การได้กลับไปเยี่ยมบ้านเกิดอีกครั้งเมื่อต้องอยู่ต่างถิ่นมานานเป็นอีกช่องทางที่จะได้พักผ่อนจิตใจ คนดังที่แฟน ๆ ติดตามผลงานกันมานานมาจากจังหวัดไหนและใช้ชีวิตที่บ้านเกิดอย่างไร “Seoul Hillbilly” (서울촌놈) รายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่องนำทีมโดย ชาแทฮยอน – อีซึงกิ จะพาไปสัมผัสกันแบบใกล้ชิดติดหน้าจอกันไปเลย

โปสเตอร์แรกจากรายการได้ปล่อยภาพออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยเผยให้เห็นภาพของ ชาแทฮยอน – อีซึงกิ ที่แสดงออกถึงความตื่นเต้นตกใจกับสิ่งต่าง ๆ รอบตัวที่ดูเหมือนจะเป็นสิ่งใหม่สำหรับพวกเขา

ในตัวอย่างแรกที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา เป็นการดำเนินรายการโดย ยูแจซอก – โจเซโฮ ที่สัมภาษณ์ ชาแทฮยอน ที่ดูเหมือนยังไม่รู้ว่ารายการ Seoul Hillbilly รายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง ชาแทฮยอน ได้เปิดเผยว่าเขารู้ชื่อรายการผ่านบทความข่าว

ยูแจซอก ถาม ชาแทฮยอน เกี่ยวกับความประทับใจแรกที่มีต่อ PDยูโฮจิน ซึ่งมาทำหน้าที่ในการผลิตรายการนี้ โดยชาแทฮยอนตอบว่า “สิ่งที่ผมเห็นและจดจำได้ครั้งแรกในตัวPDคนนี้คือเขาดูอ่อนแอและเหมือนไม่ค่อยเต็มนะครับ ความสัมพันธ์ของผมกับยูโฮจินคือเราจะไม่มีวันเกลียดกันแน่นอนแม้ว่าเราจะพยายามมากแค่ไหน อย่างไรก็ตามมันจะดีมากถ้าตอนที่ทำงานด้วยกันทุกอย่างออกมาดี แต่มันกลับออกมาแย่น่ะสิครับ”

ยูแจซอก จึงให้ความมั่นใจกับ ชาแทฮยอน ว่ามันน่าจะออกมาดี ชาแทฮยอนเลยตอบกลับอีกครั้งว่า “ถ้าคราวนี้ออกมาไม่เวิร์ค ผมจะหยุดแล้วครับ”

ในระหว่างการสัมภาษณ์คลิปนี้ โจเซโฮ ได้เสนอตัวเองขอเข้าร่วมทำงานในรายการนี้ด้วย แต่ตัวอย่างได้เผยออกมาอีกว่าทีมงานได้เลือก อีซึงกิ มาเป็นสมาชิกหลักอีกคน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

หลังจากนั้นทีมงานได้ปล่อยทีเซอร์รายการออกมาอีก 2 คลิป โดยคลิปแรกนั้นเป็นคลิปของ อีซึงกิ หนึ่งในสมาชิกหลักที่กำลังเหม่อลอยมองใครบางคนกำลังเพิ่มซอสที่ทำมาจากซอสพริกและน้ำส้มสายชูแล้วใส่ลงไปในซุนแด (ไส้กรอกเลือด) ซึ่งสื่อสารออกมาถึงการลิ้มรสชาติอาหารที่แตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ของประเทศเกาหลีใต้ หลังจากนั้นอีซึงกิจะถามขึ้นมาว่า “ทำไมคุณถึงเพิ่มซอสนี้เข้าไปในซุนแดล่ะครับ? นี่คือซาชิมิรึเปล่าครับ?” เสียงพากย์ในคลิปจึงกล่าวตอนท้ายว่า “คุณนี่จู้จี้จังเลย คุณต้องเป็น Seoul Bumpkin (서울촌놈) แน่ ๆ เลยนะเนี่ย”

และในคลิปต่อมาที่ ชาแทฮยอน สมาชิกหลักอีกคนของรายการกำลังคุยโทรศัพท์อยู่อย่างหน้าฉงนเพราะไม่เข้าใจสำเนียงปูซานจากเสียงปลายสาย แต่ถึงกระนั้น ชาแทฮยอน กลับพูดออกไปว่า “โอเค ผมเข้าใจที่คุณพูดทุกอย่างครับ” ทำให้เสียงปลายสายเริ่มเคืองและวางสายจบพร้อมเรียกชาแทฮยอนว่า Seoul Bumpkin (서울촌놈)

Seoul Hillbilly จะคัดเลือกแขกรับเชิญในแต่ละเทปให้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของตนเพื่อให้สมาชิกหลักของรายการรับรู้และรู้สึกได้ถึงประสบการณ์ในบ้านเกิดของแขกรับเชิญในแต่ละครั้ง โดย ชาแทฮยอน – อีซึงกิ ที่เป็นหนุ่มกรุงโซลจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนจากคนเมืองไปสัมผัสสิ่งใหม่ ๆ ในเมืองต่าง ๆ ทั่วเกาหลีใต้ มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 12 กรกฏาคมที่จะถึงนี้ทาง tvN และมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ให้ชมที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)