หลังมีรายงานว่านักแสดงสาว ฮันฮโยจู จะกลับมาพบกับนักแสดง อีซึงกิ ที่เคยร่วมงานกันเมื่อ 11 ปีก่อนอีกครั้ง ในฐานะแขกรับเชิญเจ้าบ้าน สำหรับรายการวาไรตี้ใหม่ ที่มี อีซึงกิ เป็นสมาชิกหลักอย่าง ‘Hometown Flex’ (서울 촌놈) ช่อง tvN ก็ได้สร้างความตื่นเต้นดีใจ ให้กับเหล่าคอซีรีส์ที่รอคอยการโคจรมาพบกันของสองพระนางคู่ขวัญ ที่เคยเผยเคมีร่วมกันในผลงานละคร จนเรตติ้งทะยานขึ้นสูงแตะเลข 40 กว่ากันมาแล้ว ล่าสุดนี้ ทาง tvN ได้ปล่อยภาพตัวอย่างรายการในตอนถัดไปให้แฟน ๆ ได้ใจเต้นกับเคมีที่ยังคงเปล่งประกายไม่สร่างของทั้งคู่

‘Hometown Flex’ เริ่มต้นออกอากาศครั้งแรกเมือกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยจะเป็นรายการที่คัดเลือกแขกรับเชิญในแต่ละเทปให้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของตนเพื่อให้สมาชิกหลักของรายการรับรู้และรู้สึกได้ถึงประสบการณ์ในบ้านเกิดของแขกรับเชิญในแต่ละครั้ง โดยมี ชาแทฮยอน – อีซึงกิ ที่เป็นหนุ่มกรุงโซลจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนจากคนเมืองไปสัมผัสสิ่งใหม่ ๆ ในเมืองต่าง ๆ ทั่วเกาหลีใต้ 

ในครั้งนี้สองหนุ่ม ชาแทฮยอน และอีซึงกิ จะไปตะลุยเมืองชองจู บ้านเกิดของนักแสดง อีบอมซู และฮันฮโยจู นางเอกสาวชื่อดัง ที่พร้อมจะมาพาหนุ่มโซลบ้านนาและผู้ชมไปทัวร์บ้านเกิดเมืองนอนในรูปแบบการแนะนำของเจ้าบ้าน ที่จะทำให้ทุกคนเข้าถึงความเป็นชองจูของแท้แน่นอน

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ทางบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการของรายการ ได้ส่งภาพตัวอย่างของสมาชิกและแขกรับเชิญในตอนถัดไปที่เมืองชองจูมาให้ผู้ชมได้คาดหวังตั้งตารอกับการทัวร์บ้านเกิดครั้งใหม่ แถมครั้งนี้ยังเรียกเสียงฮือฮา ความตื่นเต้นของเหล่าแฟน ๆ ได้เป็นพิเศษ เมื่อทางรายการได้ปล่อยเซ็ตภาพคู่พระนาง “มรดกรักฉบับพันล้านวอน” หรือ ‘อีซึงกิ-ฮันฮโยจู’ เป็นโพสต์พิเศษโดยเฉพาะ ที่เผยให้เห็นสองพระนางยืนเคียงคู่ใต้ร่มเงาเดียวกัน ด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและสดใส จนแฟน ๆ ตื่นเต้นกับเคมีที่ยังเข้ากันได้ดีของสองพระนาง หลังแสดงบทนำร่วมกันครั้งล่าสุดในซีรีส์ดัง “Brilliant Legacy” (SBS,2009) เมื่อ 11 ปีก่อน

นอกจากนี้ในตอนการออกอากาศตอนถัดไปยังมีนักแสดงเด็กดาวรุ่ง คิมคังฮุน ผู้แจ้งเกิดในบทบาท คังพิลกู จาก When The Camellia Blooms มาร่วมสนุกในรายการอีกด้วย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Hometown Flex จะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.50 น.ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN โดยแฟน ๆ ชาวไทย สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ ได้ทุกช่วงบ่ายของวันพุธ ที่ VIU

ชมคลิปตัวอย่างรายการ Hometown Flex ตะลุยเมืองชองจู ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘ชาแทฮยอน – อีซึงกิ’ นำทีมพาแขกรับเชิญคนดังตะลุยบ้านเกิดในรายการใหม่ Hometown Flex

‘อีซึงกิ’ คอนเฟิร์มรับหน้าที่พิธีกรรายการใหม่ที่พร้อมปัดฝุ่นนักร้อง ให้กลับมาเฉิดฉาย

ปล่อยของหนักมาก! เสียงร้องทรงพลังของ อีซึงกิ ทำชาวเน็ตทึ่งถ้วนหน้าจนยอดชมคลิปทะลุล้าน

แนะนำรายการ All The Butlers วาไรตี้เติมพลังบวกสุดฮาพาเรียนรู้ชีวิตที่ไม่ควรพลาด!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries