ในที่สุด The Pirates 2 หรือ The Pirates: Goblin Flag (해적: 도깨비 깃발) ภาคต่อของภาพยนตร์ชื่อดัง ‘The Pirates’ ก็ได้ทำการแคสติ้งเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ยืนยันรายชื่อเหล่านักแสดงที่เข้าร่วมแสดงในผลงานนี้ ซึ่งแต่ละคนล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบันเทิง อันได้แก่ คังฮานึล ฮันฮโยจู อีกวางซู ควอนซังอู แชซูบิน เซฮุน คิมซองโอ พัคจีฮวาน ฯลฯ

บริษัทจัดจำหน่ายภาพยนตร์ Lotte Entertainment ได้เปิดเผยผ่านสื่อ ว่า “ภาพยนตร์ The Pirates: Goblin Flag ได้ยืนยันการแคสติ้งนักแสดง คังฮานึล ฮันฮโยจู อีกวางซู ควอนซังอู แชซูบิน เซฮุน คิมซองโอ พัคจีฮวาน และ อีกมากมาย ซึ่งการถ่ายทำจะเริ่มต้นในเดือนกรกฎาคมนี้”

The Pirates: Goblin Flag จะเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่รวมตัวกันเพื่อออกทะเลตามหาสมบัติชิ้นสุดท้ายแห่งราชวงศ์โครยอที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย หลังจากการมาแทนที่ของราชวงศ์โชซอน

คังฮานึล จะรับบท อูมูชิ ผู้นำกองทัพที่มีความชอบธรรม ซึ่งเขาประกาศตัวว่าเป็นนักดาบที่ดีที่สุดแห่งโครยอ ฮันฮโยจู จะรับบทหัวหน้าโจรสลัด แฮรัง ที่จะแสดงฉากแอคชั่นโดยไม่ใช้ตัวแสดงแทน

อีกวางซู จะรับบท มักอี โจรสลัดที่ผู้พึ่งพาตัวเองและเรียกเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน และ ควอนซังอู จะรับบท บูฮึงซู ชายผู้พยายามแย่งชิงสมบัติกับเหล่าโจรสลัด

แชซูบิน จะรับบท โซนยอ หญิงสาวผู้กล้าหาญที่ร่วมขึ้นเรือโจรสลัด เซฮุน EXO จะรับบท ฮันกุง โจรสลัดหนุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการยิงธนู คิมซองโอ จะรับบท คังซอบ มือขวาของอูมูชิ และ พัคจีฮวาน รับบท อาฮวี หนึ่งในผู้นำโจรสลัดที่ติดตาม แฮรัง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

The Pirates เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่โด่งดังในปี 2014 นำแสดงโดย ซนเยจิน – คิมนัมกิล ซึ่งประสบความสำเร็จมียอดผู้ซื้อตั๋วเข้าชมมากกว่า 8.6 ล้านคน สำหรับภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวนี้จะได้ นักเขียนบทชอนซองอิล ที่เคยเขียนบทภาพยนตร์ The Pirates ภาคแรก กลับมาสานต่อความสนุกอีกครั้ง โดยร่วมงานกับ ผู้กำกับคิมจองฮุน

ขณะนี้ยังไม่กำหนดวันเข้าฉายที่แน่ชัด แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ไปด้วยกัน!

คลิปแนะนำ

เตรียมพร้อมก่อนเจอ คิมซูฮยอน-ซอเยจี ในซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^