kornews

คังฮานึล – ซนเยจิน ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่

25/08/2020 - korseries

คังฮานึล ซนเยจิน

หลังจากที่เพิ่งมีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตามไม่นานมานี้ ล่าสุดได้มีรายงานเปิดเผยว่า คังฮานึล – ซนเยจิน ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ A Cut to Heart (마음에 베이다)

ตัวแทนจากต้นสังกัดของซนเยจิน MSTeam Entertainment ได้เปิดเผยผ่านสื่อในวันที่ 25 สิงหาคม ว่า “ผลงานนี้เป็นหนึ่งในหลายๆผลงานที่เธอได้รับข้อเสนอเข้ามา” นอกจากนี้ ทางตัวแทนได้แจ้งเพิ่มเติมว่า ผลงานเดียวที่ ซนเยจิน กำลังพูดคุยในรายละเอียดอยู่ มีเพียงภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง ‘Cross’ เท่านั้น

ถ้าหาก ซนเยจิน ตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ จะนับเป็นผลงานซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องแรกของเธอในรอบ 18 ปี หลังจากซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง ‘The Great Ambition’ (SBS,2002)

ในขณะที่ ต้นสังกัดของคังฮานึล TH Company ได้ออกมาเปิดเผยเช่นเดียวกันว่า “เขายังไม่ได้ยืนยันตอบรับแสดง และผลงานนี้เป็นหนึ่งในหลายผลงานที่เขาอยู่ในระหว่างการพิจารณา”

A Cut to Heart จะเป็นซีรีส์แนวย้อนยุค ที่เล่าเรื่องราวของความรักอันน่าเศร้าระหว่าง อนดัล และ องค์หญิงพยองกัง แห่งอาณาจักรโครยอ อ้างอิงจากรายงานระบุว่า ผู้กำกับยุนซังโฮ ที่เคยกำกับซีรีส์ King Maker: The Change of Destiny , Saimdang, Light’s Diary จะมารับหน้าที่กำกับผลงานนี้ และยังไม่ยืนยันกำหนดช่องและวันออกอากาศ

ADVERTISEMENT

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา คังฮานึล ได้พิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงของเขา ผ่านผลงานซีรีส์ When the Camellia Blooms ทางช่อง KBS ร่วมกับ กงฮโยจิน และคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากงานประกาศรางวัล 56th Baeksang Arts Awards

ด้าน ซนเยจิน ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง จากบทบาทการแสดงล่าสุดในซีรีส์โรแมนติก Crash Landing on You ช่อง tvN ที่แสดงร่วมกับ ฮยอนบิน ผลงานนี้ทำให้เธอและฮยอนบินคว้ารางวัลนักแสดงยอดนิยม จากงานประกาศรางวัล 56th Baeksang Arts Awards อีกทั้งยังจุดกระแสความนิยมซีรีส์เกาหลีอีกครั้งในประเทศญี่ปุ่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซนเยจิน – อีซอนคยูน ได้รับการทาบทามงานภาพยนตร์ฮอลลีวูด ลุ้นร่วมงานผู้กำกับและนักแสดงช่ือดัง

ซนเยจิน กับความสวยที่ไม่เปลี่ยนแปลงจนชาวเน็ตตกตะลึง เมื่อเทียบภาพปัจจุบันกับเมื่อ 17 ปีก่อน

ซีรีส์เกาหลี Crash Landing On You สร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์หนักในประเทศญี่ปุ่น

ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธข่าวลือเดต ฮยอนบิน – ซนเยจิน อีกครั้ง หลังชาวเน็ตจับสังเกตคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก