ได้ยินข่าวนี้คอซีรีส์คงจะปลื้มปริ่มหัวใจไปตาม ๆ กัน เมื่อ ฮันฮโยจู จะกลับมาพบกับเพื่อนนักแสดง อีซึงกิ ที่เคยร่วมงานกันเมื่อ 11 ปีก่อน ในฐานะแขกรับเชิญรายการวาไรตี้ใหม่ ‘Hometown Flex’ (서울 촌놈) ช่อง tvN

ในวันที่ 16 กรกฎาคม ทางรายการ ‘Hometown Flex’ ช่อง tvN ได้เปิดเผยข่าวดีว่า “ฮันฮโยจู จะมาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญในรายการในตอนชองจู”

Hometown Flex

แม้จะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใด ๆ ออกมาเพิ่มเติม แต่ก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างตื่นเต้นดีใจ ที่จะมีโอกาสได้เห็น ฮันฮโยจู และ อีซึงกิ กลับมาพบกันอีกครั้ง เนื่องจากทั้งสองคน เคยรับบทนำร่วมกันในซีรีส์ดัง “Brilliant Legacy” (SBS,2009) หรือที่แฟน ๆ รู้จักกันดีในชื่อภาษาไทย “มรดกรักฉบับพันล้านวอน” เมื่อ 11 ปีก่อน

Brilliant Legacy. This has a very nice story. Kind of tragic from ...

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Hometown Flex” เป็นรายการวาไรตี้มาใหม่ ที่มี อีซึงกิ – ชาแทฮยอน เป็นสมาชิกหลักของรายการ โดยทั้งสองคนจะออกเดินทางไปยังเมืองต่าง ๆ ในเกาหลี โดยพบกับเหล่าคนดังซึ่งจะมาช่วยแนะนำสถานที่ต่าง ๆ ในบ้านเกิดของพวกเขา

Hometown Flex ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.50 น.ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN และแฟน ๆ ชาวไทย สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘ชาแทฮยอน – อีซึงกิ’ นำทีมพาแขกรับเชิญคนดังตะลุยบ้านเกิดในรายการใหม่ Hometown Flex

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^