ปี 2019 ที่ผ่านมา ศิลปิน-นักแสดงสาว ไอยู ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงผ่านผลงานการแสดงในซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี “Hotel del Luna” ทางช่อง tvN ผ่านข้ามมาสู่ปี 2020 เพียงไม่กี่วัน ก็ได้มีรายงานข่าวว่า เธอจะร่วมแสดงในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Dream” ซึ่งจะได้ร่วมงานกับนักแสดงหนุ่ม พัคซอจุน

แหล่งข่าวจากภาพยนตร์ “Dream” ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการ ว่า ไอยู คอนเฟิร์มร่วมงานในผลงานภาพยตร์เรื่องดังกล่าว ซึ่ง พัคซอจุน ได้คอนเฟิร์มรับบทนำไปตั้งแต่เดือนตุลาคม ปีที่ผ่านมา

ไอยู และ พัคซอจุน เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันมาแล้วก่อนหน้านี้ ในโฆษณาโซจู “Chamisul” เมื่อปี 2018

 

Image result for iu park seo joon
Image result for 아이유 박서준

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Dream” จะเป็นผลงานภาพยนตร์ชิ้นล่าสุดของ ผู้กำกับชื่อดัง อีบยองฮอน ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ภาพยนตร์ดัง Twenty (2015) , Extreme Job (2019) และ ซีรีส์ Be Melodramatic (JTBC,2019) โดยภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้จะเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่พยายามคัดตัวเพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขัน Homeless World Cup ซึ่งเป็นงานกีฬาฟุตบอลประจำปีในระดับนานาชาติ ซึ่งนำทีมโดย โค้ชยุนฮงแด (รับบทโดย พัคซอจุน) นักกีฬาฟุตบอลมืออาชีพผู้ถูกลงโทษทางวินัยจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

อดใจรอติดตามความคืบหน้าผลงานภาพยนตร์​เรื่องนี้กัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^