สมาคมผู้แพร่ภาพกระจายเสียงเกาหลี (the Korean Broadcasters Association) ได้เปิดเผยรายชื่อผู้ชนะรางวัล จากงานประกาศรางวัล the 47th Korean Broadcasting Awards (제47회 한국방송대상) ในปีนี้ ซึ่งได้เปิดเผยรายชื่อผู้ชนะรางวัลโดยส่วนใหญ่ออกมาก่อนการออกอากาศบันทึกเทปของงานดังกล่าว

สำหรับงานในครั้งนี้ ฝั่งศิลปิน อย่าง ศิลปินบอยแบนด์วง BTS คว้ารางวัล Artist Award มาครอง ด้านนักแสดง คังฮานึล คว้ารางวัล Actor Award จากบทบาทในซีรีส์ When the Camellia Blooms ไม่เพียงแค่นั้น ตัวคาแรกเตอร์สุดฮอต เพงซู คว้ารางวัล Variety Entertainer Award จากรายการโทรทัศน์ Giant Peng TV ทางช่อง EBS 1TV และ ผู้กำกับคิมแทโฮ คว้ารางวัล Producer Award จากรายการวาไรตี้ How Do You Play? ทางช่อง MBC

BTS
คังฮานึล
Pengsoo (เพงซู)
PD คิมแทโฮ

นอกจากนี้ ซีรีส์น้ำดี When the Camellia Blooms ที่ คว้ารางวัลแดซังจากงานประกาศรางวัล 56th Baeksang Arts Awardsามารถที่จะคว้ารางวัล Drama TV Award ในปีนี้มาอย่างสมคุณภาพ อีกทั้ง นักเขียนบทอิมซังชุน นักเขียนบทจากซีรีส์ When the Camellia Blooms ก็สามารถคว้ารางวัล Screenwriter Award มาได้เช่นเดียวกัน

When the Camellia Blooms
อิมซังชุน นักเขียนบทซีรีส์ When the Camellia Blooms

เบื้องต้นพิธีงานประกาศรางวัลได้บันทึกเทปไว้ล่วงหน้า ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 10 กันยายนนี้ ทางช่อง MBC ส่วนรางวัลแดซังของงานนี้ จะประกาศให้ทราบในวันออกอากาศ และจะเผยแพร่การกล่าวความรู้สึกของผู้ชนะรางวัล อาทิ BTS คังฮานึล และ เพงซู ในการออกอากาศวันดังกล่าวอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

BTS พา ‘Dynamite’ สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ ครั้งแรกของเพลง K-POP ที่ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต Billboard Hot 100

เปิดลิสต์ซีรีส์มาใหม่ที่น่าติดตามประจำเดือนกันยายน 2020

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^