มีผลงานมาให้ติดตามกันอีกอย่างไม่ขาดสาย สำหรับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังมากความสามารถ ขวัญใจชาวเกาหลีใต้อย่าง อีซึงกิ ที่ล่าสุดนี้ได้ยืนยันแล้วว่าจะตบเท้าเข้าร่วมรายการวาไรตี้โชว์ร้องเพลงใหม่ “Sing Again” จากช่อง JTBC ในฐานะพิธีกร

“Sing Again” เป็นรายการออดิชั่นที่จะมอบโอกาสให้กับเหล่านักร้องที่ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังในปัจจุบัน หรือถูกลืมกลืนหาย บนเวทีการประกวดที่จะมอบพื้นที่ให้เหล่าผู้ร่วมรายการได้โชว์ความสามารถต่อหน้าสาธารณชนได้อีกครั้ง โดยโปรเจกต์นี้เป็นผลงานใหม่ของโปรดิวเซอร์ผู้ดูแลรายการดังอย่าง “Sugar Man” ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยแล้วว่า พิธีกร-นักดนตรีมากความสามารถ ยูฮียอล จะมาร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการผู้ตัดสินของรายการนี้

ขณะเดียวกัน อีซึงกิ ได้เปิดเผยเหตุผลการตัดสินใจในการเข้าร่วมมาเป็นพิธีกรในรายการนี้ว่า “จุดประสงค์ของรายการคือการมอบโอกาสอีกครั้งให้กับเหล่านักร้องผู้ที่ต้องการพื้นที่สำหรับพวกเขา ให้สามารถยืนในวงการได้ ซึ่งมันสะท้อนถึงงตัวผมได้อย่างดีด้วยครับ”

ทางด้านโปรดิวเซอร์ของรายการได้เปิดถึงสาเหตุเบื้องหลังในการเลือกนักแสดงหนุ่มมาเป็นพิธีกรหลักของรายการอย่างไม่ลังเล ว่า

“อีซึงกิ คือบุคคลที่เหมาะสมกับตำแหน่งและการเป็นพิธีกรที่โดดเด่น ในฐานะนักร้องผู้ที่จะเข้าใจความรู้สึกของผู้เข้าแข่งขันได้อย่างดีโดยปราศจากข้อสงสัยในตัวเขา และได้โปรดคอยติดตามรายชื่อคณะกรรมการผู้ตัดสินเพิ่มเติมที่จะเปิดเผยในอนาคตด้วยนะครับ”

รายการดังกล่าวยังอยู่ในขั้นตอนของการรับสมัครผู้เข้าแข่งขันจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม และมีกำหนดการเริ่มออกอากาศภายในปี 2020 นี้

ก่อนหน้านี้ อีซึงกิ มีผลงานด้านรายการวาไรตี้มากมายภายในปี 2020 ไม่ว่าจะเป็นรายการวาไรตี้สุดฮา All The Butlers (รับชมได้ที่ VIU) , รายการท่องเที่ยว Twogether (รับชมได้ที่ Netflix) และล่าสุดกับอีกหนึ่งรายการวาไรตี้ที่จะไปตะลุยบ้านเกิดต่างจังหวัดของเหล่าคนดังในเกาหลีกับ ชาแทฮยอน ใน Hometown Flex (รับชมได้ที่ VIU) แลสำหรับผลงานทางด้านการแสดง อีซึงกิ เตรียมกลับมาลุยงานด้านการแสดงอีกครั้ง ในเรื่อง “Mouse” (마우스) จากช่อง tvN ที่วางแผนออกอากาศในช่องต้นปี 2021 ที่จะถึงนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

ปล่อยของหนักมาก! เสียงร้องทรงพลังของ อีซึงกิ ทำชาวเน็ตทึ่งถ้วนหน้าจนยอดชมคลิปทะลุล้าน

แนะนำรายการ All The Butlers วาไรตี้เติมพลังบวกสุดฮาพาเรียนรู้ชีวิตที่ไม่ควรพลาด!

รียูเนียนที่รอคอย! ฮันฮโยจู จะมาเป็นแขกรับเชิญใน ‘Hometown Flex’ รายการวาไรตี้ของ อีซึงกิ

Twogether ออกเดินทางไปกับ ‘อีซึงกิ – แจสเปอร์ หลิว’ 2 หนุ่มต่างชาติ ภาษา วัฒนธรรมที่เข้ากันได้ดี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)(2)