Chief of Staff / Aide 

เมื่อเกมส์การเมืองที่เดินหมากด้วยความทะเยอะทะยานแบบไร้ขีดจำกัดของ จางแทจุน ที่ปรึกษาผู้มีทักษะอันชาญฉลาดความน่ากลัวจากด้านมืดของมนุษย์จึงเผยขึ้นมา…. “

ชื่อเรื่อง : Chief of Staff / Aide (보좌관 – 세상을 움직이는 사람들)
แนว :
การเมือง / ลึกลับ
ผู้กำกับ :
ควักจองฮวัน (ผลงานก่อนหน้า“Miss Hammurabi”)
คนเขียนบท :
อีแดอี (ผลงานก่อนหน้า “Life on Mars”)
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน :
10
ช่วงเวลาออนแอร์ :
14 มิถุนายน – 13 กรกฎาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ :
ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
เรื่องก่อนหน้า :  “Beautiful World” 
เรื่องต่อไป : “Melo Suits Me”
เรื่องย่อ : ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวการเมืองที่ว่าเกี่ยวข้องกับคนที่สามารถควบคุมโลกใบนี้ด้วยการชักใยอยู่เบื้องหลังและเดิมพันเกมการเมือง ผ่านการเล่าเรื่องราวตัวละครหลัก จางแทจุน (รับบทโดย อีจองแจ) ชายหนุ่มผู้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติและทำงานเป็นตำรวจนักสืบในเวลาต่อมา เขาต้องการอำนาจที่มากขึ้นจึงตัดสินใจเข้าทำงานในสมัชชาแห่งชาติ ตอนนี้เขาได้เป็นหัวหน้าผู้ช่วยบัญญัติกฎหมายมา 4 ครั้งแล้ว เขาเป็นคนมีสัญชาตญาณยอดเยี่ยมและทักษะในการตัดสินใจที่เลือดเย็นพร้อมกับความต้องการอย่างแรงกล้าที่จะชนะในทุกเกมส์ และความทะเยอะทะยานของเขามันสูงขึ้นเรื่อยๆอย่างไร้ขอบเขต
왼쪽부터 김갑수 이엘리야 정진영 이정재 신민아 정웅인 임원희 김동준
อีกหนึ่งตัวละครหลัก คังซอนยอง (รับบทโดย ชินมินอา) นักการเมืองหญิงที่ต้องการจะทลายอุปสรรคที่ไม่มีใครมองเห็นด้านการกีดกันทางเพศในสังคมการทำงาน เธอเคยทำงานเป็นทนายความที่มีความสามารถและยังเคยเป็นพิธีกรรายการทีวีบอกเล่าเรื่องราวสถานการณ์ปัจจุบัน โดยตอนนี้เธอทำงานเป็นสมาชิกของคณะกรรมการคนใหม่ที่เพิ่งได้รับเลือกในพรรคการเมือง ในขณะที่เธอได้รับการเคารพและชื่นชมจากกลุ่มเพศหญิงในการจะเน้นนำการทำงานเพื่อรณรงค์บทบาทของผู้หญิงให้มีมากขึ้นนั้น มันค่อนข้างยากมากขึ้นที่จะทำงานให้เข้ากันได้ดีไปกับเหล่าที่ปรึกษา
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง
อีจองแจ รับบทเป็น จางแทจุน

ผู้ช่วยในทีมบัญญัติกฎหมายที่ทำงานในรัฐสภา เขาประสบความสำเร็จในการทำให้เจ้านายของเขาได้ขึ้นเป็นหัวหน้าพรรคแต่ความทะเยอะทยานของเขา เขาจึงไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้

장태준 이정재의 사진

ชินมินอา รับบทเป็น คังซอนยอง

ทนายความสาวที่มักจะออกรายการโทรทัศน์ให้คำปรึกษากับรายการในด้านการเมือง เธอไม่ชอบเหล่าที่ปรึกษาซึ่งเป็นสาเหตุที่เธอไม่ชอบ จางแทจุน

강선영 신민아의 사진

อีเอลลียา รับบทเป็น ยุนฮเยวอน

สาวที่ปรึกษาที่ทำงานหนัก เธอเป็นเพื่อนร่วมงานกับ จางแทจุน

윤혜원 이엘리야의 사진

คิมดงจุน รับบทเป็น ฮันโดคยอง

พนักงานฝึกหัดประจำรัฐสภา เขาเหมือนคนที่หลงทางและไม่แน่ใจกับทุกสิ่งอยู่ตลอดเวลาแต่เขาก็มีความตั้งใจที่สูงมาก

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       

한도경 김동준의 사진

จองจินยอง รับบทเป็น อีซองมิน

이성민 정진영의 사진

คิมคับซู รับบทเป็น ซงฮีซอบ

송희섭 김갑수의 사진

จองอุงอิน รับบทเป็น โอวอนชิก

오원식 정웅인의 사진

อิมวอนฮี รับบทเป็น โคซอกมัน

고석만 임원희의 사진

 

보좌관 - 세상을 움직이는 사람들 인물관계도


TEASER


POSTER

รีวิวซีรีส์ Chief of Staff (2019) | เมื่อความสำเร็จของนักการเมือง มีพวกเขาอยู่เบื้องหลัง

Chief of Staff เป็นซีรีส์แนวเกมต่อสู้ทางกลยุทธเล่ห์เหลี่ยม เชือดเฉือนห้ำหั่น พลิกตลบไปมา เดาทางไม่ได้ โดยหลายฝักหลายฝ่าย บนท้องเรื่องของสมาชิกรัฐสภาที่มีหน้าที่บริหารประเทศผ่านเรื่องของกฎหมาย และควบคุมตรวจสอบการบริหารประเทศ ...
Read More

เรื่องย่อซีรีส์ : Chief of Staff / Aide (2019)

 Chief of Staff / Aide  " เมื่อเกมส์การเมืองที่เดินหมากด้วยความทะเยอะทะยานแบบไร้ขีดจำกัดของ จางแทจุน ที่ปรึกษาผู้มีทักษะอันชาญฉลาดความน่ากลัวจากด้านมืดของมนุษย์จึงเผยขึ้นมา…. " ชื่อเรื่อง : Chief ...
Read More

เปิดตารางซีรีส์เกาหลีที่น่าติดตามชม ประจำเดือนพฤศจิกายน 2019

ก้าวเข้าสู่คำว่าปลายปีอย่างเต็มกำลังแล้วสำหรับเดือนพฤศจิกายน ซึ่งซีรีส์เกาหลีที่มีคิวออกอากาศตอนแรกในเดือนดังกล่าวยังคงมีทยอยออกมาให้ได้เลือกสรรกันมากมายเช่นเคย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจและควรปักหมุดกันบ้าง มาลองติดตามกันเลยค่ะ ^^  Never Twice (두번은 없다)  ซีรีส์สุดสัปดาห์ที่มักจะมีเนื้อหาแนวครอบครัวและสร้างสรรค์สังคมเพราะออกอากาศในช่วงวันหยุดซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายรอรับชมในหลากหลายช่วยอายุ ...
Read More

คิมอูบิน ส่งรถกาแฟให้กำลังใจแฟนสาว ชินมินอา ถึงกองถ่ายซีรีส์ของเธอ

มีข่าวคราวออกมาให้แฟนๆได้ชื่นอกชื่นใจไปตามๆกันถึงความรักที่หวานเสมอต้นเสมอปลาย ระหว่างคู่รักนักแสดงชื่อดัง คิมอูบิน และ ชินมินอา ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า คิมอูบิน ได้ส่งรถกาแฟไปให้กำลังใจแฟนสาวของเขา ที่กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำผลงานซีรีส์เรื่อง "Chief ...
Read More

เรื่องย่อซีรีส์ : Diary of a Prosecutor (2019)

 Diary of a Prosecutor  " เรื่องราวการทำงานของอาชีพอัยการในประเทศเกาหลีใต้แบบเจาะลึกและแบบรายวันที่จะนำเสนอให้ผู้ชมได้ลงลึกเข้าถึงรายละเอียดว่ามันมีอะไรมากกว่าที่คนทั่วไปเห็นฉาบหน้าอีกมากมาย " ชื่อเรื่อง : Diary of ...
Read More

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่จ่อคิวมอบความสุขส่งท้ายปี ในเดือนธันวาคม 2019

ในที่สุดก็มาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2019 กันแล้ว เดือนแห่งการเฉลิมฉลองวาระส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่แห่งความสุขก็ได้เยือนมาถึงทุกคนอีกครั้ง ทางด้านวงการซีรีส์เกาหลีก็ยังคงส่งซีรีส์ใหม่ๆมาสร้างความสุขและความเพลิดเพลินใจเพื่อเอาใจคอซีรีส์ทุกคนอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน มาลองติดตามกันว่าเดือนธันวาคมซึ่งถือเป็นเดือนแห่งเทศกาลอันแสนสุขนี้จะมีซีรีส์ใหม่เรื่องไหนมามอบความสำราญใจกับแฟนคลับกันบ้าง~   Stove League (스토브리그)  ...
Read More
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)