จากเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตธรรมดาๆเมื่อปีที่แล้ว ใครจะเชื่อว่าภายในปีเดียว ชีวิตเขากลับพลิกผันกลายเป็นดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี ที่นาทีนี้ไม่ว่าใครก็รู้จักเขา “อีแจอุค” ที่ล่าสุดนักแสดงหนุ่มได้มีโอกาสถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์เปิดใจกับนิตยสาร High Cut ฉบับล่าสุด ถึงการมีชื่อเสียงโด่งดัง การที่เขาตัดสินใจมาเป็นนักแสดง รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง : SPOTLIGHT★ อีแจอุค แบดบอยสุดกร้าวใจ จากซีรีส์ Extraordinary You ผู้แจ้งเกิด หลังเดบิวต์ได้ไม่ถึงปี

ระหว่างสัมภาษณ์หลังจากที่ถ่ายแบบ อีแจอุค ได้เผยถึงการพลิกบทบาทการแสดงของเขา จากบทบาท ‘ซอลจีฮวาน’ ในซีรีส์ Search : WWW ช่อง tvN มาสู่ ‘แบคคยอง’ ในซีรีส์ Extraordinary You ช่อง MBC ว่า

“ตอนที่ผมได้รับบท ซอลจีฮวาน ครั้งแรก ผมรู้สึกประทับใจในความที่เขาเป็นคนอ่อนโยนครับ ส่วน แบคคยอง เป็นคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งแต่วิธีการพูด รวมไปถึงการแต่งตัว ผมคิดว่าผมอยากที่จะถ่ายทอดทุกอย่างให้มันตรงกันข้ามกัน ผมจึงต้องเปลี่ยนทัศนคติของตัวเองที่มีต่อบทบาททั้งหมดเลยครับ”

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Search : WWW ได้ที่ VIU <คลิก>

อีแจอุค กับบทบาท ซอลจีฮวาน ในซีรีส์ Search : WWW (tvN,2019)

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Extraordinary You ได้ที่ VIU <คลิก>

อีแจอุค กับบทบาท แบคคยอง ในซีรีส์ Extraordinary You (MBC,2019)

อีแจอุค ได้เผยว่านิสัยในชีวิตจริงของเขา จริงๆแล้วไม่ได้เป็นคนที่เฮฮาสักเท่าไหร่ แต่ว่าเขาพยายามที่จะสดใสและสนุกสนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เขาเป็นน้องเล็กสุดในกองถ่าย ซึ่งเขาพยายามอย่างมากในการส่งพลังออกมา

เมื่อถามถึงความรู้สึกในการมีชื่อเสียงที่เพิ่มมากขึ้น อีแจอุค ได้เล่าย้อนชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของเขาภายในเวลาไม่ถึง 1 ปีหลังเขาวงการบันเทิง ว่า

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“เมื่อปีก่อน ตอนที่ผมไปร้านคาเฟ่ประจำของผม ผมเป็นคนที่นั่งอยู่เงียบๆแล้วจิบกาแฟตัวคนเดียวครับ แต่ตอนนี้มีหลายครั้งที่มีคนพูดว่า ‘นั่นแบคยองนี่’ , ‘นั่นจีฮวานนี่’ แล้วก็มาขอลายเซ็นผม มันทำให้ผมรับรู้ถึงการมีชื่อเสียงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาครับ”

แจอุค ได้เล่าต่อ ว่า “แม้แต่คุณแม่และพี่สาวของผมยังรู้สึกทึ่งอยู่เลย แล้วพวกเขาก็คอยจ้องกลับไปกลับมาระหว่างตัวผมในทีวีกับในชีวิตจริงด้วยครับ”

อีแจอุค ยังได้เปิดใจถึงการตัดสินใจมาเป็นนักแสดงของเขา ที่มีจุดเริ่มต้นจากการทำงานหารายได้เสริม ว่า

“ระหว่างตอนที่ผมเรียนที่โรงเรียน ผมทำงานพาร์ทไทม์เยอะมาก ผมทำงานมาหลากหลายมากครับ แต่สำหรับการแสดง มันเป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกถึงการถูกดึงดูดกับบางสิ่งบางอย่าง และผมรู้สึกว่าอยากจะทำงานอย่างหนักกับมันครับ ผมเข้าเรียนการแสดงเป็นครั้งแรก ในช่วงที่อยู่ในระหว่างเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ผมพยายามอย่างหนักด้วยตัวเอง และหลังจากที่ค่อยๆเห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวผมเอง ผมก็อยากที่จะทำอาชีพนักแสดงจริงๆครับ” 

ภาพถ่ายแบบและบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ อีแจอุค จะปล่อยออกมาในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ผ่านนิตยสาร High Cut ฉบับที่ 252

อีแจอุค เดบิวต์ในฐานะนักแสดงผ่านผลงานซีรีส์ Memories of the Alhambra (tvN,2018) ในบทบาท มาร์โค และเขาเริ่มจะเป็นที่รู้จักในซีรีส์เรื่อง Search : WWW (tvN,2019) และได้รับความนิยมมากขึ้นในซีรีส์ Extraordinary You (MBC,2019) โดยในปี 2020 นี้ อีแจอุค กำลังจะมีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ I’ll Go to You When the Weather Is Nice ร่วมกับ ซอคังจุน – พัคมินยอง แฟนๆอดใจรอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^