นักแสดงหนุ่ม จองคยองโฮ ยังคงเสน่ห์แรงไม่หยุด จนรายการ Heo Young Man’s Alumni Journey ช่อง TV CHOSUN ดึงตัวไปเป็นแขกรับเชิญในรายการตอนที่ออกอากาศไปเมื่อ 11 กันยายนที่ผ่านมา โดยในรายการ จองคยองโฮ ได้เล่าถึงเหตุผลที่เขางดทานอาหารประเภทเนื้อ และเมนูอาหารที่เขาซื้อให้แฟนสาว ชเวซูยอง SNSD ทานร่วมกันเป็นประจำอยู่นานหลายปี จนทำให้เธออดเอ่ยปากพูดอะไรบางอย่างกับเขา

Heo Young Man’s Alumni Journey

ในขณะที่ จองคยองโฮ กำลังรับประทานอาหารในรายการอยู่นั้น นักแสดงหนุ่มก็ได้สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนด้วยการเผยว่า เขางดทานอาหารประเภทเนื้อ เป็นระยะเวลานาน 5-6 ปี เนื่องจากอาการการป่วยของเขาว่า “มีครั้งหนึ่งผมเคยป่วยเพราะทานเนื้อด้วยครับ เพราะว่าผมเป็นพาหะไวรัสตับอักเสบบี ถ้าทานเนื้อก็จะเสี่ยงเป็นตับอักเสบ ผมเลยไม่กินเนื้อนานถึง 5-6 ปีเลยครับ” ซึ่งนักแสดงหนุ่มก็ได้เผยต่อว่าเขาทานเนื้อสัตว์ประเภทปลา ทดแทนการทานอาหารประเภทเนื้อวัวเเละเนื้อหมูแทน “ผมกินปลาเยอะมาเลยครับ” จองคยองโฮ เผย

เจ้าตัวจึงได้เอ่ยถึงเเฟนสาวของเขา ชเวซูยอง SNSD ที่คบกันมาอย่างยาวนานถึง 8 ปี ซึ่งครอบคลุมไปถึงช่วงเวลาที่เขางดเนื้อวัวและเนื้อหมูด้วย ทำให้ จองคยองโฮ และ ซูยอง มีกิจวัตรการกินที่คล้าย ๆ กันในทุกครั้งเป็นประจำ “ผมเดตมานานถึง 8 ปีเลยใช่ไหมครับ แต่ตลอดเวลา 4-5 ปี ผมไม่เคยซื้อเนื้อให้แฟนผมทานเลย พวกเราทานแต่ไก่ครับ”

จองคยองโฮ ซูยอง SNSD
จองคยองโฮ ซูยอง

จากนั้น จองคยองโฮ จึงได้เล่าอย่างติดตลกถึงปฏิกิริยาของแฟนสาว ซูยอง หลังจากต้องทานไก่มาเป็นระยะเวลานาน เวลาไปเดต จนเธออดไม่ได้ที่จะพูดออกมาว่า “ฉันกินจนจะฟักไข่ได้เเล้ว!” สร้างเสียงหัวเราะให้กับพิธีกรผู้ร่วมรายการ และเหล่าผู้ชมได้อย่างดี ซึ่งภายหลังเจ้าตัวได้เผยว่าตอนนี้เขาสามารถทานเนื้อหมูและเนื้อวัวได้อย่างดีแล้ว และก้มหน้าก้มตาทานอาหารในรายการอย่างเอร็ดอร่อยต่อไป

Heo Young Man’s Alumni Journey

บทความที่เกี่ยวข้อง

จองคยองโฮ เปิดใจเล่าเบื้องหลังการทำงานในซีรีส์ Hospital Playlist

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จองคยองฮโย เปิดใจถึงแฟนสาว ‘ซูยอง SNSD’ คนที่ทำให้เขาเป็นเขาแบบทุกวันนี้

จองคยองโฮ ส่งกำลังใจถึงกองถ่ายซีรีส์ของแฟนสาว ซูยอง SNSD

ทีมนักแสดงซีรีส์ Hospital Playlist เผยความในใจก่อนถึงตอนจบซีซั่นแรก เปรย ‘ไว้พบกันใหม่ในซีซั่น 2’

แก๊ง Hospital Playlist รวมตัว! โชว์มิตรภาพเหนียวแน่น สนับสนุนผลงานใหม่ของ จอนมีโด – จองมุนซอง

เมื่อ คิมจุนฮัน เผยว่าตัวละคร ‘อันชีฮง’ จะไม่ปรากฏตัวในซีซั่น 2 ของซีรีส์ Hospital Playlist

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)