Live On (라이브온) ผลงานซีรีส์แนววัยรุ่นเรื่องใหม่ ที่เป็นโปรเจกต์ความร่วมมือกันระหว่างสถานีโทรทัศน์ช่อง JTBC และสตูดิโอผู้ผลิตเว็บดราม่าชื่อดัง Playlist กำลังอยู่ในระหว่างการผลิต ซึ่งล่าสุดได้เผยภาพการนัดรวมตัวอ่านบทร่วมกันของเหล่านักแสดง นำโดย ฮวังมินฮยอน NU’EST – จองดาบิน ส่งสัญญาณให้แฟน ๆ ได้เตรียมตัวนับถอยหลังรอ

ในการนัดรวมตัวอ่านบทร่วมกันของเหล่านักแสดง Live On นี้ มีเหล่านักแสดงที่มาเข้าร่วม ได้แก่ ฮวังมินฮยอน NU’EST จองดาบิน โนจงฮยอน ยังฮเยจี ยอนอู และ ชเวบยองชาน VICTON

ซีรีส์ Live On JTBC Playlist

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวความรักเกี่ยวกับชีวิตของ แบคโฮรัง (รับบทโดย จองดาบิน) หญิงสาวระดับท็อปของโรงเรียนที่ทันสมัยและเป็นที่นิยม และ โกอึนแทค (รับบทโดย มินฮยอน) ชายหนุ่มผู้รักในความสมบูรณ์แบบที่เป็นหัวหน้าชมรมกระจายเสียง แบคโฮรัง ได้เข้าร่วมชมรมนี้เพื่อที่ขอความช่วยเหลือจากโกอึนแทคในการเปิดเผยตัวตนบุคคลปริศนาที่พยายามจะขุดอดีตที่เธอต้องการจะเก็บซ่อนเอาไว้

จองดาบิน เพิ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการท้าทายบทบาทการแสดง ใน Extracurricular ออริจินัลซีรีส์ของ Netflix เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ส่วนทางด้าน ฮวังมินฮยอน ก็เพิ่งผ่านประสบการณ์การแสดงในผลงานละครเวทีมาก่อนหน้านี้เช่นเดียวกัน

ซีรีส์ Live On JTBC Playlist

Live On จะถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบทบังยูจอง ที่มีชื่อเสียงจากการปั้นเว็บดราม่าให้โด่งดังมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Four Reasons I Hate Christmas , Just One Bite และ Yellow ร่วมกับ ผู้กำกับคิมซังอู ที่เคยทำงานเบื้องหลังซีรีส์ Extraordinary You , My Mister , The King Loves และ Hospital Ship ผลงานนี้จะมีความยาวทั้งสิ้น 8 ตอน วางแผนออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางช่อง JTBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

รีวิว Extracurricular ซีรีส์เกาหลีแนววัยรุ่นที่เล่าความดาร์ก ที่ไม่เคยเห็นในเรื่องไหนมาก่อน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^