นักแสดงหนุ่ม คังฮานึล กำลังเป็นที่พูดถึงบนเว็บบอร์ดและเว็บไซต์สังคมออนไลน์เกาหลี หลังจากที่เขาปรากฏตัวรับรางวัลในงาน the 47th Korean Broadcasting Awards ที่มีการจัดพิธีรับมอบรางวัลในวันที่ 10 กันยายน

คังฮานึล ได้ขึ้นรับรางวัล Actor Award จากผลงานการแสดงของเขาในซีรีส์ When the Camellia Blooms ที่ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งการปรากฏตัวของเขาในครั้งนี้ได้สร้างความฮือฮาและประหลาดใจให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก เมื่อเห็นเขาในลุคที่ไม่คุ้นเคย โดยงานประกาศรางวัลดังกล่าว นอกจาก คังฮานึล แล้ว ยังมี BTS เพงซู และอีกมากมายที่คว้ารางวัล

When-The_Camellia_Blooms_Kang-Ha-Neul di 2020 (Dengan gambar) | Korean  drama, Drama korea, Drama
https://i1.wp.com/blogfiles.naver.net/MjAyMDA5MTBfMjI4/MDAxNTk5NzQwOTE3NzE1.rvrh7FZWDsEFRemTQnPsu2h-1XTqk5B60iFdiY1rqrIg.JhNC-09AXC3lb8Y5dDulocE0OsVWNbNJzVRhBtCSe1Ug.JPEG.primakyh1225/%C6%D0%BF%EC.jpg?w=696

ก่อนหน้านี้ คังฮานึล ได้เปิดเผยผ่านคลิปสัมภาษณ์เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ว่า ที่เขาไว้ผมยาวและไว้หนวดเคราเช่นนี้ เป็นเพราะว่า เขากำลังถ่ายทำผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘The Pirates 2’ อยู่ ซึ่งเจ้าตัวยังบอกว่าผมของเขาจัดทรงอะไรไม่ได้เลยเพราะว่าผมของเขานั้นยาวเกินไป

The Pirates 2 หรือ The Pirates: Goblin Flag (해적: 도깨비 깃발) เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ชื่อดัง ‘The Pirates’ เมื่อปี 2014 ซึ่งได้ คังฮานึล ฮันฮโยจู อีกวางซู ควอนซังอู แชซูบิน เซฮุน EXO คิมซองโอ พัคจีฮวาน มาร่วมงานกัน นับเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ตั้งตารอคอยเป็นอย่างมาก

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากผลงานภาพยนตร์ The Pirates 2 แล้ว ยังมีรายงานข่าวว่า คังฮานึล ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในผลงานซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องใหม่ A Cut to Heart (마음에 베이다) ลุ้นร่วมงานกับ ซนเยจิน อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตั้งตารอ! ภาพยนตร์ ‘The Pirates 2’ คอนเฟิร์มไลน์อัพนักแสดงสุดปัง

คังฮานึล – ซนเยจิน ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่

รีวิวภาพยนตร์ The Pirates (2014) | การผจญภัยของโจรสลัดแห่งน่านน้ำเกาหลี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^