Beautiful World 

” เมื่อลูกชายของพวกเขาถูกทำร้ายแต่กลับไม่มีใครทำโทษคนทำผิด…คนเป็นพ่อแม่จึงต้องตามหาความจริงเพื่อความยุติธรรมที่ควรจะมีในสังคม “

ชื่อเรื่อง : Beautiful World (아름다운 세상)
แนว : 
เมโลดราม่า / ครอบครัว
ผู้กำกับ :
พัคชางฮง (ผลงานก่อนหน้า “Memory” )
คนเขียนบท :
คิมจีอู (ผลงานก่อนหน้า “Memory” )
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ :
5 เมษายน – 25 พฤษภาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. (เกาหลี)
เรื่องก่อนหน้า :  “Legal High”
เรื่องต่อไป : “Aide

เรื่องย่อ : ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ พัคมูจิน (รับบทโดย พัคฮีซุน) คุณครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งและ คังอินฮา (รับบทโดย ชูจาฮยอน) เจ้าของร้านเบเกอรี่ ทั้งคู่เป็นคู่แต่งงานที่มีความสุขกับการได้ใช้ชีวิตครอบครัวและอยู่กับลูกๆ ความเงียบสงบอยู่ได้ไม่นานและกลายเป็นประสบการณ์ที่เหมือนตกนรกเมื่อ พัคซอนโฮ (รับบทโดย นัมดารึม) เด็กนักเรียนชายผู้ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียน ส่งผลให้ครอบครัวของเขาลุกขึ้นสู้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรม ในขณะที่เขากำลังตกอยู่ในช่วงความเป็นความตาย น้องสาวของเขา พัคซูโฮ (รับบทโดย คิมฮวานฮี)ที่เรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกันกับพี่ชาย จึงตัดสินใจที่จะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นแทนพี่ชายของเขาเอง
ในขณะที่ โอจินพโย (รับบทโดย โอมันซอก) ประธานมูลนิธิของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งซึ่งได้รับตำแหน่งจากมรดกตกทอดของครอบครัวและ ซออึนจู (รับบทโดย โจยอจอง) คู่แต่งงานที่มีฐานะร่ำรวยและไม่เคยประสบกับความผิดหวังหรือขาดสิ่งใดในชีวิตมาก่อนเลย พวกเขามีลูกชายหนึ่งคนที่ชอบก่อปัญหาและพ่อแม่จึงต้องพยายามปิดบังความผิดของลูกให้จงได้เช่นเดียวกัน
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//นักแสดง
• ครอบครัวพัค •
พัคฮีซุน รับบทเป็น พัคมูจิน

คุณครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง สอนวิชาฟิสิกส์ (พ่อ)

박무진 박희순의 사진

ชูจาฮยอน รับบทเป็น คังอินฮา

เจ้าของร้านเบเกอรี่ที่ชื่อร้านตั้งตามชื่อลูกๆและภรรยาของพัคมูจิน (แม่)

강인하 추자현의 사진

นัมดารึม รับบทเป็น พัคซอนโฮ

นักเรียนปี 3 ของโรงเรียนมัธยมต้นและเป็นเหยื่อของความรุนแรงภายในโรงเรียน (ลูกชายคนโต)

박선호 남다름의 사진

คิมควานฮี รับบทเป็น พัคซูโฮ

น้องสาวของซอนโฮที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน (ลูกสาวคนเล็ก)

박수호 김환희의 사진

อีชองอา รับบทเป็น คังจุนฮา

น้องสาวของคังอินฮา (น้าสาว)

강준하 이청아의 사진

• ครอบครัวโอ •
โอมันซอก รับบทเป็น โอจินพโย

ประธานมูลนิธิประจำโรงเรียน (พ่อ)

오진표 오만석의 사진

โชยอจอง รับบทเป็น ซออึนจู

ภรรยาของจินพโยที่มาจากตระกูลร่ำรวย (แม่)

서은주 조여정의 사진

ซอดงฮยอน รับบทเป็น โอจุนซอก

ลูกชายคนเดียวของจินพโยและอึนจู

오준석 서동현의 사진

아름다운 세상 인물관계도


TEASER


POSTER

 

 

เรื่องย่อซีรีส์ : Beautiful World (2019)

