แฟน ๆ ต่างแสดงความปลื้มใจ เมื่อเห็นมิตรภาพอันน่ารักระหว่าง 2 นักแสดงต่างวัย ร่วมค่ายเดียวกัน อย่าง ฮยอนบิน และ อีแจอุค ที่ ฮยอนบิน ได้ส่งกำลังใจสนับสนุนผลงานซีรีส์ใหม่ของ อีแจอุค ที่กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำ

ในวันที่ 27 กรกฎาคม อีแจอุค ได้โพสต์ภาพถ่ายที่เขายืนอยู่หน้ารถกาแฟที่ รุ่นพี่นักแสดง ฮยอนบิน ส่งมาให้เขา ลง Instagram ส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความแคปชั่น ถึง ฮยอนบิน ว่า “รุ่นพี่ครับ ขอบคุณนะครับ!”

View this post on Instagram

선배님 감사합니다.!

A post shared by 이재욱 (@jxxvvxxk) on

ภายในภาพ ป้ายแบนเนอร์ที่ฮยอนบินส่งข้อความถึง อีแจอุค ระบุไว้ว่า “นักแสดงฮยอนบิน และ VAST Entertainment สนับสนุน นักแสดง และ ทีมงานซีรีส์ ‘Do Do Sol Sol La La Sol’ “

อีแจอุค เดบิวต์ในฐานะนักแสดงผ่านผลงานซีรีส์ Memories of the Alhambra ช่อง tvN ของฮยอนบิน นอกจากนี้ เขายังเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ VAST Entertainment ที่เป็นค่ายที่ ฮยอนบิน เป็นผู้ก่อตั้งอีกด้วย

ขณะนี้ อีแจอุค กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับผลงานซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ ‘Do Do Sol Sol La La Sol’ ร่วมกับ โกอารา ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กูลาลา (รับบทโดย โกอารา) นักเปียโนสาวที่ชีวิตของเธอตกต่ำ ภายหลังจากที่ครอบครัวของเธอนั้นประสบปัญหาอย่างคาดไม่ถึง หลังจากนั้นเธอก็ได้มาพบกับ La La Land ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเปียโนในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่นทำให้เธอได้พบและตกหลุมรักกับ ซอนอูจุน (รับบทโดย อีแจอุค) ชายหนุ่มที่ดูแข็งกร้าวและลึกลับ ที่ดูเหมือนว่าเขาจะเก็บซ่อนความลับมากมายเอาไว้ มีกำหนดออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ ทางช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง! อีแจอุค – โกอารา นำทีมนักแสดงอ่านบทซีรีส์ใหม่ ช่อง KBS

อันฮโยซอบ อัปเดตชีวิต เผยถึงมิตรภาพกับทีมนักแสดง Dr.Romantic 2 และเพื่อนสนิทในวงการ

Flower  

การจับคู่ของพระ-นางเกาหลีที่น่าจับตา ใน 11 ซีรีส์ใหม่ช่วงครึ่งหลังของปี 2020

‘อีแจอุค’ กับ ชีวิตที่เปลี่ยนไป ภายในเวลาไม่ถึง 1 ปี หลังเข้าวงการบันเทิง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^