koridol

คิมจีฮุน ออกมาขอโทษ กรณีดูซีรีส์ละเมิดลิขสิทธิ์ หลังปรากฏตัวในรายการ I Live Alone

14/11/2020 - akurin
คิมจีฮุน เพิ่งมาปรากฏตัวในรายการ I Live Alone อย่างไรก็ตามหลังการออกอากาศ ได้มีผู้ชมพบว่าเขารับชมซีรีส์ละเมิดลิขสิทธิ์ ระหว่างใช้เวลาพักผ่อนอยู่ในบ้านพัก จึงเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เขา ซึ่งทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาขอโทษกรณีดังกล่าวแล้ว

ในรายการ I Live Alone ที่ออกอากาศในวันที่ 6 พฤศจิกายน ได้ถ่ายทอดภาพของ คิมจีฮุน ขณะเขากำลังรับชมซีรีส์ Raised by Wolves ซีรีส์สัญชาติอเมริกันที่ออกอากาศผ่านช่อง HBO Max อย่างไรก็ตาม ไม่มีผู้ให้บริการใดในประเทศเกาหลีซื้อลิขสิทธิ์ของ HBO Max เพื่อฉายซีรีส์ของช่องดังกล่าว และในรายการ ยังแสดงให้เห็นว่าคิมจีฮุนกำลังดู Raised by Wolves ด้วยคำบรรยายภาษาเกาหลี จึงนำมาสู่การตั้งคำถามว่าเขาดาวน์โหลดซีรีส์ผิดลิขสิทธิ์มารับชมหรือไม่

หลังจากประเด็นดังกล่าวเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง นักแสดงหนุ่ม คิมจีฮุน จึงได้เขียนจดหมายด้วยลายมือของตัวเอง ขอโทษถึงประเด็นดังกล่าว ว่า

“สวัสดีครับ ผมคิมจีฮุนครับ ผมขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรายการ I Live Alone ในวันที่ 6 พฤศจิกายน ผมรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้ง การกระทำของผมเป็นการไม่เคารพต่อกฎหมายด้านลิขสิทธิ์ ทั้งที่การที่เป็นนักแสดงควรจะเข้าใจเรื่องเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ได้เป็นอย่างดีที่สุด ผมจะตั้งใจทำงานเพื่อเป็นนักแสดงที่มีความรอบคอบให้มากกว่านี้ และผมขอโทษทุกคนอีกครั้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ครับ”

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ทางด้านทีมงานของรายการ I Live Alone ได้เคลื่อนไหวแล้วเช่นกัน โดยทางทีมงานเผยว่าพวกเขาจะทำการตัดฟุตเทจช่วงที่คิมจีฮุนดูซีรีส์ละเมิดลิขสิทธิ์ออกจากการออกอากาศรีรัน และ ช่องทางรับชมออนไลน์ อีกทั้งจะระมัดระวังในการสังเกตพฤติกรรมของแขกรับเชิญระหว่างการถ่ายทำให้มากขึ้น

คิมจีฮุน เพิ่งได้รับความสนใจและคำชมอย่างล้นหลาม จากการถ่ายทอดบทบาทการแสดงในซีรีส์ล่าสุดของเขา Flower of Evil ทางช่อง tvN ที่แสดงร่วมกับ อีจุนกิ – มุนแชวอน

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จัก คิมจีฮุน ผู้พลิกบทบาทครั้งสำคัญที่ทำให้ขนลุก ใน Flower of Evil

Section TV ช่อง MBC โดนแฉว่ารายงานข่าวผิดกฎหมาย หลังคุ้ยความสัมพันธ์ของซงจุงกิ-ซงฮเยคโย ที่บาหลี

ซอจีฮเย เปิดบ้านพร้อมเผยชีวิตประจำวันที่ไม่เคยได้เห็น ในรายการ I Live Alone

ยูอาอิน เผยมุมมองที่เติบโตผ่านการทำงานในวงการบันเทิง ในรายการ ‘I Live Alone’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก