kornews

อันฮโยซอบ อัปเดตชีวิต เผยถึงมิตรภาพกับทีมนักแสดง Dr.Romantic 2 และเพื่อนสนิทในวงการ

25/07/2020 - The Bag Seller
จากบทสัมภาษณ์ล่าสุดของนักแสดงดาวรุ่ง อันฮโยซอบ จาก Tipsy Interview ของสำนักข่าว Ilgan Sports ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าถึงมิตรภาพกับเพื่อนสนิทในวงการที่หลายคนอาจจะพอรู้และอีกหลายที่ยังไม่เคยรู้ว่าเพื่อนที่กล่าวถึงคือใคร

อันฮโยซอบ เริ่มต้นด้วยการเล่าถึงนิสัยการดื่มของตัวเองโดยกล่าวว่า “ผมมักจะนอนบนพื้นมากกว่าบนเตียง ซึ่งพื้นเป็นหินอ่อน ผมจึงไม่มีความคิดที่จะไปนอนบนพื้น แต่เวลาผมตื่นนอนผมก็จะอยู่บนพื้นแล้วครับ”

เมื่อถามต่อไปว่าถ้าจะมีเพื่อนไปดื่มด้วยกัน คนคนนั้นมักจะเป็นใคร นักแสดงหนุ่มตอบว่า “ผมมักจะพบปะกับ โรอุน SF9 บ่อย ๆ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการแสดง ตอนนี้ผมเริ่มเจอกับ อีแจอุค บ่อย ๆ ด้วย พวกเรามาสนิทกันได้นี่ต้องขอบคุณโรอุนเลยครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : อันฮโยซอบ เผยเพื่อนสนิทในวงการ ที่แม้กระทั่งแฟนคลับยังสงสัยว่าสนิทกันตอนไหน

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา อันฮโยซอบ เพิ่งได้รับรางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล 56th Baeksang Arts Awards มาหมาด ๆ จากผลงานการแสดงอันยอดเยี่ยมในซีรีส์เรื่อง Dr. Romantic 2 เขาเผยว่ามีหลายคนจากต้นสังกัดเดียวกันที่งานนั้น เช่นเดียวกับ อีแจอุค และผู้กำกับจากซีรีส์เรื่อง Splash Splash Love (MBC,2015) ที่ฮโยซอบเคยร่วมงาน ทุกคนต่างมาร่วมแสดงความยินดีกับรางวัลนี้ ซึ่งเขากล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “นอกจากนั้นผมก็คิดว่าครอบครัวของผมน่าจะมีความสุขที่สุดครับ”

นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งคนนี้ยังเปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า ในงานนั้นคนที่รู้จักคนเดียวคือ อีแจอุค เขาอธิบายว่า “มันค่อนข้างยากที่จะนั่งติดอยู่กับเก้าอี้ ผมรู้สึกได้ถึงออร่าของนักแสดงรุ่นพี่หลายคน หลังจากงานจบ ผมได้ไปทักทายรุ่นพี่ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ด้วยครับ” เขาเล่าเพิ่มเติมอีกว่า “ผมกำลังเดินอยู่แถว ๆ เวทีเมื่อรุ่นพี่ฮยอนบิน มาทักผมก่อน ณ จุดนั้น ผมคิดในใจว่า ‘ผมก็เป็นคนดังใช่ไหม?’ ผมเป็นแฟนคลับรุ่นพี่ฮยอนบิน มาตั้งแต่เด็ก ดังนั้นมันจึงเป็นเกียรติกับผมมากที่ได้ถ่ายรูปหมู่กับเขาครับ”

ตอนที่ อันฮโยซอบ กำลังขึ้นรับรางวัล เขาเผยว่าเขารู้สึกตื่นตระหนกมาก เพราะว่าเขารู้สึกว่าผู้เข้าชิงในสาขาเดียวกันกับเขาก็เป็นนักแสดงที่เก่งทุกคน เขาเผยถึงประเด็นนี้ว่า “แม้กระทั่งตอนนั้น ผมไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่าผมจะได้รางวัลเพราะว่าผมแสดงดี ผมคิดว่ารางวัลนี้ที่ได้มาต้องขอบคุณผู้กำกับ นักเขียนบท และนักแสดงรุ่นพี่ทุกคน ผมคิดด้วยว่ารางวัลนี้คือการมอบให้ Dr. Romantic 2 ครับ”

นอกจากนั้นแล้ว อันฮโยซอบ ยังกล่าวชื่นชมไปถึง ฮันซอกกยู พร้อมเผยว่า Dr. Romantic 2 เป็นโปรเจกต์ที่เปิดโลกให้กับเขา ทุกวันนี้ทีมนักแสดงจากเรื่องนี้ยังมีกรุ๊ปแชตกันอยู่และคอยอัปเดตสิ่งต่าง ๆ กัน เขาเล่าอย่างละเอียดว่า “ทุกวันนี้พวกเรายังพบกันบางครั้งที่บ้านของอีซองคยอง บางครั้งที่บ้านของโบรา หรือบางครั้งก็ไปบ้านคิมมินแจกัน พวกเราจัดงานวันเกิดให้กันและกันด้วย นี่คือทีมแรกที่ผมได้สานต่อมิตรภาพอย่างลึกซึ้งครับ” เขายังเล่าต่ออีกว่าทีมนักแสดง Dr. Romantic 2 ยังสนิทสนมกับ ยังเซจง ที่เคยรับบทนำใน Dr. Romantic ซีซั่นแรกพร้อมมาปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในซีซั่น 2 อีกด้วย “ผมพบกับเขาก่อนที่เขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติ และผมคิดว่าสมาชิกจาก Dr. Romantic 2 จะไปเยี่ยมเขากันครับ”

และเจ้าตัวยังเล่าเพิ่มเติมอีกว่า คลาสเรียนการแสดงผ่านเสียง และ คลาส Pilates ช่วยเขามากด้านทักษะการแสดง มากไปกว่านั้นเขากำลังเรียนกีตาร์ อ่านหนังสือ และมักจะเล่นเกมเมื่อมีเวลาว่าง เขายังมีไอเดียที่อาจจะทำ Youtube Channel เพื่อใช้เป็นช่องทางติดต่อสื่อสารกับแฟน ๆ และเพื่อแสดงทักษะการร้องเพลงของเขาในอนาคตอีกด้วย

สามารถรับชมคลิปสัมภาษณ์เต็มของ อันฮโยซอบ จาก Tipsy Interview ได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้

โดยขณะนี้ อันฮโยซอบ กำลังอยู่ระหว่างพิจารณาบทนำในซีรีส์ย้อนยุค-แฟนตาซีเรื่อง Hong Chun Gi (홍천기) จากช่อง SBS เล่าเรื่องราวของนักวาดภาพหญิงเพียงคนเดียวในยุคโชซอน ซึ่งถ้าเจ้าตัวตัดสินใจรับบทนำนี้จะถือเป็นผลงานแรกหลังจากการรับบทนำในซีรีส์เรื่องดัง Dr. Romantic 2 รอติดตามอัปเดตข่าวได้ที่ Korseries แน่นอน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก