที่เคยปรากฏตัวใน MV ต่าง ๆ มาให้ได้ชมกัน จะมีใครกันบ้างนั้น ตามไปดูได้ข้างล่างนี้เลย

พัคซอจุน ใน MV ​เพลง ‘I Remember’

ประเดิมคนแรกกับพระเอกที่เรียกได้ว่าฮอตสุด ๆ ในปีนี้ อย่าง พัคซอจุน ผู้รับบทบาท เถ้าแก่พัคแซรอย ในซีรีส์เรื่องฮิต ‘Itaewon Class’ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จนโด่งดังเปรี้ยงปร้างเป็นพลุแตก และสร้างปรากฏการณ์ทรงผมเกาลัดไปทั่วภูมิภาคเอเชีย ที่ก่อนหน้าจะมาขึ้นแท่นรับบทนำในซีรีส์และภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่องนั้น นักแสดงหนุ่มได้เดบิวต์สู่วงการบันเทิงด้วยการแสดง MV เพลง ‘I Remember’ ของ บังยงกุก B.A.P เมื่อปี 2011

ชเวอูชิก ใน MV เพลง ‘Congratulations’

ทางด้านเพื่อนสนิทของพัคซอจุนอย่าง ชเวอูชิก นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งมากความสามารถที่ได้โชว์ฝีมือการแสดงสู่สายตาชาวโลกในภาพยนตร์เรื่องดังมาแล้วหลากหลายเรื่อง อาทิ ภาพยนตร์ที่ปลุกกระแสซอมบี้เกาหลี Train To Busan หรือเรื่องล่าสุดที่ไปคว้ารางวัลมาถึงเวทีออสการ์ และเวทีงานประกาศรางวัลทั่วโลกอย่าง Parasite ก่อนที่เขาจะกลายเป็นนักแสดงระดับโลก เขาเคยปรากฏตัวร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง K-POP เพลงดังมาก่อน โดยแฟน ๆ อาจไม่ได้สังเกตว่า นักแสดงหนุ่มเคยปรากฏตัวในเพลง ‘Congratulations’ ของหนุ่ม ๆ วง Day6 มาก่อนด้วยในปี 2015

อีมินโฮ – คิมอูบิน ใน MV เพลง ‘Kiss’

ก่อนเวียนวนโคจรมาพบกันในฐานะคู่ปรับศัตรูหัวใจกับบทบาท คิมทัน และ ชเวยองโด ในซีรีส์เรื่อง ‘The Heirs’ นั้น สองนักแสดงหนุ่มสุดฮอตผู้ครองใจสาว ๆ ทั่วเอเชียอย่าง อีมินโฮ และคิมอูบิน เคยผ่านงานแสดงร่วมกันมาก่อนใน MV เพลงโซโล่ของ ซานดารา สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานตลอดกาล 2NE1 ในเพลง ‘Kiss’ ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2009

ADVERTISEMENT

พัคมินยอง ใน MV เพลง ‘Haru Haru’

มาถึงคิวของนางเอกสาวคนสวย พัคมินยอง เจ้าแม่ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ ที่ครองใจผู้ชมไปกับความสวย น่ารัก และฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา กับเคมีระดับเทพที่อยู่กับใครก็น่ารักชวนใจเต้นไปหมด ซึ่งเธอก็เคยปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเพลงดังเช่นเดียวกัน กับเพลงฮิตตลอดกาลของ BIGBANG อย่าง Haru Haru ในปี 2008 สร้างความประหลาดใจให้กับแฟน ๆ ที่เพิ่งกลับมาย้อนชม MV แล้วค้นพบทีหลังว่านางเอกมิวสิควิดีโอนี้คือไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น พัคมินยอง นี่เอง

ซอเยจี ใน MV เพลง ‘Let’s Not Fall In Love’

มาต่อกันอีกเพลงของ BIGBANG ที่คราวนี้ได้นักแสดงสาวที่กำลังมาแรงสุด ๆ เมื่อช่วงกลางปี 2020 ในบทบาท โกมุนยอง จากซีรีส์เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ที่เพิ่งจบลงไปหมาด ๆ ซึ่งเป็นผลงานที่ทำให้ ซอเยจี โด่งดังเป็นพลุแตกทั่วเอเชียกับการแสดงและเเฟชั่นสุดปังของเธอ โดยก่อนหน้านี้ เธอได้ฝากผลงานการแสดงในวงการบันเทิงไว้มากมายทั้งงานแสดงและถ่ายแบบ รวมไปการเล่นถึงมิวสิควิดีโอเพลง ‘Let’s Not Fall In Love’ ของ BIGBANG ในปี 2015 ด้วยเช่นเดียวกัน

อีซองคยอง ใน MV เพลง ‘Stay Cool’

เรามาย้อนวันวานของนางเอกสาว อีซองคยอง ที่ก่อนจะเดบิวต์เต็มตัวในวงการซีรีส์อย่างเป็นทางการด้วย It’s Okay,That’s Love อีซองคยองได้โลดแล่นในวงการนางเเบบมาก่อน ซึ่งหลัง ๆ มานี้เราได้เห็นเธอปรากฏตัวใน MV หลากหลายเพลงอย่าง ‘Re-Bye’ และ ‘When We Were Two’ ที่เราคุ้นตากันดี แต่ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2012 เธอได้ปรากฏตัวใน MV เพลง ‘Stay Cool’ ของศิลปินฮิปฮอปชื่อดัง Simon D และ Zion T ในลุคสุดแซ่บอีกด้วย

จีชางอุค ใน MV เพลง ‘Cry Cry’

นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ จีชางอุค พระเอกขวัญใจผู้ชม ที่ได้ฝากผลงานแสดงในซีรีส์มามากมาย ไม่ว่าจะเป็น Empress Ki, Healer, The K2, Suspicious Partner, Melting Me Softly หรือเรื่องล่าสุดอย่าง Backstreet Rookie ก็เคยปรากฏตัวใน MV ของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตในตำนานอย่าง T-ara กับเพลง ‘Cry Cry’ ในปี 2011 ด้วยเช่นเดียวกัน

ซออินกุก – อันแจฮยอน ใน MV เพลง ‘Please Don’t’

หากใครที่ติดตามวงการ K-POP มานาน คงจะพอจดจำกันได้ว่า MV เพลง ‘Please Don’t’ ของ K.Will เป็นหนึ่งใน MV ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตอนจบนั้นพีคมาก ซึ่ง 2 หนุ่มที่มาถ่ายทอดอารมณ์ผ่าน MV เพลงนี้ คือ ซออินกุก ซึ่งในเวลานั้นเพิ่งแจ้งเกิดผ่านผลงานซีรีส์ยอดฮิต Reply 1997 และ อันแจฮยอน ที่ในเวลานั้นยังทำงานในฐานะนายแบบก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวในเวลาต่อมา

อีจงซอก ใน MV เพลง ‘I don’t Care’

ปิดท้ายด้วย นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก ที่หลายคนอาจจำไม่ได้ว่าเขาคนนี้เคยปรากฏตัวใน MV เพลงดังระดับตำนาน อย่าง ‘I Don’t Care’ ของวง 2NE1 ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อปี 2010 ก่อนที่เขาจะเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงผ่านผลงานซีรีส์มากมาย ยกตัวอย่างเช่น School 2013 , I Hear Your Voice , Doctor Stranger , Pinocchio , W ,While You Were Sleeping และอีกมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตามไปฟังเสียงเพราะ ๆ จาก 12 นักแสดง ที่เผยเสน่ห์ผ่านผลงานเพลง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก