Chief of Staff / Aide 

เมื่อเกมส์การเมืองที่เดินหมากด้วยความทะเยอะทะยานแบบไร้ขีดจำกัดของ จางแทจุน ที่ปรึกษาผู้มีทักษะอันชาญฉลาดความน่ากลัวจากด้านมืดของมนุษย์จึงเผยขึ้นมา…. “

ชื่อเรื่อง : Chief of Staff / Aide (보좌관 – 세상을 움직이는 사람들)
แนว :
การเมือง / ลึกลับ
ผู้กำกับ :
ควักจองฮวัน (ผลงานก่อนหน้า“Miss Hammurabi”)
คนเขียนบท :
อีแดอี (ผลงานก่อนหน้า “Life on Mars”)
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน :
10
ช่วงเวลาออนแอร์ :
14 มิถุนายน – 13 กรกฎาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ :
ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
เรื่องก่อนหน้า :  “Beautiful World” 
เรื่องต่อไป : “Melo Suits Me”
เรื่องย่อ : ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวการเมืองที่ว่าเกี่ยวข้องกับคนที่สามารถควบคุมโลกใบนี้ด้วยการชักใยอยู่เบื้องหลังและเดิมพันเกมการเมือง ผ่านการเล่าเรื่องราวตัวละครหลัก จางแทจุน (รับบทโดย อีจองแจ) ชายหนุ่มผู้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติและทำงานเป็นตำรวจนักสืบในเวลาต่อมา เขาต้องการอำนาจที่มากขึ้นจึงตัดสินใจเข้าทำงานในสมัชชาแห่งชาติ ตอนนี้เขาได้เป็นหัวหน้าผู้ช่วยบัญญัติกฎหมายมา 4 ครั้งแล้ว เขาเป็นคนมีสัญชาตญาณยอดเยี่ยมและทักษะในการตัดสินใจที่เลือดเย็นพร้อมกับความต้องการอย่างแรงกล้าที่จะชนะในทุกเกมส์ และความทะเยอะทะยานของเขามันสูงขึ้นเรื่อยๆอย่างไร้ขอบเขต
왼쪽부터 김갑수 이엘리야 정진영 이정재 신민아 정웅인 임원희 김동준
อีกหนึ่งตัวละครหลัก คังซอนยอง (รับบทโดย ชินมินอา) นักการเมืองหญิงที่ต้องการจะทลายอุปสรรคที่ไม่มีใครมองเห็นด้านการกีดกันทางเพศในสังคมการทำงาน เธอเคยทำงานเป็นทนายความที่มีความสามารถและยังเคยเป็นพิธีกรรายการทีวีบอกเล่าเรื่องราวสถานการณ์ปัจจุบัน โดยตอนนี้เธอทำงานเป็นสมาชิกของคณะกรรมการคนใหม่ที่เพิ่งได้รับเลือกในพรรคการเมือง ในขณะที่เธอได้รับการเคารพและชื่นชมจากกลุ่มเพศหญิงในการจะเน้นนำการทำงานเพื่อรณรงค์บทบาทของผู้หญิงให้มีมากขึ้นนั้น มันค่อนข้างยากมากขึ้นที่จะทำงานให้เข้ากันได้ดีไปกับเหล่าที่ปรึกษา
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง
อีจองแจ รับบทเป็น จางแทจุน

ผู้ช่วยในทีมบัญญัติกฎหมายที่ทำงานในรัฐสภา เขาประสบความสำเร็จในการทำให้เจ้านายของเขาได้ขึ้นเป็นหัวหน้าพรรคแต่ความทะเยอะทยานของเขา เขาจึงไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้

장태준 이정재의 사진

ชินมินอา รับบทเป็น คังซอนยอง

ทนายความสาวที่มักจะออกรายการโทรทัศน์ให้คำปรึกษากับรายการในด้านการเมือง เธอไม่ชอบเหล่าที่ปรึกษาซึ่งเป็นสาเหตุที่เธอไม่ชอบ จางแทจุน

강선영 신민아의 사진

อีเอลลียา รับบทเป็น ยุนฮเยวอน

สาวที่ปรึกษาที่ทำงานหนัก เธอเป็นเพื่อนร่วมงานกับ จางแทจุน

윤혜원 이엘리야의 사진

คิมดงจุน รับบทเป็น ฮันโดคยอง

พนักงานฝึกหัดประจำรัฐสภา เขาเหมือนคนที่หลงทางและไม่แน่ใจกับทุกสิ่งอยู่ตลอดเวลาแต่เขาก็มีความตั้งใจที่สูงมาก

한도경 김동준의 사진

จองจินยอง รับบทเป็น อีซองมิน

이성민 정진영의 사진

คิมคับซู รับบทเป็น ซงฮีซอบ

송희섭 김갑수의 사진

จองอุงอิน รับบทเป็น โอวอนชิก

오원식 정웅인의 사진

อิมวอนฮี รับบทเป็น โคซอกมัน

고석만 임원희의 사진

Flower  

 

보좌관 - 세상을 움직이는 사람들 인물관계도


TEASER


POSTER

Chief of Staff 2

รีวิวซีรีส์ Chief of Staff 2 | จาก ‘มือขวา’ สู่ ‘สส.’ ลุยฝ่าความมืดมิดของโลกการเมือง

เมื่อมือขวาอย่าง จางแทจุน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักการเมืองดัง ตัดสินใจก้าวขึ้นอยู่เบื้องหน้าบนเวทีการเมือง ไขว่คว้าอำนาจเพื่อการนำพาไปสู่แสงสว่างที่สุดปลายทาง แม้ว่าเส้นทางเดินนี้จะช่างมืดมิด ซีซัน 2 ซึ่งเป็นภาคต่อ สืบเนื่องจากเรื่องราวฉ้อฉลสกปรกของนักการเมืองยังคงทำให้โลกใบนี้โสโครกอยู่ ...
Read More

รีวิวซีรีส์ Chief of Staff (2019) | เมื่อความสำเร็จของนักการเมือง มีพวกเขาอยู่เบื้องหลัง

Chief of Staff เป็นซีรีส์แนวเกมต่อสู้ทางกลยุทธเล่ห์เหลี่ยม เชือดเฉือนห้ำหั่น พลิกตลบไปมา เดาทางไม่ได้ โดยหลายฝักหลายฝ่าย บนท้องเรื่องของสมาชิกรัฐสภาที่มีหน้าที่บริหารประเทศผ่านเรื่องของกฎหมาย และควบคุมตรวจสอบการบริหารประเทศ ...
Read More

เรื่องย่อซีรีส์ : Chief of Staff / Aide (2019)

 Chief of Staff / Aide  " เมื่อเกมส์การเมืองที่เดินหมากด้วยความทะเยอะทะยานแบบไร้ขีดจำกัดของ จางแทจุน ที่ปรึกษาผู้มีทักษะอันชาญฉลาดความน่ากลัวจากด้านมืดของมนุษย์จึงเผยขึ้นมา…. " ชื่อเรื่อง : Chief ...
Read More

เปิดตารางซีรีส์เกาหลีที่น่าติดตามชม ประจำเดือนพฤศจิกายน 2019

ก้าวเข้าสู่คำว่าปลายปีอย่างเต็มกำลังแล้วสำหรับเดือนพฤศจิกายน ซึ่งซีรีส์เกาหลีที่มีคิวออกอากาศตอนแรกในเดือนดังกล่าวยังคงมีทยอยออกมาให้ได้เลือกสรรกันมากมายเช่นเคย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจและควรปักหมุดกันบ้าง มาลองติดตามกันเลยค่ะ ^^  Never Twice (두번은 없다)  ซีรีส์สุดสัปดาห์ที่มักจะมีเนื้อหาแนวครอบครัวและสร้างสรรค์สังคมเพราะออกอากาศในช่วงวันหยุดซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายรอรับชมในหลากหลายช่วยอายุ ...
Read More

คิมอูบิน ส่งรถกาแฟให้กำลังใจแฟนสาว ชินมินอา ถึงกองถ่ายซีรีส์ของเธอ

มีข่าวคราวออกมาให้แฟนๆได้ชื่นอกชื่นใจไปตามๆกันถึงความรักที่หวานเสมอต้นเสมอปลาย ระหว่างคู่รักนักแสดงชื่อดัง คิมอูบิน และ ชินมินอา ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า คิมอูบิน ได้ส่งรถกาแฟไปให้กำลังใจแฟนสาวของเขา ที่กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำผลงานซีรีส์เรื่อง "Chief ...
Read More

TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในช่วงนี้ • เรื่องใหม่ครองตาราง!

ใกล้หมดปี 2019 แล้ว หลายคนอาจจะกำลังง่วนกับการทำงาน เรียน หรือสอบ จนอาจจะหลุดจากวงโคจรซีรีส์เกาหลีในช่วงนี้ไป ทางเราเลยขอมาอัปเดตซีรีส์น่าดูและเป็นที่พูดถึงที่เกาหลีในช่วงนี้มาให้เพื่อนๆทุกคน เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจก่อนเลือกรับชม จะได้เก็บเข้าลิสต์รัวๆเอาไว้ดูในช่วงวันหยุดปีใหม่กันนะคะ ...
Read More

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)