นับเป็นการแคสติ้งนักแสดงภาพยนตร์ที่ได้รับความสนใจในวงการภาพยนตร์เป็นอย่างมาก นับตั้งแต่ที่ได้มีการยืนยันว่า พัคซอจุน และ ไอยู จะรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง “Dream” ร่วมกันเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดได้มีความคืบหน้าเพิ่มเติมว่า อีฮยอนอู จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

ในวันที่ 23 เมษายน ต้นสังกัดของอีฮยอนอู Awesome ENT ได้ยืนยันว่า เขาจะแสดงร่วมกับ พัคซอจุน และ ไอยู ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Dream”

Dream จะเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับอีบยองฮอน ที่สร้างชื่อจากซีรีส์ Be Melodramatic และ ภาพยนตร์ Extreme Job ที่เป็นภาพยนตร์เกาหลีกวาดรายได้สูงสุดในประเทศเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา โดยจะเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่พยายามเอาชนะการแข่งขัน Homeless World Cup ซึ่งเป็นงานฟุตบอลประจำปีระดับนานาชาติ นำทีมโดย โค้ชยุนฮงแด (รับบทโดย พัคซอจุน) นักกีฬาฟุตบอลมืออาชีพที่ถูกลงโทษทางวินัยจากเหตุการณ์ไม่คาดคิด

이현우

ขณะนี้รายละเอียดบทของไอยูยังไม่เปิดเผยออกมา แต่เธอจะรับบทนำหญิงในเรื่องนี้ ส่วนทางด้าน อีฮยอนอู จะรับบท อินกุก หนึ่งในนักกีฬาฟุตบอลในทีมของโค้ชยุนฮงแด

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

การตัดสินใจเข้าร่วมแสดงในผลงานนี้ของ อีฮยอนอู ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจาก อีฮยอนอู สนิทสนมกับ ไอยู โดยทั้งคู่เคยร่วมงานถ่ายแบบโฆษณาด้วยกัน และ อีฮยอนอู เพิ่งปรากฏตัวใน MV เพลงของไอยู “You and I” หลังจากปลดประจำการ และ อีฮยอนอู ก็ยังสนิทกับ พัคซอจุน และทั้งคู่ยังเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของต้นสังกัดเดียวกันอีกด้วย

twenty2 blog: IU and Lee Hyun Woo for Unionbay Summer 2015 Ad ...

2015. 01 [보그걸] 박서준 현우 WITH STAR - 쇼핑몰 이름

Dream วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนพฤษภาคมนี้ และยังไม่กำหนดวันฉายที่แน่นอน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^