k-dramas

ปักหมุดรอ ‘Live On’ เผยภาพชุดแรกของเหล่านักแสดง นำโดย ฮวังมินฮยอน NU’EST – จองดาบิน

12/10/2020 - akurin


หลังจากที่ให้แฟน ๆ ได้รอคอยโปรเจกต์มินิซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Live On’ (라이브온) กันมาสักพักใหญ่ ๆ ล่าสุดได้มีการอัปเดตความคืบหน้าของโปรเจกต์ที่มาพร้อมกับการประกาศกำหนดวันออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้ให้แฟน ๆ ได้กาปฏิทินรอกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มินิซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวความรักเกี่ยวกับชีวิตของ แบคโฮรัง (รับบทโดย จองดาบิน) หญิงสาวระดับท็อปของโรงเรียนที่ทันสมัยและเป็นที่นิยมที่ย้ายเข้ามาในโรงเรียนแห่งใหม่อย่างกะทันหัน และได้พบกับ โกอึนแทค (รับบทโดย มินฮยอน NU’EST) ชายหนุ่มผู้รักในความสมบูรณ์แบบที่เป็นหัวหน้าชมรมกระจายเสียง แบคโฮรัง ได้เข้าร่วมชมรมนี้เพื่อที่ขอความช่วยเหลือจากโกอึนแทคในการเปิดเผยตัวตนบุคคลปริศนาที่พยายามจะขุดอดีตที่เธอต้องการจะเก็บซ่อนเอาไว้ การพบกันระหว่างทั้งสองตัวละครทำให้มิตรภาพและความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ก่อตัวขึ้น

ฮวังมินฮยอน NU'EST - จองดาบิน Live On ช่อง JTBC
ฮวังมินฮยอน – จองดาบิน – โนจงฮยอน – ยังฮเยจี – ยอนอู – ชเวบยองชาน | ภาพจาก JTBC

นอกจากนี้ ยังได้ ยอนอู และ บยองชาน จาก VICTON มาร่วมสมทบอีกด้วย โดย ยอนอู และ โนจงฮยอน จะรับบทเป็นตัวละครคู่รักที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักในโรงเรียนมัธยมอย่างสมจริง

ฮวังมินฮยอน รับบท โกอึนแทค
จองดาบิน รับบท แบคโฮรัง
โนจงฮยอน รับบท โดอูแจ
ยังฮเยจี รับบท จีโซฮยอน
ยอนอู รับบท คังแจอี
ชเวบยองชาน รับบท คิมยูชิน

ผลงานซีรีส์เรื่อง Live On จะเป็นซีรีส์เดบิวต์ของ ฮวังมินฮยอน ในฐานะนักแสดงผ่านผลงานซีรีส์ และยังเป็นผลงานคัมแบคของ จองดาบิน หลังจากที่เธอได้รับความสนใจอย่างมาก จากการถ่ายทอดบทบาทในออริจินัลซีรีส์ Extracurricular ของ Netflix เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ADVERTISEMENT
จองดาบิน ในซีรีส์ Extracurricular

Live On จะมีความยาวทั้งสิ้น 8 ตอน เขียนบทโดย ‘บังยูจอง’ ผู้เคยมีชื่อเสียงจากการร่วมเขียนบทเว็บดราม่าชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Four Reasons I Hate Christmas, Just One Bite และ Yellow นอกจากนี้ ยังได้ ‘คิมซังอู’ ผู้กำกับมากฝีมือ ที่เคยทำงานเบื้องหลังให้กับซีรีส์ Extraordinary You, My Mister, The King Loves และ Hospital Ship มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 17 พฤศจิกายน เวลา 21:30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC

Live On จองดาบิน ฮวังมินฮยอน

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องไลน์อัป 6 ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC จ่อคิวออนแอร์รัว ๆ ก่อนหมดปี 2020

มินฮยอน NU’EST – จองดาบิน คอนเฟิร์มรับบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ ‘Live On’ ลงจอช่อง JTBC

ฮวังมินฮยอน NU’EST – จองดาบิน นำทีมนักแสดงอ่านบท Live On โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ของ JTBC x Playlist

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก