kornews

ทำความรู้จัก คิมจีฮุน ผู้พลิกบทบาทครั้งสำคัญที่ทำให้ขนลุก ใน Flower of Evil

02/10/2020 - korseries
แม้ซีรีส์ Flower of Evil ช่อง tvN จะลาจอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่กระแสการพูดถึงเหล่านักแสดงยังคงไม่หมดลงง่าย ๆ นอกเหนือจากตัวพระนาง อีจุนกิ – มุนแชวอน ที่สร้างความประทับใจผ่านบทบาทในเรื่อง เชื่อว่าหลายคนคงมีความเห็นตรงกันว่า นักแสดงอีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คงจะเป็น ‘คิมจีฮุน’ ที่พลิกบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ จนทำหลายคนจดจำภาพลักษณ์เดิมของเขาแทบไม่ได้ วันนี้ Korseries ขอมาฉาย SPOTLIGHT ส่องประวัติ-ผลงานของนักแสดง คิมจีฮุน ให้ทุกคนได้รู้จักเขามากขึ้นกัน

คิมจีฮุน
คิมจีฮุน Flower of Evil

บทความต่อไปนี้มีการสปอยล์ถึงบทบาทตัวละครในเรื่อง

คิมจีฮุน เกิดเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 1981 เป็นนักแสดงชาวเกาหลีวัย 40 ปี (นับเกาหลี) เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2002 ซึ่งเคยอยู่ภายใต้การดูแลของ SM Entertainment และเคยเกือบเข้าสู่วงการเพลง โดยเจ้าตัวเคยเล่าว่า เขาเคยเข้าคลาสเรียนเต้นและร้องเพลง ร่วมกับ จุนซู ยุนโฮ และสนิทกับ อึนฮยอก และ อีทึก แต่ในท้ายที่สุดเขาได้เดินทางบนสายการแสดงแทน และปัจจุบันเขาอยู่ภายใต้การดูแลของ BIGPICTURE Entertainment

นับตั้งแต่เป็นนักแสดง คิมจีฮุน มีผลงานการแสดงจำนวนมากมาย อาทิ Flower Boy Next Door (tvN,2013) , Jang Bori is Here (MBC,2014) , Bad Thief, Good Thief (MBC,2017) , The Rich Son (MBC,2018) และในปี 2020 ชื่อของคิมจีฮุนกลับมาเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่เขาสวมบทบาทตัวละคร แบคฮีซองตัวจริง ที่ถ่ายทอดฝีมือการแสดงอันน่าประทับใจ โดยแสดงออกทั้งทางสีหน้าและแววตาจนทำหลายคนขนลุกไปตาม ๆ กันกับการแสดงของเขา

คิมจีฮุน

คิมจีฮุน ได้พิสูจน์ความทุ่มเทในฐานะนักแสดง นอกเหนือจากการแสดงอารมณ์ในเรื่องแล้ว เขายังพยายามปรับเปลี่ยนหุ่นของตัวเองให้เข้ากับบทบาทใน Flower of Evil ให้มากที่สุด โดยลดน้ำหนักด้วยวิธีการทำ IF 16/8 และ ออกกำลังกายอย่างเข้มงวด จากที่มีเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย 10.3% ได้กลายมาเป็น 6.2% ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือนเท่านั้น

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
คิมจีฮุน หุ่น
ลุคใหม่ คิมจีฮุน Flower of Evil
ลุคใหม่ คิมจีฮุน Flower of Evil

แล้วในท้ายที่สุด เขาก็สามารถทำผลงานนี้ออกมาได้อย่างประสบความสำเร็จ ทั้งในแง่ของการแสดง และการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ ภาพจำเดิม ๆ จากผลงานที่ผ่าน ๆ มาของเขา ให้ผู้ชมได้ตกตะลึงไปตาม ๆ กัน

kim ji hoon | Tumblr

สำหรับใครที่หลงใหลในเสน่ห์ของ คิมจีฮุน สามารถติดตามเขาได้ทาง Instagram : @jiraishin99

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวซีรีส์ Flower of Evil | เมื่อความรักเกือบพังทลาย เพราะเขาต้องสงสัยว่าเป็นฆาตกร

ทำความรู้จัก ‘คิมจูฮอน’ นักแสดงหนุ่มฮอตมาดแด๊ดดี้ ผู้มีงานซีรีส์แน่นตลอดปี 2020

ซุปตาร์ตัวน้อย ‘คิมจุน’ กับโฆษณาที่เข้ารัว ๆ หลังสวมบทบาท อูจู ในซีรีส์ Hospital Playlist

ดาวดวงใหม่ผู้ถ่ายทอดบทบาท อีจุนกิวัยเด็ก ในซีรีส์ Flower of Evil ที่คล้ายกันจนหลายคนทึ่ง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก