เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน มีการรายงานข่าว “Section TV” ช่อง MBC ถึงกรณีที่รายงานข่าว MBC เผยหลักฐาน อ้างว่าซงจุงกิ – ซงฮเยคโย พบกันที่เกาะบาหลี โดยไม่ได้รับการอนุญาตจากที่พัก

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา ทางรายการ “Section TV” ได้ขุดคุ้ยประเด็นข่าวลือจากสื่อจีน และนำรูปถ่ายที่ซงฮเยคโยโพสต์ใน Instagram ส่วนตัว มาเผยแพร่ในรายการโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากซงฮเยคโย ซึ่งถือเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของนักแสดง

ด้านที่พัก ที่รายการ “Section TV” พยายามขุดคุ้ยความสัมพันธ์ระหว่าง ซงจุงกิ กับ ซงฮเยคโย ก็ได้ออกมาพูดด้วยความโมโห ว่า “ภาพถ่ายนั้นผิดกฎหมาย เนื่องจากเป็นการถ่ายโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากเรา พวกเขาแนะนำตัวเองกับเราว่าเป็นเอเจนซี่การท่องเที่ยวของเกาหลี นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราเปิดให้เขาเข้าชมที่พัก ทีมงานของ “Section TV” ทำเหมือนว่าจะตรวจสอบวิลล่าเพื่อจุดประสงค์ของเอเจนซี่ท่องเที่ยว และถ่ายรูปโดยไม่ได้รับการอนุญาต”

원본 이미지

นอกจากนี้ทางที่พักยังเผยอีกว่า “ถ้าหากพวกเขาจะนำไปออกอากาศ เขาควรที่จะได้รับการอนุญาตก่อน พวกเขาปิดบังอาชีพของตัวเอง และถ่ายภาพโดยไม่ได้รับอนุญาต แม้กระทั่งตอนสัมภาษณ์กับพนักงานที่พักก็เกิดขึ้นอย่างลับๆ ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาบันทึกภาพไว้”

Flower  

ด้านสถานีโทรทัศน์ MBC ออกพูดถึงกรณีดังกล่าวว่า “ทีมงานรายการ Section TV ไม่ได้ไปที่บาหลีด้วยตัวเอง แต่ขอให้เพื่อนที่บาหลีไปแทน เราไม่ได้ขอให้เขาปิดบังการทำข่าว รูปที่นำมาออกอากาศนั้นถ่ายโดยคนธรรมดา โดยใช้โทรศัพท์มือถือถ่าย เราไม่ได้ถ่ายโดยผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตาม เรากำลังพิจารณาว่าจะทำอย่างไรกับรายงานที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งที่ยังไม่ได้ออกอากาศ เราจะแถลงอีกครั้งหลังจากการตกลงกันเสร็จสิ้น” 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : MBC เผยหลักฐาน อ้างว่าซงจุงกิ – ซงฮเยคโย พบกันที่เกาะบาหลี

source : 1

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^