หลังจากที่ซีรีส์ใหม่ Flower of Evil ช่อง tvN ออกอากาศสัปดาห์แรก นอกเหนือจากตัวเรื่องราวและนักแสดงนำที่ได้รับความสนใจแล้วนั้น ยังมีกระแสพูดถึงนักแสดงหนุ่มคนหนึ่ง ที่ถ่ายทอดบทบาทตัวละคร ‘โทฮยอนซู’ หรือ อีจุนกิ ในวัยเด็ก ในเรื่องนี้ ซึ่งผู้ชมหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขามีความคล้ายกับอีจุนกิเป็นอย่างมาก ทั้งการแสดงออกทางสีหน้าและแววตา

พัคฮยอนจุน หรือ RUE ศิลปินหนุ่มหน้าใหม่ ลูกชายของศิลปินชื่อดัง พัคคังซอง ที่เพิ่งเข้าวงการบันเทิงเมื่อต้นปี 2020 โดยเดบิวต์ในฐานะศิลปิน ด้วยผลงานซิงเกิล That day (그 날) เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ไม่นาน เขาได้ปล่อยผลงานซิงเกิล Father to Son ร่วมกับคุณพ่อของเขา และเพิ่งปล่อยผลงานซิงเกิลล่าสุด Rain and Bicycle (비 내리는 날) ออกมาเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ก่อนที่ พัคฮยอนจุน จะเดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านบทบาท โทฮยอนซู หรือ อีจุนกิ ในวัยเด็ก ในซีรีส์ Flower of Evil ทางช่อง tvN ซึ่งทันทีที่เขาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ ก็กลายเป็น talk of the town เมื่อหลายคนอยากรู้ว่าเขาเป็นใคร เพราะว่ามีหน้าตาคล้ายกับอีจุนกิเป็นอย่างมาก จนชื่อของเขาติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์บน Naver

พัคฮยอนจุน ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า ความหน้าคล้ายอีจุนกิของเขานี้เคยเป็นที่พูดถึงมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้นประถม โดยเล่าว่า

“เมื่อตอนที่ผมอยู่ชั้น ป.4-ป.5 ผมกลายเป็นประเด็นพูดถึงบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์ว่าหน้าคล้ายอีจุนกิ และเคยติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์มาแล้วครับ ผมเคยคิดว่าผมอยากจะแสดงบทบาทอีจุนกิในวัยเด็กสักวันหนึ่ง ผมได้ยินมาว่าเราหน้าคล้ายกัน แต่ผมก็ไม่คิดว่าเราจะมีโอกาสได้แสดงร่วมกันแบบนี้ครับ”

พัคฮยอนจุน ยังได้ได้เล่าถึงบรรยากาศในการถ่ายทำในกองถ่ายซีรีส์ Flower of Evil ว่า

Flower  

“ทีมงานทุกคนมองผม แล้วก็พูดถึงรุ่นพี่อีจุนกิครับ ครั้งแรกที่ผมเจอเขา ผมเองก็คิดว่าผมคล้ายเขาเหมือนกันครับ หลายคนบอกว่าเราต่างมีรูปร่างและส่วนสูงที่ใกล้เคียงกันด้วยครับ

แล้วผมเองก็ไม่ใช่คนเดียวที่คิดแบบนั้นนะครับ แม้กระทั่งรุ่นพี่อีจุนกิเองก็ยังถามเลยว่า ‘พวกเขาไปหาเด็กคนนี้มาได้ยังไง?'”

สำหรับใครที่สนใจและอยากรู้จัก พัคฮยอนจุน มากข้ึน สามารถติดตามเขาได้ทาง Instagram : @hi_rue_ และ Youtube : 하이루

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^