kornews

Section TV ช่อง MBC โดนแฉว่ารายงานข่าวผิดกฎหมาย หลังคุ้ยความสัมพันธ์ของซงจุงกิ-ซงฮเยคโย ที่บาหลี

27/06/2017 - korseries

song joong ki song hye kyo star daily news 1497864492067

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน มีการรายงานข่าว “Section TV” ช่อง MBC ถึงกรณีที่รายงานข่าว MBC เผยหลักฐาน อ้างว่าซงจุงกิ – ซงฮเยคโย พบกันที่เกาะบาหลี โดยไม่ได้รับการอนุญาตจากที่พัก

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา ทางรายการ “Section TV” ได้ขุดคุ้ยประเด็นข่าวลือจากสื่อจีน และนำรูปถ่ายที่ซงฮเยคโยโพสต์ใน Instagram ส่วนตัว มาเผยแพร่ในรายการโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากซงฮเยคโย ซึ่งถือเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของนักแสดง

ด้านที่พัก ที่รายการ “Section TV” พยายามขุดคุ้ยความสัมพันธ์ระหว่าง ซงจุงกิ กับ ซงฮเยคโย ก็ได้ออกมาพูดด้วยความโมโห ว่า “ภาพถ่ายนั้นผิดกฎหมาย เนื่องจากเป็นการถ่ายโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากเรา พวกเขาแนะนำตัวเองกับเราว่าเป็นเอเจนซี่การท่องเที่ยวของเกาหลี นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราเปิดให้เขาเข้าชมที่พัก ทีมงานของ “Section TV” ทำเหมือนว่าจะตรวจสอบวิลล่าเพื่อจุดประสงค์ของเอเจนซี่ท่องเที่ยว และถ่ายรูปโดยไม่ได้รับการอนุญาต”

원본 이미지

นอกจากนี้ทางที่พักยังเผยอีกว่า “ถ้าหากพวกเขาจะนำไปออกอากาศ เขาควรที่จะได้รับการอนุญาตก่อน พวกเขาปิดบังอาชีพของตัวเอง และถ่ายภาพโดยไม่ได้รับอนุญาต แม้กระทั่งตอนสัมภาษณ์กับพนักงานที่พักก็เกิดขึ้นอย่างลับๆ ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาบันทึกภาพไว้”

ด้านสถานีโทรทัศน์ MBC ออกพูดถึงกรณีดังกล่าวว่า “ทีมงานรายการ Section TV ไม่ได้ไปที่บาหลีด้วยตัวเอง แต่ขอให้เพื่อนที่บาหลีไปแทน เราไม่ได้ขอให้เขาปิดบังการทำข่าว รูปที่นำมาออกอากาศนั้นถ่ายโดยคนธรรมดา โดยใช้โทรศัพท์มือถือถ่าย เราไม่ได้ถ่ายโดยผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตาม เรากำลังพิจารณาว่าจะทำอย่างไรกับรายงานที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งที่ยังไม่ได้ออกอากาศ เราจะแถลงอีกครั้งหลังจากการตกลงกันเสร็จสิ้น” 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : MBC เผยหลักฐาน อ้างว่าซงจุงกิ – ซงฮเยคโย พบกันที่เกาะบาหลี

source : 1


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก