[Kormovies] My P.S. Partner (2012)

เซ็กส์โฟน สื่อรักซี๊ดซ๊าด จัดเต็มทั้ง รักปนเซ็กส์ ฮาปนทะลึ่ง ลามกนิดๆแต่กุ๊กกิ๊กมากๆ โดย 2 ดาราดัง จีซอง และคิมอาจุง น่ารักจี๊ดจ๊าดมากเลย

My P.S.Partner  จับเอาความโรแมนซ์ในยุคศตวรรษนี้  ที่หญิงชายสามารถเปิดเผยความรู้สึกเรื่องเซ็กส์กันได้อย่างค่อนข้างโจ่งแจ้ง  มาทำเป็นพลอตหนังติดเรต ได้ความสนุกสนานลงตัวทั้ง รักโรแมนติคและคอมเมดี้ฮาๆของความทะลึ่งหื่นกาม ที่น่ารักๆไม่ลามกหยาบโลนนะ

เรื่องราวเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุโดยบังเอิญของสาว ยุนจอง ที่กดโทรศัพท์หาแฟน แต่ดันพลาดเลขท้ายผิดไปเป็นเบอร์ของหนุ่ม ฮยอนซึง

ยุนจอง (รับบทโดย คิมอาจุง) เป็นดีไซเนอร์ผลิตชุดชั้นในสตรี  ความรักของเธอกับแฟนหนุ่มอยู่ในช่วงอึมครึม  เพราะแฟนไม่ยอมขอเธอแต่งงานสักที  แถมยังมีแววว่าจะนอกใจเธอด้วย  แต่เธอก็ยังอดทนรอต่อไป

ฮยอนซึง (รับบทโดย จีซอง) เป็นนักแต่งเพลงต๊อกต๋อย ที่กำลังตกอยู่ในภาวะจิตตก แฟนสาวสวยอึ๋มที่คบกันมานาน 7 ปีขอตีจากไปซบหนุ่มรวย

แค่โทรผิด ก็คงไม่ใช่ปัญหาหรอก  แต่ความซวย คือว่า ยุนจอง เธอโทรติดปุ๊บ ก็บรรเลงร่ายยาวสคริปต์อีโรติดปลุกอารมณ์ ประกอบ sound effect ชวนหื่นทันที  กะทำเซอร์ไพรซ์บิวท์อารมณ์ยั่วแฟนหนุ่มเล่น  แต่กว่าจะรู้ตัวให้รีบวางสาย  ฮยอนซึงก็ฟินไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดซะละ 555

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

วันรุ่งขึ้น ฮยอนซึงกลับมาพีคเศร้าเมาสติแตก  เขาดันไปกดโทรกลับเบอร์ยุนจอง  สาดความโกรธอัดอั้น แดกดันผู้หญิงเป็นเพียงแค่ ‘รู’ ที่ไม่เคยรักใครจริง  ทำเอายุนจองฟังแล้วเดือดปุๆ เพราะเพิ่ง sick กลับมาจากเจอแฟนที่ไม่ได้ดั่งใจ  เลยยิงสวนกลับเป็นชุดว่าฮยอนซึงเป็นโรคจิต กามวิตถาร ตอบโต้ไม่มีการ์ดตกทั้งสองฝ่าย แต่ท้ายสุด ไปๆมาๆ การต่อปากต่อคำในคืนนั้น  ก็จบลงที่ความเห็นใจในทุกข์รักคุดของฮยอนซึง และปลอบประโลมหลังจากฟังฮยอนซึงปลดปล่อยเรื่องราวยาวยืดตลอดคืน

ความสัมพันธ์ของทั้งสองดำเนินต่อไปด้วยดี  กลายเป็นคู่ขาเม้าท์มอยทางโทรศัพท์ที่เมามันส์ได้ทุกเรื่อง  แถมเปิดเผยหื่นติดเรตได้เต็มแม็กซ์อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องสงวนทีท่าใดๆ  ตามชื่อเรื่อง phone sex partner  จนเมื่อพวกเขาตัดสินใจว่าน่าจะได้เจอหน้ากันสักครั้ง   ซึ่งก็พบว่าทั้งคู่ดูจะถูกชะตากันจนได้กุ๊กกิ๊กร่วมเตียงกันไป  แต่ก็ยังคงความสัมพันธ์เป็นเพียงแค่เพื่อนสนิท  ก็เพราะความรักต้องใช้เวลากลั่นกรองมากกว่ามีเซ็กส์ไง

ปัญหาเกิดเมื่อแฟนสาวฮยอนซึงจะกลับมาซบอก  และ แฟนหนุ่มยุนจองตัดสินใจขอแต่งงาน   ทำให้ยุนจองตัดสินใจจะยุติการพบกับฮยอนซึง   เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องตามไปชมต่อกันเองค่ะ

เป็นหนังที่สนุกสนานมาก เนื้อหาและสคริปต์ใต้เข็มขัดนี่มันลีลาสองแง่สามง่าม ผสมมุกฮาโจ่งครึ่มทะลึ่งตึงตัง  ดาราก็เล่นได้ดีมาก  ทำเอาดูไปขำไป บิดเขินอายหน้าแดงไป ฉากโป๊เปลือย bed scene มีบ้างเป็นสีสัน เวลาชมให้ระวังคนแอบเห็นนะ 555

แต่ต้องดูกันแบบเปิดใจนะ  และตระหนักว่า  ‘สื่อรักเซ็กส์โฟน’  ก็เป็นเพียงหนังที่ทำมาเพื่อความบันเทิง  ในชีวิตจริงคงไม่ได้ฟลุ๊คขนาดนี้หรอกนะ และยังมีข้อคิดเตือนสติจากหนังว่า ให้รู้จักรักตัวเอง ให้คุณค่ากับตัวเอง อย่าไปอิงคุณค่าตัวเองที่มาจากความคิดหรือการกระทำของผู้อื่น

My P.S.Partner มีอีกชื่อหนึ่งว่า Whatcha Wearin’?

Trailer :

https://www.youtube.com/watch?v=vhrnVqpt2Sw