 Beautiful World  " เมื่อลูกชายของพวกเขาถูกทำร้ายแต่กลับไม่มีใครทำโทษคนทำผิด...คนเป็นพ่อแม่จึงต้องตามหาความจริงเพื่อความยุติธรรมที่ควรจะมีในสังคม " ชื่อเรื่อง : Beautiful World (아름다운 세상) แนว : เมโลดราม่า / ครอบครัว ผู้กำกับ : พัคชางฮง (ผลงานก่อนหน้า "Memory" ) คนเขียนบท : คิมจีอู (ผลงานก่อนหน้า "Memory" ) ช่อง : JTBC จำนวนตอน : 16 ช่วงเวลาออนแอร์ : 5 เมษายน – 25 พฤษภาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. (เกาหลี) เรื่องก่อนหน้า :  “Legal High” เรื่องต่อไป : "Aide เรื่องย่อ : ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ พัคมูจิน (รับบทโดย พัคฮีซุน) คุณครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งและ คังอินฮา (รับบทโดย ชูจาฮยอน) เจ้าของร้านเบเกอรี่ ทั้งคู่เป็นคู่แต่งงานที่มีความสุขกับการได้ใช้ชีวิตครอบครัวและอยู่กับลูกๆ ความเงียบสงบอยู่ได้ไม่นานและกลายเป็นประสบการณ์ที่เหมือนตกนรกเมื่อ พัคซอนโฮ (รับบทโดย นัมดารึม) เด็กนักเรียนชายผู้ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียน ส่งผลให้ครอบครัวของเขาลุกขึ้นสู้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรม ในขณะที่เขากำลังตกอยู่ในช่วงความเป็นความตาย น้องสาวของเขา พัคซูโฮ (รับบทโดย คิมฮวานฮี)ที่เรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกันกับพี่ชาย จึงตัดสินใจที่จะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นแทนพี่ชายของเขาเอง ในขณะที่ โอจินพโย (รับบทโดย โอมันซอก) ประธานมูลนิธิของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งซึ่งได้รับตำแหน่งจากมรดกตกทอดของครอบครัวและ ซออึนจู (รับบทโดย โจยอจอง) คู่แต่งงานที่มีฐานะร่ำรวยและไม่เคยประสบกับความผิดหวังหรือขาดสิ่งใดในชีวิตมาก่อนเลย พวกเขามีลูกชายหนึ่งคนที่ชอบก่อปัญหาและพ่อแม่จึงต้องพยายามปิดบังความผิดของลูกให้จงได้เช่นเดียวกัน //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทย Beautiful World ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง • ครอบครัวพัค • พัคฮีซุน รับบทเป็น พัคมูจิน คุณครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง สอนวิชาฟิสิกส์ (พ่อ) ชูจาฮยอน รับบทเป็น คังอินฮา เจ้าของร้านเบเกอรี่ที่ชื่อร้านตั้งตามชื่อลูกๆและภรรยาของพัคมูจิน (แม่) นัมดารึม รับบทเป็น พัคซอนโฮ นักเรียนปี 3 ของโรงเรียนมัธยมต้นและเป็นเหยื่อของความรุนแรงภายในโรงเรียน (ลูกชายคนโต) คิมควานฮี รับบทเป็น พัคซูโฮ น้องสาวของซอนโฮที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน (ลูกสาวคนเล็ก) อีชองอา รับบทเป็น คังจุนฮา น้องสาวของคังอินฮา (น้าสาว) • ครอบครัวโอ • โอมันซอก รับบทเป็น โอจินพโย ประธานมูลนิธิประจำโรงเรียน (พ่อ) โชยอจอง รับบทเป็น ซออึนจู ภรรยาของจินพโยที่มาจากตระกูลร่ำรวย (แม่) ซอดงฮยอน รับบทเป็น โอจุนซอก ลูกชายคนเดียวของจินพโยและอึนจู TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

นัมดารึม – คิมฮวานฮี ถ่ายทอดอารมณ์สะเทือนใจ ผ่านทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ “Beautiful World”

กระแสความนิยมของซีรีส์เกาหลีในระยะหลังมานี้ ผู้ชมเริ่มที่จะหันมาสนใจกับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับประเด็นทางสังคมมากขึ้น ดังเช่น ซีรีส์เรื่อง SKY Castle ที่ก่อนหน้านี้ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับซีรีส์ช่อง JTBC กลายเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ซีรีส์ช่องเคเบิ้ล จึงเป็นที่คาดหวังว่าซีรีส์เรื่องใหม่ที่ว่าด้วยเรื่องราวปัญหาการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน อย่าง "Beautiful World" ซึ่งกำลังจะออกอากาศในเร็วๆนี้นั้น อาจได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างสูงเช่นเดียวกัน ล่าสุดได้มีการเปิดเผยทีเซอร์ใหม่ออกมา โดยนักแสดงนำของเรื่องอย่าง นัมดารึม และ คิมฮวานฮี ได้ถ่ายทอดอารมณ์ของความเจ็บปวดจากเหตุการณ์ความรุนแรงในโรงเรียนที่เกิดขึ้นผ่านการใช้สายตามองมายังกล้อง พร้อมกับเสียงบรรยาย ว่า "นี่คือสัญญาณที่ส่งถึงโลก สัญญาณเล็กๆแต่ทรงพลัง เด็กๆต่างเกลียดกันและสร้างบาดแผลซึ่งกันและกันโดยที่ไม่รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ผิด และ อะไรคือสิ่งที่ถูก นี่อาจเป็นการร้องไห้ ซึ่งเป็นหนทางเดียวที่จะร้องขอความช่วยเหลือ" "ทุกหนทุกแห่ง..ได้มีเหยื่อปรากฏตัวขึ้นใหม่ ในขณะที่คนที่กระทำความผิดกลับซ่อนตัว.. จากนี้เป็นต้นไป โปรดช่วยทำให้เราได้เห็นโลกที่สวยงาม" "Beautiful World"เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับพัคซอนโฮ (รับบทโดย นัมดารึม)เด็กนักเรียนชายผู้ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียน ส่งผลให้ครอบครัวของพัคซอนโฮลุกขึ้นสู้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรม ในขณะที่เขากำลังตกอยู่ในช่วงความเป็นความตาย น้องสาวของเขา พัคซูโฮ (รับบทโดย คิมฮวานฮี)ที่เรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกันกับพี่ชาย จึงตัดสินใจที่จะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นแทนพี่ชายของเขา มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 เมษายนนี้ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง JTBC บทความที่เกี่ยวข้อง : JTBC เตรียมเสิร์ฟซีรีส์ใหม่ “Beautiful World” ถ่ายทอดปัญหาการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า ...
อ่านเพิ่มเติม

JTBC เตรียมเสิร์ฟซีรีส์ใหม่ “Beautiful World” ถ่ายทอดปัญหาการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน

หลังจากที่สถานีโทรทัศน์ช่องเคเบิ้ล JTBC ของเกาหลีใต้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง กับการถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นประเด็นในสังคมในซีรีส์ยอดนิยม "SKY Castle" มาสดๆร้อนๆ ล่าสุดทางช่องเตรียมที่จะปล่อยโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ที่ถ่ายทอดปัญหาที่เกิดขึ้นจริงอีกประเด็นของเกาหลีใต้ นั่นคือ การใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "Beautiful World" ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กชายที่ประสบกับช่วงเวลาความเป็นความตายจากเหตุการณ์ความรุนแรงในโรงเรียน ซึ่งทำให้ครอบครัวของเขาตัดสินใจลุกขึ้นสู้เพื่อความยุติธรรม ทางช่องได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ของนักแสดงนำ นัมดารึม และ คิมฮวานฮี ที่รับบทเป็นพี่น้องกัน และเป็นลูกของตัวละครที่แสดงโดย นักแสดงรุ่นใหญ่ พัคฮีซุน และ ชูจาฮยอน นัมดารึม จะรับบท พัคซอนโฮ นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมต้นซึ่งเขาได้ตกเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ส่วน คิมฮวานฮี จะรับบท พัคซูโฮ ผู้เป็นน้องสาวของพัคซอนโฮ ซึ่งเรียนโรงเรียนเดียวกันกับพี่ชาย "Beautiful World" มีกำหนดออกอากาศต่อจาก "Legal High" เริ่มตอนแรก 5 เมษายนนี้ ทางช่อง JTBC อดใจรอติดตามกันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะสามารถสร้างปรากฏการณ์ความนิยมเช่นเดียวกันกับ SKY Castle หรือไม่ ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ Reunited Worlds

Reunited Worlds ชื่อเรื่อง : Reunited Worlds (왕은 사랑한다) แนว : แฟนตาซี , โรแมนซ์ ผู้กำกับ : แบคซูชาน (The Girl Who Sees Smells,Beautiful Gong Shim) นักเขียนบท : อีฮีมยอง (The Girl Who Sees Smells,Beautiful Gong Shim,Rooftop Prince) ช่อง : SBS จำนวนตอน : 32 (ตอนละ 35 นาที ฉายวันละ 2 ตอน) ช่วงเวลาออนแอร์ : 19 ก.ค. – 21 ก.ย. 2017 วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ & พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. (ไทย) รับชมซับไทยได้ที่ VIU เรื่องย่อ เรื่องราวของ ซองแฮซอง (รับบทโดย ยอจินกู) ที่หายตัวไปหลังจากเกิดอุบัติเหตุประหลาด 12 ปีผ่านไป เขาปรากฏตัวขึ้นมาอีกครั้ง เขาอายุ 31 ปี แต่ยังคงมีรูปลักษณ์ภายนอกและลักษณะนิสัยเหมือนตอนอายุ 19 ปี ซองแฮซอง ตกหลุมรักกับ จองจองวอน (รับบทโดย อียอนฮี) ที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของเขา นักแสดง ยอจินกู รับบท ซองแฮซอง อียอนฮี รับบท จองจองวอน อันแจฮยอน รับบท ชามินจุน จองแชยอน DIA รับบท จองจองวอน (ตอนวัยรุ่น) Teaser Poster ...
อ่านเพิ่มเติม

SBS เผยภาพ ยอจินกู อียอนฮี อันแจฮยอน จองแชยอน ในละครใหม่ “Reunited Worlds”

สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้มีซีรีส์ใหม่ที่จะออนแอร์ร่วมสิบเรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือ "Reunited Worlds" ซึ่งนักแสดงของเรื่องนี้ ได้แก่ ยอจินกู อียอนฮี อันแจฮยอน และ จองแชยอน DIA "Reunited Worlds" เป็นละครแนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กผู้ชายวัย 19 ปี ที่เกิดในปีเดียวกัน กับ ผู้หญิงวัย 31 ปี ฟังดูงงๆใช่มั้ยล่ะ? นี่แหละคือความน่าสนใจของเรื่องนี้ ! โดย  "Reunited Worlds" นั้น เป็นผลงานของ คนเขียนบท อีฮีมยอง และ ผู้กำกับ แบคซูชาน จาก "The Girl Who Sees Smells" และ "Beautiful Gong Shim" ยอจินกู รับบท ซองแฮซอง เด็กผู้ชายวัย 19 ปี ที่จริงๆแล้วเขาต้องอายุ 31 ปี เขาได้หายตัวไปอย่างลึกลับจากเหตุการณ์อุบัติเหตุ 12 ปีผ่านไป เขาก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง และเดินทางกลับไปยังบ้านที่เขาเคยอยู่ อียอนฮี รับบท จองจองวอน หญิงสาววัย 31 ปี เธอทำงานเป็นผู้ช่วยเชฟอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เป็นเวลานานกว่า 5 ปี เพื่อที่จะทำตามความฝันแทนเพื่อนสนิทของเธอที่อยากเป็นเชฟ อันแจฮยอน รับบท ชามินจุน เจ้าของร้านอาหาร ที่มีดีกรีเป็นเชฟ เขาตกหลุมรักจองจองวอน หญิงสาวที่มาทำงานที่ร้านอาหารของเขา และในที่สุดเขาก็ได้สารภาพรักกับเธอ จองแชยอน DIA รับบท จองจองวอน เวอร์ชั่นเด็ก เธอเป็นคนที่สดใสและเข้ากับคนง่าย แต่ทว่า บุคลิกของเธอได้เปลี่ยนไป หลังจากที่เธอเป็นต้นเหตุของอุบัติเหตุ เนื่องจากความไม่ระมัดระวังของเธอ "Reunited Worlds" เรื่องราวของ ซองแฮซอง (รับบทโดย ยอจินกู) ที่ได้หายตัวไปหลังจากเกิดอุบัติเหตุประหลาด 12 ปีผ่านไป เขาปรากฎตัวขึ้นมาอีกครั้ง เขาอายุ 31 ปี แต่ยังคงมีรูปลักษณ์ภายนอกและลักษณะนิสัยเหมือนตอนอายุ 19 ปี ซองแฮซอง ตกหลุมรักกับ จองจองวอน (รับบทโดย อียอนฮี) ที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของเขา มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก "Love in Trouble" 19 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง SBS รอชมซับไทยได้ที่ VIU Source () () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

ยอจินกู – อียอนฮี – อันแจฮยอน คอนเฟิร์มรับบทนำใน Reunited Worlds

ยอจินกู อียอนฮี อันแจฮยอน คอนเฟิร์มรับบทนำในละครเรื่องใหม่ "Reunited Worlds" (다시 만난 세계) ซึ่งทีมนักแสดงจะนัดอ่านบทร่วมกันเป็นครั้งแรก ในวันพรุ่งนี้ (22 มิถุนายน) "Reunited Worlds" เป็นละครแนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายหนุ่มวัย 18 ปี กับ หญิงสาววัย 31 ปี ซึ่งอาจจะมีแนวข้ามเวลามาเกี่ยวข้องด้วย ผลงานของคนเขียนบทละครชื่อดัง อีฮีมยอง เจ้าของผลงาน The Girl Who Sees Smells และ Beautiful Gong Shim นอกจากนี้นักแสดงที่ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ ยังมี จองแชยอน DIA อีชีออน พัคจินจู อันกิลคัง ฯลฯ "Reunited Worlds" มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก Suspicious Partner กรกฎาคมนี้ ทางช่อง SBS รอชมซับไทยได้ที่ VIU ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)