ในปีนี้คอซีรีส์จะได้ชมผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Do Do Sol Sol La La Sol” (도도솔솔라라솔) ช่อง KBS ที่ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อีแจอุค จะก้าวขึ้นแท่นรับบทนำเป็นครั้งแรก แสดงร่วมกับ โกอารา ล่าสุดโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้เริ่มที่จะเป็นรูปเป็นร่างมากยิ่งขึ้น โดยทีมงานได้ปล่อยภาพการนัดอ่านบทร่วมกันของเหล่านักแสดงออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กูลาลา (รับบทโดย โกอารา) นักเปียโนสาวที่ชีวิตของเธอตกต่ำ ภายหลังจากที่ครอบครัวของเธอนั้นประสบปัญหาอย่างคาดไม่ถึง หลังจากนั้นเธอก็ได้มาพบกับ La La Land ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเปียโนในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่นทำให้เธอได้พบและตกหลุมรักกับ ซอนอูจุน (รับบทโดย อีแจอุค) ชายหนุ่มที่ดูแข็งกร้าวและลึกลับ ที่ดูเหมือนว่าเขาจะเก็บซ่อนความลับมากมายเอาไว้

ผู้กำกับ นักเขียนบท และเหล่านักแสดงได้มารวมตัวกันเพื่ออ่านบทร่วมกันครั้งแรก ซึ่ง นักเขียนบทโอจียอง ได้กล่าวเปิดก่อนการเริ่มต้นอ่านบท ว่า “ฉันหวังว่าผลงานนี้จะเป็นซีรีส์ที่เปล่งประกายอย่างสดใสนะคะ”

ระหว่างการอ่านบท โกอารา สามารถที่จะด่ำดิ่งลงไปในบทบาท กูลาลา นักเปียโนสาวที่มองโลกในแง่ดีและเต็มไปด้วยพลังอันสดใส ในขณะที่ อีแจอุค สามารถเข้าถึงบทบาท ซอนอูจิน และถ่ายทอดมุมมองของตัวละครนี้ซึ่งเป็นตัวละครที่ดูหยาบกระด้างแต่เป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียด และดูเป็นคนเย็นชา แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนที่มีจิตใจอบอุ่น

ด้าน คิมจูฮอน จะรับบท ชาอึนซอก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกที่เผชิญภาวะหมดไฟในการทำงาน และไร้ซึ่งแรงจูงใจและความสุข บทบาทของเขาจะเป็นคุณพ่อขายาวให้กับกูลาลา และจะเป็นตัวละครที่จับใจผู้ชมด้วยความอบอุ่นและเสน่ห์ที่มีความเป็นผู้ใหญ่

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

นอกจากนี้ ยังมีเหล่านักแสดงมากฝีมือคนอื่น ๆ มาร่วมการอ่านบทในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น เยจีวอน ชินอึนซู ซออีซุก และ อีซุนแจ เป็นต้น

ทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้เผยว่า “เราไม่รู้สึกถึงความน่าเบื่อเลยแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว เนื่องจากนักแสดงที่สามารถดึงคุณสมบัติของตัวละครของพวกเขามารวมตัวกันในที่เดียว การอ่านบทเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะที่อบอุ่นและความโรแมนติกที่ทำให้หัวใจเต้นแรง คุณสามารถตั้งตารอชมความเข้ากันระหว่างนักแสดงที่จะเพิ่มสีสันให้กับคาแรคเตอร์และแผ่ขยายเสน่ห์ของพวกเขาในซีรีส์เรื่องนี้”

Do Do Sol Sol La La Sol เป็นผลงานของนักเขียนบทโอจียอง จากซีรีส์ Terius Behind Me และ Shopping King Louie ร่วมกับ ผู้กำกับคิมมินคยอง จากซีรีส์ Matrimonial Chaos มีกำหนดออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ ทางช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

การจับคู่ของพระ-นางเกาหลีที่น่าจับตา ใน 11 ซีรีส์ใหม่ช่วงครึ่งหลังของปี 2020

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)