Be Melodramatic 

” เรื่องราวมิตรภาพของสามสาวเพื่อนสนิทสุดซี้ที่วันหนึ่งเริ่มเปลี่ยนแปลงไป และความรักของพวกเธอที่เริ่มเข้ามาวุ่นวายในชีวิตพร้อมๆกัน

ชื่อเรื่อง :  Be Melodramatic / Melo Suits Me (멜로가 체질)
แนว : 
โรแมนติก / คอมเมดี้
ผู้กำกับ : 
อีบยองฮอน (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Extreme Job” และ “Twenty” )
คนเขียนบท :
อีบยองฮอน / คิมยองยอง
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ :
9 สิงหาคม – 28 กันยายน 2562
วัน-เวลาออนแอร์ :
ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
เรื่องก่อนหน้า : Chief of Staff
เรื่องต่อไป : My Country
เรื่องย่อ : อิมจินจู (รับบทโดย ชอนอูฮี) นักเขียนบทละคร , อีอึนจอง (รับบทโดย จอนยอบิน) ผู้กำกับและเปิดบริษัทสร้างสารคดี และ ฮวังฮันจู (รับบทโดย ฮันจีอึน) หัวหน้าทีมการตลาดของบริษัทโปรดักชั่นผลิตซีรีส์ เพื่อนสนิทสามสาวในวัย 30+ ชีวิตวัยทำงานของพวกเธอเริ่มที่จะเปลี่ยนไป เมื่อหนึ่ง อีอึนจอง จู่ๆก็มีชื่อเสียงขึ้นมาจากผลงานที่เธอทำ มิตรภาพของทั้งสามสาวจะพัฒนาไปในทิศทางใดเมื่อแต่ละคนมีอาชีพการงานที่แตกต่างกัน

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//
สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU


นักแสดง
ชอนอูฮี รับบทเป็น อิมจินจู

นักเขียนบทละครที่มีอารมณ์ขึ้นๆลงๆ บุคลิกของเธอค่อนข้างแตกต่างจากคนทั่วไป แม้ว่าเธอจะทำงานเป็นนักเขียนบทละครแต่เธอพยายามที่จะเขียนบทของเธอด้วยให้เป็นแนววรรณกรรมมากเกินไป เธอมักจะชอบมีบทสนทนากับกระเป๋าดังแบรนด์สุดหรูตามตู้โชว์ในห้างสรรพสินค้าอีกด้วย

임진주 천우희의 사진

จอนยอบิน รับบทเป็น อีอึนจอง

ผู้กำกับสารคดี เธอมีความสุขกับการได้ทำสารคดีตั้งแต่ยังเด็ก เธอเปิดบริษัทโปรดักชั่นในการทำสารคดีและเธอเป็นพนักงานเพียงคนเดียวของบริษัทนี้ ซึ่งหลังจากนั้นสารคดีของเธอก็ดังเป็นพลุแตกขึ้นมา

이은정 전여빈의 사진

ฮันจีอึน รับบทเป็น ฮวังฮันจู

หัวหน้าฝ่ายการตลาดของบริษัทโปรดักชั่นด้านการผลิตซีรีส์ เธอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและกำลังยึดติดอยู่กับการสร้างสมดุลให้กับชีวิตทั้งในการทำงานและการเลี้ยงลูก

황한주 한지은의 사진

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       
อันแจฮง รับบทเป็น ซนบอมซู

โปรดิวเซอร์ผู้กำกับหรือ PD ที่มีผลงานมีชื่อเสียงแต่ทุกวันนี้ทำงานโดยขาดแรงกระตุ้นและพลังใจการทำงาน ได้แต่ทำไปงานแบบซ้ำๆไปวันๆ

손범수 안재홍의 사진

กงมยอง รับบทเป็น ชูแจฮุน

พนักงานใหม่ประจำทีมการตลาดของบริษัท ฮวังฮันจู ซึ่งเขาแอบหลงรักบางคนอยู่และกำลังชั่งใจว่าจะไปต่อหรือหยุดดีนะ

추재훈 공명의 사진

멜로가 체질 인물관계도


TEASER


POSTER

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน

คิมโดยอน Weki Meki มาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ใหม่ “Be Melodramatic”

นับเป็นข่าวดีเซอร์ไพรส์แฟนๆไม่น้อย เมื่อมีรายงานว่า ไอดอลสาวสวย คิมโดยอน Weki Meki จะมาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องใหม่ "Be Melodramatic" ของช่อง ...
Read More

เรื่องย่อซีรีส์ : Be Melodramatic (2019)

 Be Melodramatic  " เรื่องราวมิตรภาพของสามสาวเพื่อนสนิทสุดซี้ที่วันหนึ่งเริ่มเปลี่ยนแปลงไป และความรักของพวกเธอที่เริ่มเข้ามาวุ่นวายในชีวิตพร้อมๆกัน " ชื่อเรื่อง :  Be Melodramatic ...
Read More

รวมเทรนด์แต่งหน้า-ทำผม เหล่านางเอกซีรีส์เกาหลีที่จะเพิ่มลุคสุดเฟอร์เฟ็กต์ในปี 2019

ใกล้หมดปีแบบนี้ เห็นที Korseries จะต้องรวบรวมเทรนด์บิวตี้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า-ทำผม ของเหล่านางเอกซีรีส์ ตลอดปี 2019 ที่โดดเด่นในด้านต่างๆมาบอกต่อให้เพื่อนๆได้มาดูภาพรวมกันว่าสไตล์ไหนกำลังฮิต กำลังมาแรงในช่วงที่ผ่านมา ...
Read More

เปิดตารางซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนตุลาคม 2019

สำหรับเดือนตุลาคมที่กำลังจะถึงนี้ซึ่งถือเป็นเดือนที่ทั่วทุกมุมโลกกำลังรอคอยการแต่งผีประจำเทศกาลฮัลโลวีนกันอยู่เป็นประจำทุกปีในช่วงปลายเดือน ทางฝั่งซีรีส์เกาหลีก็ไม่น้อยหน้ามีซีรีส์มาใหม่ต่อคิวให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นหัวใจกันอีกเช่นเคย ถึงแม้จะไม่มีแนวภูติผีปีศาจแต่เรื่องที่อยู่ในลิสต์ออนแอร์ก็มีลุ้นที่จะมาทำให้หัวใจของทุกคนกระชุ่มกระชวยได้เช่นเดียวกัน เราตามมาดูกันว่ามีเรื่องอะไรน่าสนใจรอออกอากาศในเดือนตุลาคมกันบ้าง ไปดูกันเลย∼!! Extraordinary You / A Day ...
Read More

TOP10 นักแสดง-ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [16-22 ก.ย.]

Good Data Corporation ได้เปิดเผยการจัดอันดับซีรีส์เกาหลีและนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทำการวิเคราะห์ข้อมูลจาก 30 ซีรีส์ที่กำลังออกอากาศอยู่และกำลังจะออกอากาศ ตั้งแต่วันที่ 16 - ...
Read More

เรื่องย่อซีรีส์ : My Country (2019)

 My Country  " เมื่อถึงคราวที่บ้านเมืองไม่เป็นสุข เมื่อถึงคราวที่มิตรภาพเริ่มสั่นคลอน เมื่อถึงคราวที่เกิดความรักขึ้นท่ามกลางสมรภูมิ ... ความเข้มข้นของเรื่องราวแห่งการกำเนิดใหม่ของยุคโครยอ " ชื่อเรื่อง ...
Read More
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)