มีผลงานมาให้ติดตามกันอีกอย่างไม่ขาดสาย สำหรับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังมากความสามารถ ขวัญใจชาวเกาหลีใต้อย่าง อีซึงกิ ที่ล่าสุดนี้ได้ยืนยันแล้วว่าจะตบเท้าเข้าร่วมรายการวาไรตี้โชว์ร้องเพลงใหม่ “Sing Again” จากช่อง JTBC ในฐานะพิธีกร

“Sing Again” เป็นรายการออดิชั่นที่จะมอบโอกาสให้กับเหล่านักร้องที่ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังในปัจจุบัน หรือถูกลืมกลืนหาย บนเวทีการประกวดที่จะมอบพื้นที่ให้เหล่าผู้ร่วมรายการได้โชว์ความสามารถต่อหน้าสาธารณชนได้อีกครั้ง โดยโปรเจกต์นี้เป็นผลงานใหม่ของโปรดิวเซอร์ผู้ดูแลรายการดังอย่าง “Sugar Man” ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยแล้วว่า พิธีกร-นักดนตรีมากความสามารถ ยูฮียอล จะมาร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการผู้ตัดสินของรายการนี้

ขณะเดียวกัน อีซึงกิ ได้เปิดเผยเหตุผลการตัดสินใจในการเข้าร่วมมาเป็นพิธีกรในรายการนี้ว่า “จุดประสงค์ของรายการคือการมอบโอกาสอีกครั้งให้กับเหล่านักร้องผู้ที่ต้องการพื้นที่สำหรับพวกเขา ให้สามารถยืนในวงการได้ ซึ่งมันสะท้อนถึงงตัวผมได้อย่างดีด้วยครับ”

ทางด้านโปรดิวเซอร์ของรายการได้เปิดถึงสาเหตุเบื้องหลังในการเลือกนักแสดงหนุ่มมาเป็นพิธีกรหลักของรายการอย่างไม่ลังเล ว่า

“อีซึงกิ คือบุคคลที่เหมาะสมกับตำแหน่งและการเป็นพิธีกรที่โดดเด่น ในฐานะนักร้องผู้ที่จะเข้าใจความรู้สึกของผู้เข้าแข่งขันได้อย่างดีโดยปราศจากข้อสงสัยในตัวเขา และได้โปรดคอยติดตามรายชื่อคณะกรรมการผู้ตัดสินเพิ่มเติมที่จะเปิดเผยในอนาคตด้วยนะครับ”

รายการดังกล่าวยังอยู่ในขั้นตอนของการรับสมัครผู้เข้าแข่งขันจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม และมีกำหนดการเริ่มออกอากาศภายในปี 2020 นี้

ก่อนหน้านี้ อีซึงกิ มีผลงานด้านรายการวาไรตี้มากมายภายในปี 2020 ไม่ว่าจะเป็นรายการวาไรตี้สุดฮา All The Butlers (รับชมได้ที่ VIU) , รายการท่องเที่ยว Twogether (รับชมได้ที่ Netflix) และล่าสุดกับอีกหนึ่งรายการวาไรตี้ที่จะไปตะลุยบ้านเกิดต่างจังหวัดของเหล่าคนดังในเกาหลีกับ ชาแทฮยอน ใน Hometown Flex (รับชมได้ที่ VIU) แลสำหรับผลงานทางด้านการแสดง อีซึงกิ เตรียมกลับมาลุยงานด้านการแสดงอีกครั้ง ในเรื่อง “Mouse” (마우스) จากช่อง tvN ที่วางแผนออกอากาศในช่องต้นปี 2021 ที่จะถึงนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปล่อยของหนักมาก! เสียงร้องทรงพลังของ อีซึงกิ ทำชาวเน็ตทึ่งถ้วนหน้าจนยอดชมคลิปทะลุล้าน

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แนะนำรายการ All The Butlers วาไรตี้เติมพลังบวกสุดฮาพาเรียนรู้ชีวิตที่ไม่ควรพลาด!

รียูเนียนที่รอคอย! ฮันฮโยจู จะมาเป็นแขกรับเชิญใน ‘Hometown Flex’ รายการวาไรตี้ของ อีซึงกิ

Twogether ออกเดินทางไปกับ ‘อีซึงกิ – แจสเปอร์ หลิว’ 2 หนุ่มต่างชาติ ภาษา วัฒนธรรมที่เข้ากันได้ดี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)(2)

Read More Articles