kornews

‘ชาแทฮยอน – อีซึงกิ’ นำทีมพาแขกรับเชิญคนดังตะลุยบ้านเกิดในรายการใหม่ Seoul Hillbilly

19/06/2020 - The Bag Seller


การได้กลับไปเยี่ยมบ้านเกิดอีกครั้งเมื่อต้องอยู่ต่างถิ่นมานานเป็นอีกช่องทางที่จะได้พักผ่อนจิตใจ คนดังที่แฟน ๆ ติดตามผลงานกันมานานมาจากจังหวัดไหนและใช้ชีวิตที่บ้านเกิดอย่างไร “Seoul Hillbilly” (서울촌놈) รายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่องนำทีมโดย ชาแทฮยอน – อีซึงกิ จะพาไปสัมผัสกันแบบใกล้ชิดติดหน้าจอกันไปเลย

โปสเตอร์แรกจากรายการได้ปล่อยภาพออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยเผยให้เห็นภาพของ ชาแทฮยอน – อีซึงกิ ที่แสดงออกถึงความตื่นเต้นตกใจกับสิ่งต่าง ๆ รอบตัวที่ดูเหมือนจะเป็นสิ่งใหม่สำหรับพวกเขา

ในตัวอย่างแรกที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา เป็นการดำเนินรายการโดย ยูแจซอก – โจเซโฮ ที่สัมภาษณ์ ชาแทฮยอน ที่ดูเหมือนยังไม่รู้ว่ารายการ Seoul Hillbilly รายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง ชาแทฮยอน ได้เปิดเผยว่าเขารู้ชื่อรายการผ่านบทความข่าว

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ยูแจซอก ถาม ชาแทฮยอน เกี่ยวกับความประทับใจแรกที่มีต่อ PDยูโฮจิน ซึ่งมาทำหน้าที่ในการผลิตรายการนี้ โดยชาแทฮยอนตอบว่า “สิ่งที่ผมเห็นและจดจำได้ครั้งแรกในตัวPDคนนี้คือเขาดูอ่อนแอและเหมือนไม่ค่อยเต็มนะครับ ความสัมพันธ์ของผมกับยูโฮจินคือเราจะไม่มีวันเกลียดกันแน่นอนแม้ว่าเราจะพยายามมากแค่ไหน อย่างไรก็ตามมันจะดีมากถ้าตอนที่ทำงานด้วยกันทุกอย่างออกมาดี แต่มันกลับออกมาแย่น่ะสิครับ”

ยูแจซอก จึงให้ความมั่นใจกับ ชาแทฮยอน ว่ามันน่าจะออกมาดี ชาแทฮยอนเลยตอบกลับอีกครั้งว่า “ถ้าคราวนี้ออกมาไม่เวิร์ค ผมจะหยุดแล้วครับ”

ในระหว่างการสัมภาษณ์คลิปนี้ โจเซโฮ ได้เสนอตัวเองขอเข้าร่วมทำงานในรายการนี้ด้วย แต่ตัวอย่างได้เผยออกมาอีกว่าทีมงานได้เลือก อีซึงกิ มาเป็นสมาชิกหลักอีกคน

หลังจากนั้นทีมงานได้ปล่อยทีเซอร์รายการออกมาอีก 2 คลิป โดยคลิปแรกนั้นเป็นคลิปของ อีซึงกิ หนึ่งในสมาชิกหลักที่กำลังเหม่อลอยมองใครบางคนกำลังเพิ่มซอสที่ทำมาจากซอสพริกและน้ำส้มสายชูแล้วใส่ลงไปในซุนแด (ไส้กรอกเลือด) ซึ่งสื่อสารออกมาถึงการลิ้มรสชาติอาหารที่แตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ของประเทศเกาหลีใต้ หลังจากนั้นอีซึงกิจะถามขึ้นมาว่า “ทำไมคุณถึงเพิ่มซอสนี้เข้าไปในซุนแดล่ะครับ? นี่คือซาชิมิรึเปล่าครับ?” เสียงพากย์ในคลิปจึงกล่าวตอนท้ายว่า “คุณนี่จู้จี้จังเลย คุณต้องเป็น Seoul Bumpkin (서울촌놈) แน่ ๆ เลยนะเนี่ย”

และในคลิปต่อมาที่ ชาแทฮยอน สมาชิกหลักอีกคนของรายการกำลังคุยโทรศัพท์อยู่อย่างหน้าฉงนเพราะไม่เข้าใจสำเนียงปูซานจากเสียงปลายสาย แต่ถึงกระนั้น ชาแทฮยอน กลับพูดออกไปว่า “โอเค ผมเข้าใจที่คุณพูดทุกอย่างครับ” ทำให้เสียงปลายสายเริ่มเคืองและวางสายจบพร้อมเรียกชาแทฮยอนว่า Seoul Bumpkin (서울촌놈)

Seoul Hillbilly จะคัดเลือกแขกรับเชิญในแต่ละเทปให้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของตนเพื่อให้สมาชิกหลักของรายการรับรู้และรู้สึกได้ถึงประสบการณ์ในบ้านเกิดของแขกรับเชิญในแต่ละครั้ง โดย ชาแทฮยอน – อีซึงกิ ที่เป็นหนุ่มกรุงโซลจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนจากคนเมืองไปสัมผัสสิ่งใหม่ ๆ ในเมืองต่าง ๆ ทั่วเกาหลีใต้ มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 12 กรกฏาคมที่จะถึงนี้ทาง tvN และมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ให้ชมที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก